Trang chủ Phân tích kỹ thuật Top 5 coin tốt nhất tuần qua: XTZ, HEDG, ATOM, MKR, LTC...

Top 5 coin tốt nhất tuần qua: XTZ, HEDG, ATOM, MKR, LTC – Phân tích kỹ thuật

lúc 10:12
SHARE

Sau khi nhiều công ty lớn rời khỏi dự án Libra của Facebook và một số nhà quản lý lên tiếng bày tỏ lo ngại của họ, tin tức về dự án đã tạm thời lắng xuống. Tuy nhiên, trong tuần này, Hiệp hội Libra tuyên bố rằng đại gia thương mại điện tử Shopify đã tham gia mạng lưới.

Hiệp hội nói rằng Shopify, một thị trường trực tuyến với hơn một triệu thương nhân, sẽ là một đối tác đáng kinh ngạc trong việc biến sự tham gia kinh tế rộng rãi thành hiện thực.

Một số ngân hàng trung ương đã nói rằng Libra buộc họ phải xem xét ra mắt một loại tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC). Trong khi một số quốc gia đã khởi xướng các dự án thí điểm để thử nghiệm với tiền kỹ thuật số, những quốc gia khác như Trung Quốc cũng đã vạch ra kế hoạch ra mắt CBDC của riêng họ.

Với những phát triển này, lời kêu gọi Hoa Kỳ ra mắt đồng đô la kỹ thuật số ngày càng tăng. Gần đây, cựu chủ tịch Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai Christopher Giancarlo nói rằng Cục Dự trữ Liên bang Mỹ phải phát hành đồng đô la kỹ thuật số để cạnh tranh với đồng nhân dân tệ kỹ thuật số của Trung Quốc.

Vào ngày 19 tháng 2, Bitcoin đã giảm mạnh, kéo theo toàn bộ không gian tiền điện tử. Tuy nhiên, một điều tích cực là sự điều chỉnh giá Bitcoin đang thu hút người mua ở mức thấp hơn thay vì các nhà đầu tư hàng đầu đổ xô ra khỏi thị trường tiền điện tử. Nếu Bitcoin có thể tiếp tục di chuyển lên, nó có khả năng kéo các altcoin cùng với nó.

Những coin biểu diễn hàng đầu của tuần này có thể phát huy sức mạnh của họ hay đã đến lúc chốt lời? Hãy xem các cấp độ quan trọng.

Phân tích kỹ thuật XTZ

XTZ đã liên tục có mặt trong top 5 coin biểu diễn hàng đầu trong vài tuần qua, điều này cho thấy bò tiếp tục mua ở mức cao hơn. Mặc dù không có thông báo hay sự phát triển lớn nào trong XTZ trong tuần qua, giá đã nỗ lực đứng đầu top 5 với mức tăng 12%.

Điều này cho thấy động lượng của nó vẫn còn nguyên vẹn nhưng bây giờ đã đến lúc xác định liệu bò có thể vượt qua ngưỡng kháng cự trên mức $ 4,00 hay đã đến lúc chốt lời?

Biểu đồ hàng ngày của XTZ USD. Nguồn: Tradingview

Cặp XTZ / USD đã tăng trong bảy tuần liên tiếp. Hiện tại, gấu đang bảo vệ kháng cự tâm lý ở mức 4 đô la. Tuy nhiên, điều tích cực là bò đã không từ bỏ nhiều vị trí.

Nếu giá hợp nhất gần với mức cao gần đây, nó sẽ tăng khả năng chuyển sang mục tiêu mục tiêu tiếp theo là $ 4,80 và cao hơn mức $ 5,39, là mức mở rộng Fib 261,8% và 300%.

Tuy nhiên, nếu bò không thể tăng giá trên 4 đô la, cặp đôi có thể chứng kiến ​​việc chốt lời. Chỉ số RSI bị mua quá mức, điều này cũng chỉ ra sự điều chỉnh của hợp nhất trong vài ngày tới. Hỗ trợ đầu tiên về phía giảm là $ 2,92 và dưới đó là $ 2,60, đó là mức thoái lui Fib 39,2% và 50% của đợt tăng gần đây nhất.

Thay vì theo đuổi giá cao hơn, chúng tôi đề nghị các trader chờ đợi thời gian giảm giá hoặc hợp nhất trước khi mua.

Phân tích kỹ thuật HEDG

HEDG là coin biểu diễn tốt thứ hai trong tuần này với mức tăng hơn 9%. Trong một bài đăng trên blog, công ty đã công bố ra mắt HedgeTrade Leaderboard, sẽ có tên của các trader thành công hàng đầu trên nền tảng. Điều này giúp các trader mới làm quen dễ dàng theo dõi các trader chuyên nghiệp hoạt động tốt nhất.

Biểu đồ hàng ngày của HEDG USD. Nguồn: Tradingview

Cặp HEDG / USD đã được củng cố gần mức cao nhất trong suốt bốn tuần qua. Đây là một dấu hiệu tích cực vì nó cho thấy bò không chốt lời ngay cả sau khi có cuộc đua xuất sắc trong vài tháng qua.

Mặc dù bò đã cố gắng tiếp tục di chuyển lên trong tuần này, chúng đã không thể đẩy giá lên trên 3 đô la. Điều này cho thấy  gấu đang bảo vệ mức này. Nếu bò thất bại trong việc tăng giá trên 3 đô la, cặp đôi có thể gia hạn hợp nhất thêm một vài tuần nữa.

