Trang chủ Phân tích kỹ thuật Top 5 coin có hiệu suất tốt nhất tuần: XEM, XLM, XTZ,...

Top 5 coin có hiệu suất tốt nhất tuần: XEM, XLM, XTZ, BNB, IOTA

lúc 09:00
Táng lên

top-5-coin-co-hieu-suat-tot-nhat-tuan-xem-xlm-xtz-bnb-iota

Sau sự phục hồi mạnh mẽ trong vài tuần qua, tuần này đã chứng kiến một số lệnh chốt lời ở các mức cao. Tuy nhiên, không giống như những lần trước, đà giảm giá đã cạn kiệt và một số giao dịch mua có thể nhìn thấy gần với mức hỗ trợ. Điều này cho thấy tâm lý thị trường đang thay đổi từ bán khi giá tăng sang mua khi giá giảm. Sau khi giá di chuyển mạnh từ mức thấp có thể sẽ có một vài tuần củng cố diễn ra.

Trong báo cáo của mình, Ngân hàng Trung ương châu Âu cho rằng tác động của tiền điện tử đối với nền kinh tế thực là hạn chế khi mà chỉ một số thương nhân chấp nhận chúng do những đồng coin này có tính biến động quá cao. Tuy nhiên, Ngân hàng lại nhận thấy giá trị của các stablecoin. Chúng tôi tin rằng việc sử dụng tiền điện tử đang gia tăng trong thế giới thực và điều này có thể sẽ trở nên mạnh mẽ hơn nữa trong vài năm tới. Sự ra mắt một loại tiền điện tử của Facebook cũng sẽ tăng tốc độ chấp nhận của mọi người.

Mặc dù nhiều người muốn đầu tư vào tiền điện tử nhưng họ cảnh giác với những tuyên truyền tiêu cực xung quanh họ. Một số thậm chí có thể khó hiểu với công nghệ này khi mới bắt đầu. Để giải quyết vấn đề này, Coinbase đã bắt đầu chương trình Coinbase Earn vào cuối năm 2018, trong đó bạn chỉ cần mời người khác tham gia để nhận được phần thưởng.

Phân tích kỹ thuật NEM (XEM)

Nem ( XEM ) là coin có hiệu suất tốt nhất trong số các loại tiền điện tử chính. Mặc dù nó đã giảm giá một chút nhưng vẫn cao hơn đáng kể trong tuần. Các thị trường đón nhận bản cập nhật Catapult. Bản nâng cấp này sẽ cải thiện nền tảng NEM tổng thể và làm cho nó thân thiện hơn và thuận tiện hơn khi sử dụng. Một thông tin tích cực khác là Zeux sẽ thêm XEM vào ví thanh toán kỹ thuật số của mình, sau đó người dùng có thể thanh toán bằng tiền điện tử tại những nơi chấp nhận Apple Pay và Samsung Pay.

XEM/USD

Cặp XEM / USD đang cố gắng vượt qua ngưỡng kháng cự trên $ 0,085. Nếu thành công, nó sẽ hoàn thành mô hình vai và đầu nghịch đảo có mục tiêu là $ 0,135946775. Đồng tiền kỹ thuật số này có mức kháng cự ngang tại $ 0,13125258. Chúng tôi cho rằng sẽ có một kháng cự mạnh giữa hai mức này.

Một breakout tại 0,14 đô la có khả năng bắt đầu một xu hướng tăng mới có thể mang đồng tiền kỹ thuật số đến 0,45 đô la với mức kháng cự nhỏ ở mức 0,20 đô la. Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu phe gấu bảo vệ kháng cự trên. Trong trường hợp như vậy, có khả năng coin này sẽ ở lại trong phạm vi một vài ngày nữa. Phe gấu sẽ giành được ưu thế khi phá vỡ $ 0,045.

Phân tích kỹ thuật Stellar (XLM)

Vào ngày 15 tháng 5, mạng Stellar ( XLM ) đã dừng một thời gian ngắn : trong thời gian ngừng hoạt động, mạng không xử lý bất kỳ giao dịch nào. Mặc dù không ai mất tiền, nhưng nó cho thấy mạng cần một số cải tiến. Trong các tin tức khác, Quỹ Phát triển Stellar công bố việc phát hành một API ticker mới mà sẽ cung cấp các dữ liệu mới nhất về thị trường và tài sản trên mạng lưới.

XLM/USD

Cặp XLM / USD đã thoát ra khỏi đường xu hướng giảm dài hạn trong tuần này, đây là một dấu hiệu tăng giá cho thấy sự kết thúc của xu hướng giảm. Cặp giao dịch này cũng đã hình thành một mô hình đầu vai nghịch đảo. Mô hình sẽ hoàn thành trên một đột phá và giá đóng cửa trên mức kháng cự trên tại $ 0,14861760.

Mặc dù phe bò đã tăng mức này trong tuần nhưng chúng không thể duy trì được sự bứt phá khi người bán bước vào gần SMA 50 tuần. Giá đã một lần nữa rút trở lại dưới $ 0,14861760. Nếu phe bò không tăng giá vượt qua kháng cự trên thì cặp giao dịch này có thể tiến vào giai đoạn củng cố trong một vài tuần.

Nhưng nếu giá phá vỡ và đóng cửa (khung thời gian UTC) trên $ 0,14861760, nó sẽ hoàn thành mô hình đảo chiều tăng có mục tiêu mục tiêu là $ 0,2466773. Trên mức này, nó có thể di chuyển đến $ 0,285. Quan điểm tích cực của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu đồng tiền kỹ thuật số lao xuống dưới vai phải.

Phân tích kỹ thuật Tezos ( XTZ )

Cộng đồng Tezos ( XTZ ) hiện đang bỏ phiếu để chấp nhận hoặc từ chối Nâng cấp Athens A. Quá trình bỏ phiếu sẽ đóng cửa vào ngày 29 tháng 5. Nếu nâng cấp được chấp nhận, liệu giá sẽ tăng cao hơn?

XTZ/USDT

Cặp XTZ / USD đã thoát ra khỏi SMA 50 tuần, đây là một dấu hiệu tích cực. Nó hiện đang ở gần mức kháng cự trên $ 1,85. Một đột phá và giá đóng cửa (khung thời gian UTC) trên mức này sẽ hoàn thành mô hình đáy tròn có mục tiêu là 3,37 đô la. Cả hai đường trung bình động đều gần hoàn thành một sự giao nhau trong xu hướng tăng sẽ cho thấy sự bắt đầu của một xu hướng tăng mới. Mức tiếp theo cần chú ý trên đà tăng là $4.2424.

Mặt khác, nếu phe bò không tăng giá vượt qua kháng cự thì cặp giao dịch có thể củng cố trong khoảng từ $ 1,85 đến $ 1,295480 trong vài tuần. Một sự phá vỡ dưới mức trung bình động sẽ phá vỡ đà tích cực đang xây dựng.

Phân tích kỹ thuật Binance Coin (BNB)

Việc rút tiền và tiền gửi đã tạm thời bị đình chỉ sau vụ hack hơn 7.000 BTC nhưng đã khởi động lại trong tuần này. Một nâng cấp hệ thống lớn cũng đã được hoàn thành trong tuần. Nền tảng blockchain thể thao Chiliz cũng đã tuyên bố hợp tác với Binance Chain và Binance Launchpad để bán token thông qua định dạng xổ số vào ngày 28 tháng 5. Binance Coin ( BNB ) có thể mở rộng đà tăng hay không? Hãy cùng tìm hiểu.

BNB/USD

Cặp BNB/USD tiếp tục trong một xu hướng tăng mạnh. Đường EMA 20 tuần đang dốc lên và chỉ số RSI nằm trong vùng quá mua: điều này cho thấy phe bò có ưu thế. Những người mua đã ráo riết mua khi giá giảm và đẩy giá lên mức đỉnh mới trong tuần này.

Mức tiếp theo để theo dõi trên đà tăng là $ 33, gần với mức kháng cự đã đóng vai trò là mức kháng cự mạnh trong các lần trước. Nếu mức này cũng được vượt qua, đà tăng có thể mở rộng đến $ 40,2919564. Việc giảm xuống dưới mức thấp gần đây là $ 17,7997862 sẽ cho thấy dấu hiệu tiêu cực.

Phân tích kỹ thuật IOTA (IOTA)

IOTA (IOTA) muốn làm cho hệ sinh thái dễ sử dụng và an toàn cho các tổ chức, chủ sở hữu token lớn và nhà cung cấp thanh khoản. Nó đang khám phá các biện pháp khác nhau mà theo đó những người chơi này, những người tạo thành một phần quan trọng của hệ sinh thái, có thể được hỗ trợ đầy đủ. Iota sẽ tài trợ cho Hội nghị thượng đỉnh thành phố thông minh Texas khai mạc đầu tiên nhằm mục đích mang đến những người có tầm nhìn khác nhau để thảo luận về các hành động cần thiết để đẩy nhanh các nỗ lực của thành phố thông minh trên toàn tiểu bang. Thương hiệu thời trang xa xỉ Alyx cũng sẽ hợp tác với IOTA để cải thiện tính minh bạch của chuỗi cung ứng.

IOTA / USDT

Cặp IOTA / USD đã được giới hạn trong phạm vi từ $ 0,244553 đến $ 0,383333 trong vài tuần qua. Phe bò đã thoát ra khỏi phạm vi trong tuần, nhưng không thể duy trì mức cao hơn. Nếu giá không đóng cửa (khung thời gian UTC) trên phạm vi, việc củng cố sẽ kéo dài thêm một vài tuần nữa.

Mặt khác, nếu giá tăng vượt qua ngưỡng kháng cự trên thì có khả năng bắt đầu một xu hướng tăng mới có thể mang giá đến $ 0,5 và cao hơn là tới $ 0,80. Cặp giao dịch sẽ yếu đi nếu phe gấu đẩy giá dưới mức hỗ trợ của phạm vi.

Lusjfer

Tạp Chí Bitcoin/cointelegraph

• Cập nhật tin tức tại Telegram


Táng lên

MỚI CẬP NHẬT