Trang chủ Tạp chí Tin tức Bitcoin (BTC) Top 5 quốc gia có mức giá hấp dẫn nhất để khai...

Top 5 quốc gia có mức giá hấp dẫn nhất để khai thác Bitcoin

lúc 16:00
SHARE

top-5-quoc-gia-co-muc-gia-hap-dan-nhat-de-khai-thac-bitcoin

Nếu bạn đang có ý định sử dụng lại ASIC của mình ngay bây giờ khi giá BTC đã phục hồi, bạn cũng có thể muốn “xách ba lô lên và đi”. Hãy cùng điểm qua năm quốc gia có giá rẻ nhất để khai thác Bitcoin dưới đây.

Những nơi hấp dẫn nhất để khai thác Bitcoin

Khai thác Bitcoin có thể là một công việc có lợi nhuận nếu bạn sống ở một số ít quốc gia. Nhưng chi phí điện có thể nhanh chóng vượt xa thu nhập của bạn nếu điện năng có giá đắt đỏ ở khu vực bạn sinh sống.

Theo Powercompare.uk, khai thác Bitcoin hiện tiêu thụ nhiều điện hơn 178 quốc gia khác trên toàn thế giới. Nó bao gồm hầu hết các quốc gia ở Châu Phi, cũng như Hy Lạp và Ireland, bạn có thể gọi đây là một công việc làm ăn lớn.

Vậy đâu là nơi rẻ nhất để khai thác Bitcoin? Hãy cùng xem.

top-5-quoc-gia-co-muc-gia-hap-dan-nhat-de-khai-thac-bitcointop-5-quoc-gia-co-muc-gia-hap-dan-nhat-de-khai-thac-bitcoin

1. Kuwait ( Cô-oét)

Với chi phí sinh hoạt tương đối thấp, Kuwait là thành phố có giá cao thứ 148 trên toàn thế giới. Không thiếu ánh nắng mặt trời ở đất nước Ả Rập này, và rõ ràng, ở đó cũng không thiếu điện giá rẻ. Để đào một Bitcoin chỉ tốn 1,415 đô la trong địa hình trung đông này.

2. Venezuela

Nếu bạn có thể chiến đấu theo cách của mình để vượt qua tình trạng thiếu lương thực, siêu lạm phát và mất điện, Venezuela vẫn là nơi rẻ thứ hai để đào Bitcoin chỉ với 1.630 đô la mỗi BTC.

Với mức tiêu thụ Bitcoin của Venezuela tăng lên mọi lúc, có lẽ không ngạc nhiên khi việc khai thác BTC rất phát triển ở đây.

top-5-quoc-gia-co-muc-gia-hap-dan-nhat-de-khai-thac-bitcoin

3. Myanmar

Nếu bạn cảm nhận được tiếng gọi của những điều kỳ lạ, tại sao không đi xa về phía đông đến Myanmar, nơi kiếm được một Bitcoin chỉ mất khoảng 3.087 đô la? Có lẽ nó không hấp dẫn lắm đối với thị trường gấu vào năm ngoái. Nhưng với việc Bitcoin liên tục trên 10 nghìn đô la, thì đó vẫn là một khoản lợi nhuận khá tốt. Và bạn còn được ngắm nhìn rất nhiều ngôi đền.

4. Bahrain

Rẻ hơn so với nước láng giềng Kuwait, thủ đô Manama của Bahrain có thể là một nơi tuyệt vời nếu bạn muốn khai thác Bitcoin. Mức giá khoảng 3.628 đô la mỗi Bitcoin sẽ giúp bạn có thể kiếm được lợi nhuận cao.

Tuy nhiên cần lưu ý là, bạn cũng sẽ phải tăng tốc độ a/c ở tất cả các quốc gia được liệt kê ở trên để thiết bị của bạn không quá nóng trong điều kiện nhiệt độ mùa hè.

5. Trung Quốc

Tính hợp pháp của việc đào Bitcoin ở Trung Quốc có thể không chắc chắn khi Ủy ban Cải cách và Phát triển Quốc gia (NDRC) kêu gọi ngành công nghiệp này sẽ “bị loại bỏ”.

Tuy nhiên, vẫn chưa có lệnh cấm hoàn toàn đối với việc đào BTC. Vì vậy, nếu bạn thích “tán tỉnh” vùng đất xa xôi này, việc khai thác một Bitcoin sẽ khiến bạn phải trả 3.645 đô la. Trong khí hậu ngày nay, điều đó sẽ giúp bạn có được lợi nhuận gấp ba lần.

Thủy Tiên

Tạp chí Bitcoin | Bitcoinist

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.SHARE

MỚI CẬP NHẬT