Sự quá mức trên chỉ báo RSI cũng chỉ ra sự hợp nhất hoặc điều chỉnh trong vài ngày tới. Một sự phá vỡ dưới 2,37 đô la có thể kéo giá xuống còn 2,05 đô la và dưới mức đó là 1,76 đô la, đó là các mức thoái lui Fib 38,2% và 50% của đợt tăng gần đây nhất.

Tuy nhiên, nếu bò có thể đẩy giá lên trên 3 đô la và duy trì nó, xu hướng tăng sẽ tiếp tục. Mục tiêu đầu tiên tăng giá là 3,37 đô la và cao hơn là 4 đô la.

Phân tích kỹ thuật ATOM

ATOM với mức tăng khoảng 7% đã chiếm vị trí thứ ba trong số những coin biểu diễn hàng đầu trong tuần này. Hãy nghiên cứu biểu đồ của nó để xem liệu nó có thể lấy đà trong vài tuần tới không.

Top 5 coin ATOM

Biểu đồ ATOM USD hàng ngày. Nguồn: Tradingview

Chúng tôi đã phát hiện ra một mẫu cốc và tay cầm trong một phân tích trước đó, do đó, đã khuyến nghị các trader mua nó. Mặc dù các mức mua đã được kích hoạt, bò không thể mang giá đến mục tiêu của chúng tôi là $ 6,96.

Trong nhiều tuần, giá vẫn bị kẹt trong khoảng 4 – 5 đô la, đây là một dấu hiệu tích cực vì nó cho thấy bò không sẵn sàng đóng vị trí. Nếu cặp ATOM / USD có thể đóng cửa (UTC) trên 5 đô la, có khả năng nó sẽ tăng lên đến $ 6,96.

Trái với giả định của chúng tôi, nếu bò không đẩy giá cao hơn, gấu sẽ thực hiện một nỗ lực khác để nhấn chìm và duy trì mức giá dưới 4 đô la. Nếu thành công, có thể giảm xuống $ 3. Do đó, các trader có thể theo dõi mức stop loss trên các vị trí long của họ đến $ 3,80. Hãy giảm thiểu rủi ro.

Phân tích kỹ thuật MKR

MKR đã tăng khoảng 6% trong tuần này và là coin biểu diễn tốt thứ tư. Gần đây, MakerDao và Pundi X đã khởi động chương trình Crypto Merchant  tại các quốc gia Mỹ Latinh để thu hút nhiều thương nhân chấp nhận tiền điện tử và phổ biến việc sử dụng Dai.

Hơn nữa, quỹ MKR, với việc bán MKR trị giá 27,5 triệu đô la cho các quỹ đầu tư mạo hiểm Dragonfly Capital Partners và Paradigm, đã thực hiện ý định thâm nhập vào châu Á.

Top 5 coin MKR

Biểu đồ MKR USD hàng ngày. Nguồn: Tradingview

Cặp MKR / USD đã bị giới hạn trong phạm vi từ $ 400 đến $ 800 trong hơn một năm. Sau khi hồi phục hỗ trợ ở mức 400 đô la vào tháng 12 năm ngoái, bò có khả năng mang giá đến ngưỡng kháng cự của phạm vi ở mức 800 đô la.

Nếu bò có thể đẩy giá lên trên 800 đô la, nó sẽ là một tích cực lớn và có thể bắt đầu một xu hướng tăng có mục tiêu tối thiểu là 1.200 đô la. Vì phạm vi đã dài, chúng tôi hy vọng breakout sẽ gây bất ngờ về phía tăng. Trên 1.200 đô la, mức tiếp theo để xem là 1.400 đô la.

Các trader có thể đợi giá breakout và đóng cửa (UTC) trên $ 800 trước khi mua. Ngược lại, nếu bò một lần nữa thất bại trong việc đẩy giá trên 800 đô la, cặp đôi có thể kéo dài thời gian ở trong phạm vi thêm một vài tuần nữa.

Phân tích kỹ thuật LTC

LTC làm tròn danh sách top 5 coin biểu diễn hàng đầu với mức tăng 3% trong bảy ngày qua. Biểu đồ của nó trong dài hạn là gì?

Top 5 coin lTC

Biểu đồ LTC USD hàng ngày. Nguồn: Tradingview

Chúng tôi tìm thấy một mô hình đáy tròn lớn trên biểu đồ hàng tuần, sẽ hoàn thành một breakout và đóng cửa (UTC trên một nến hàng tuần) trên mức kháng cự trên $ 80,2. Thiết lập này có mục tiêu mục tiêu là $ 124,6.

Nếu động lượng có thể mang mức giá trên $ 124,6, cặp LTC / USD có thể đạt $ 145,6. Đường EMA 20 tuần tăng vọt và chỉ số RSI trong lãnh thổ tích cực cho thấy bò có ưu thế hơn.

Do đó, các trader có thể mua vào ở mức đóng cửa (UTC) trên $ 80,2 và giữ mức stop loss dưới $ 65. Động thái tăng có thể đối mặt với ngưỡng kháng cự mạnh tại 100 đô la. Nếu bò đấu tranh để mở rộng cấp độ này, các điểm dừng có thể được siết chặt.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu giá giảm từ mức hiện tại và giảm mạnh dưới mức hỗ trợ mạnh $ 66.1.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Tạp chí Bitcoin | Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT