Trang chủ Tạp chí Tin tức Ripple (XRP) Trader đang tăng giá đối với XRP trong khi gần 115.4M token...

Trader đang tăng giá đối với XRP trong khi gần 115.4M token được chuyển bởi các sàn giao dịch lớn

lúc 20:34
SHARE

XRPL Monitor, được thiết kế để theo dõi các giao dịch XRP lớn, đã phát hiện ra một số giao dịch gồm 115.4M token trong vài giờ qua, tương đương $ 17.7 triệu với mức giả $0.154 tại thời điểm viết bài. Theo dữ liệu từ trang web Bithomp, các giao dịch được thực hiện chủ yếu giữa các sàn giao dịch lớn.

Gần 115.4M XRP đã được gửi

Theo trang web blockchain phân tích Bithomp, các sàn giao dịch Bithumb, Bittrex, Binance và Bitbank của Nhật Bản đã tham gia giao dịch. BitGo cũng tham gia, chuyển tiền vào ví Bittrex.

XRP duoc di chuyen 2

Nguồn: Twitter

Số tiền lớn nhất – 46 triệu và 30 triệu XRP – đã được gửi giữa các ví trên Bithumb và Binance.

Trader tăng giá

Vào ngày 12 tháng 3, Bitcoin đã sụp đổ, mất khoảng 50% chỉ trong một ngày và phần còn lại của thị trường tiền điện tử đã chuyển động theo nó. XRP đã giảm mạnh từ mức 0,19 đô la xuống 0,13 đô la.

Sau đó, giá đã xoay sở để phục hồi một chút và đạt 0,15 đô la. Bây giờ, các trader đang chia sẻ dự đoán tăng giá, mặc dù họ không hy vọng nó sẽ thực hiện bất kỳ động thái giá lớn nào.

Trader ‘Goomba’ đang kỳ vọng XRP sẽ tạo ra một breakout tăng giá sau một ‘fork’. Trader sẽ short XRP ngay khi đạt được mục tiêu.

Alex_Clay, một trader trên TradingView, hy vọng lXRP sẽ kiếm được một số lợi nhuận và tăng lên mức $ 0,16.

“Giá gần với mức hỗ trợ của kênh, nếu chúng ta thấy mức thoái lui được xác nhận, chúng ta có thể có một vị trí long. Đối với hành động tiếp theo, chúng ta phải có một breakout”.

XRP duoc di chuyen 3

Ngược lại, David_Smith, cũng từ TradingView, cho rằng XRP sẽ trượt về $ 0,149.

Theo anh, XRP đã breakout khỏi mô hình nêm tăng, thường được coi là sự hình thành giảm giá.

Bạn có thể xem giá XRP tại đây.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Theo U.today

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT