Trang chủ Tạp chí Top 5 tuần: BNB, BTC, XMR, LEO, DASH – Phân tích kỹ...

Top 5 tuần: BNB, BTC, XMR, LEO, DASH – Phân tích kỹ thuật

lúc 09:00
SHARE

Khoảng 15 quốc gia, bao gồm các quốc gia G-7, đã đồng ý tạo ra một hệ thống mới để chia sẻ dữ liệu cá nhân của người dùng tiền điện tử để kiểm tra hoạt động rửa tiền và các hoạt động phi pháp khác. Lực lượng đặc nhiệm hành động tài chính, một tổ chức quốc tế bao gồm hơn 30 quốc gia thành viên và nền kinh tế, có khả năng thiết kế hệ thống và đưa ra các biện pháp chi tiết vào năm 2020.

Mặc dù việc hạn chế sử dụng bất hợp pháp tiền điện tử là tích cực, các ngân hàng trung ương và cơ quan quản lý vẫn bỏ qua các vấn đề khác nhau mà tiền điện tử và công nghệ blockchain có kế hoạch giải quyết. Tuy nhiên, ngay cả với tất cả sự kháng cự, chi tiêu cho các giải pháp blockchain có thể sẽ đạt gần 16 tỷ đô la vào năm 2023, theo báo cáo của công ty nghiên cứu thị trường International Data Corporation có trụ sở tại Hoa Kỳ. Con số này tương đương với tốc độ tăng trưởng gộp năm năm là 60,2% giữa năm 2018-2023, đây là một kết quả rất tích cực.

Trong khi Bitcoin là một người hưởng lợi lớn trong thời gian căng thẳng địa chính trị và chiến tranh thương mại, một số altcoin có thể sẽ được hưởng lợi từ các trường hợp sử dụng cụ thể. Hãy cùng nhìn vào 5 đồng coin hàng đầu trong bảy ngày qua và xem liệu chúng ta có phát hiện ra bất kỳ mô hình tăng giá nào trên biểu đồ không.

FATF Nhật Bản : Hệ thống giám sát tiền điện tử toàn cầu sẽ có 15 nước tham gia

Phân tích kỹ thuật BNB 

Binance đã có rất nhiều tin tức vào tuần trước về các báo cáo về rò rỉ dữ liệu của khách hàng của bạn. Mặc dù Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao đã tweet đây là FUD, nhưng sàn đã không đưa ra bất kỳ tin tức chắc chắn nào về việc rò rỉ đã xảy ra. Họ tin rằng những hình ảnh bị rò rỉ không có hình mờ mà Binance sử dụng cho các tài liệu KYC của mình. Theo họ, các bức ảnh là từ thời kỳ sàn sử dụng nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba để xử lý các xác minh KYC của mình.

Tuy nhiên, tin tức này không gây ra bất kỳ thiệt hại nào đối với giá của Binance Coin (BNB) và hóa ra đó là hoạt động tốt nhất trong tuần. Trong một tin tức khác, Binance US đang lên kế hoạch bổ sung khoảng 30 tài sản kỹ thuật số cho khách hàng tại Mỹ.

BNB/USD

Xu hướng trong cặp BNB / USD đang lên. Sự điều chỉnh bắt đầu từ $ 39,59 đã tìm thấy người mua ở mức $ 24.17. Giá không đóng (thời gian UTC) dưới đường EMA 20 tuần, đó là một dấu hiệu tích cực. Hiện tại, những chú bò đang cố gắng tiếp tục xu hướng tăng, nhưng đang đối mặt với sự kháng cự tại đường xu hướng tăng. Xu hướng đang suy yếu khi nhìn thấy độ dốc của đường EMA 20 tuần. Chỉ số RSI, mặc dù trong lãnh thổ tích cực, đã dần dần rơi về phía trung tâm. Điều này cho thấy sự do dự giữa những người mua ở mức cao hơn.

Nếu gấu phá vỡ dưới $ 24.17, cặp tiền sẽ bước vào một xu hướng giảm và có thể chính xác đến $ 18,30. Tuy nhiên, nếu hỗ trợ ở mức $ 24.17 giữ được, một hành động giới hạn phạm vi có thể xảy ra. Xu hướng tăng sẽ tiếp tục nếu những chú bò duy trì mức giá trên đường xu hướng tăng. Trong trường hợp như vậy, một cuộc biểu tình lên $ 39,59 là có thể xảy ra. Do đó, các trader có thể mua trên 32 đô la và giữ mức stop loss ban đầu là 24 đô la.

Phân tích kỹ thuật BTC

Sự thống trị của Bitcoin đạt 69,92% vào ngày 10 tháng 8, điều này cho thấy các trader đang thích nhà Vua hơn tiền Altcoin. Max Keizer, cựu giao dịch viên tại Phố Wall tin rằng sự thống trị của Bitcoin sẽ đạt tới 80% khi các altcoin rơi xuống vực. Trong cuộc leo thang chiến tranh thương mại gần đây giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc, Bitcoin đã nổi lên như một tài sản trú ẩn an toàn cùng với vàng. Nhà đầu tư tỷ phú Mark Cuban nói rằng ông xem cả vàng và Bitcoin giống nhau. Và cũng không thích cả hai.

Tiền điện tử có thể có được chỗ đứng vững chắc hơn trong trường hợp Brexit không có thỏa thuận. Nhà đầu tư Tim Draper đã nói rằng việc hợp nhất hiện tại có thể trì hoãn sự phục hồi của Bitcoin, ông hy vọng mục tiêu 250.000 đô la của mình sẽ vào năm 2023.

BTC/USD

Sự thất bại của những con bò đực để duy trì trên đường xu hướng giảm là một dấu hiệu tiêu cực. Nó cho thấy sự thiếu hụt nhu cầu ở mức cao hơn. Tuy nhiên, xu hướng vẫn tăng và mỗi lần nhúng nên được xem là cơ hội mua cho đến khi giá duy trì trên đường EMA 20 tuần.

Nếu giá tăng và duy trì trên đường downtrend trong vài tuần tới, chúng tôi dự đoán sẽ có một đợt tăng lên mức cao gần đây là $ 13,973. Một đột phá của kháng cự này sẽ kích hoạt FOMO và chuyển nhanh đến $ 17,208.

Trái với giả định của chúng tôi, nếu cặp BTC / USD đảo ngược hướng từ mức hiện tại và giảm mạnh xuống dưới đường EMA 20 tuần, nó sẽ báo hiệu việc gấu vào cuộc. Nó cũng sẽ chỉ ra một sự thay đổi trong xu hướng. Mức tiếp theo để xem dưới EMA 20 tuần là $ 7.451.

Phân tích kỹ thuật XMR

Theo báo cáo của công ty an ninh mạng Carbon Black, một phần mềm độc hại Smominru, trước đây được sử dụng để khai thác Monero (XMR) trên hơn nửa triệu máy tính bị nhiễm, hiện đã được cập nhật để đánh cắp thông tin truy cập hệ thống để bán trên dark web. Mặc dù nó đã tăng khá tốt trong bảy ngày qua, liệu đồng tiền kỹ thuật số có thể phát triển dựa trên lợi nhuận của nó hay nó sẽ chùn bước?

XMR/USD

Cặp XMR / USD đã tăng trên mức EMA 20 tuần, nhưng không thể đạt được mục tiêu đầu tiên của chúng tôi là $ 107. Nó đang phải đối mặt với việc bán ở mức $ 98. Nếu giá bật ra khỏi đường EMA 20 tuần, chúng tôi dự đoán những chú bò sẽ lại cố gắng đẩy giá lên trên $ 98. Trên mức này, mức tiếp theo để xem là $ 107 và trên $ 120.

Ngược lại, nếu giá giảm xuống dưới đường EMA 20 tuần, nhưng vẫn ở trên mức 81.4 đô la, nó sẽ vẫn bị giới hạn phạm vi trong một vài tuần. Đường trung bình động phẳng và chỉ số RSI trên 50 cũng chỉ ra sự hợp nhất.

Xu hướng sẽ chuyển sang tiêu cực khi phá vỡ mức hỗ trợ quan trọng là $ 81,4. Dưới mức này, giảm xuống $ 60 và thấp hơn là có thể. Tuy nhiên, chúng tôi cho điều này xác suất xảy ra thấp.

Phân tích kỹ thuật LEO 

UNUS SED LEO (LEO) hóa ra là người biểu diễn tốt thứ tư trong bảy ngày qua. Cuộc chiến pháp lý của Bitfinex và Tether, chống lại Văn phòng Tổng chưởng lý bang New York (OAG) đã được gia hạn khi thẩm phán Joel M. Cohen của Tòa án tối cao New York đã dành thêm thời gian cho OAG để điều tra vụ án.

LEO/USD

Chúng tôi sẽ phân tích biểu đồ hàng ngày của cặp LEO / USD vì lịch sử giao dịch ngắn của nó. Cặp tiền đã bị kẹt trong phạm vi từ $ 1,20 đến $ 1,40 kể từ ngày 17 tháng 7. Hiện tại, giá đã bật khỏi mức hỗ trợ $ 1,20 và đang cố gắng tăng lên trên đường EMA 20 ngày. Nếu thành công, nó có thể chuyển lên tới $ 1,40. SMA 50 ngày chỉ ở trên mức này. Khi những con bò đực có quy mô trên SMA 50 ngày, một mức tăng lên $ 1,80 và cao hơn đến $ 2 là có thể.

Ngược lại, nếu giá không vượt quá $ 1,40, thì hành động bị ràng buộc trong phạm vi từ $ 1,20 đến $ 1,40 sẽ tiếp tục trong vài ngày nữa. Tuy nhiên, nếu cặp coin đảo ngược hướng từ mức hiện tại và giảm xuống dưới $ 1,20, thì nó có thể điều chỉnh về mức thấp ở mức $ 1,0384. Chúng tôi đề nghị các trader chờ giá thoát ra và duy trì trên đường SMA 50 ngày trước khi chuyển biến tích cực.

Phân tích kỹ thuật Dash 

Dash (DASH) làm tròn năm người biểu diễn hàng đầu trong bảy ngày qua. Nền tảng tiền điện tử lớn Coinbase tuyên bố rằng họ đang xem xét hỗ trợ cho tám tài sản kỹ thuật số mới, bao gồm DASH. Trong khi tin tức cơ bản này là tích cực, làm thế nào để biểu đồ của nó xếp chồng lên nhau?

DASH/USD

Mặc dù cặp DASH / USD đã ở trên mức hỗ trợ ngay lập tức là 95.4 đô la trong ba tuần qua, những con bò đực đã không thể đạt được sự phục hồi mạnh mẽ từ nó. Điều này cho thấy sự thiếu khẩn cấp giữa những người mua để tải lên tiền điện tử ở cấp độ hiện tại. Giá đã được giao dịch dưới cả hai đường trung bình động trong bốn tuần qua và chỉ báo RSI nằm trong vùng âm, đó là một dấu hiệu giảm giá.

Trừ khi giá nhanh chóng tăng lên trên mức trung bình di động, chúng tôi hy vọng gấu sẽ cố gắng phá vỡ $ 95,2. Hỗ trợ tiếp theo về nhược điểm là ở mức 86,3 đô la, đó là mức thoái lui Fib 78,6% của mức tăng từ mức thấp. Nếu hỗ trợ này bị phá vỡ, việc kiểm tra lại mức thấp hàng năm sẽ nằm trong tầm tay.

Ngược lại, nếu những con bò đực thành công trong việc đẩy cặp trên cả hai đường trung bình động, chúng tôi hy vọng mức tăng lên $ 160 và trên nó là $ 188. Chúng tôi đề nghị các trader chờ giá tăng lên trên cả hai đường trung bình động trước khi bắt đầu các vị trí long.

Các bạn có thể xem bảng giá Bitcoin trực tuyến tại đây.

Thúc Sinh

Tạp Chí Bitcoin | Cointelegraph

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.SHARE

MỚI CẬP NHẬT