Trang chủ Tạp chí Tin tức Ethereum (ETH) Trader dự đoán Ethereum phục hồi mạnh mẽ sau khi tăng 17%...

Trader dự đoán Ethereum phục hồi mạnh mẽ sau khi tăng 17% trong 10 ngày

lúc 14:00
SHARE

Giá Ethereum đã tăng từ 165 đô la lên 194 đô la trong vòng 10 ngày, lần đầu tiên tăng mạnh với khung thời gian lớn hơn trong 1 tháng so với cả Bitcoin và USD.

Các trader và nhà phân tích kỹ thuật bắt đầu thể hiện sự lạc quan đối với xu hướng ngắn hạn của ETH khi một chỉ báo kỹ thuật quan trọng báo hiệu sự dịch chuyển đi xuống trong vài tháng đã bắt đầu có dấu hiệu đảo chiều tiềm năng.

Trader Josh Rager nổi tiếng cho biết trên Twitter:

“Tin tốt! Giá ETH/BTC cuối cùng đã di chuyển và đóng cửa trên đường MA 20 hàng ngày. Đây là một chỉ báo quan trọng xác nhận xu hướng giảm trong nhiều tháng. Sự đảo chiều tốt đẹp sẽ hình thành sau khi giá phá vỡ cụm kháng cự ở phía trước”.

Chỉ số cơ bản trông mạnh mẽ khi giá Ethereum phục hồi

So với Bitcoin và USD, hầu hết các tài sản mã hóa thay thế đã ghi nhận khoản lỗ đáng kể từ đầu năm 2018.

trader-du-doan-ethereum-phuc-hoi-manh-me-sau-khi-tang-17-trong-10-ngay

Hầu hết các tài sản mã hóa thay thế bao gồm Ethereum giảm hơn 80% so với USD | Nguồn: ATHCoin Index.

Sau khi ghi nhận mức cao nhất mọi thời đại 1,448 đô la vào tháng 1, giá Ethereum đã giảm hơn 86% so với USD, gần giống với hiệu suất của các altcoin khác như XRP, Bitcoin Cash, EOS, Cardano và Monero.

Tuy nhiên, theo đối tác Chris Burniske của Placeholder VC, tổng lượng khí hàng ngày sử dụng cho mạng Ethereum gia tăng cho thấy nhu cầu đáng chú ý đối với giao thức blockchain của các nhà phát triển và người dùng.

Trên mạng Ethereum, nhà phát triển và người dùng cần sử dụng phí giao dịch dưới dạng khí đốt để xử lý thông tin như gửi hoặc nhận tiền, tin nhắn và các dạng dữ liệu khác.

Vào ngày 14/9, tổng lượng khí sử dụng hàng ngày trên mạng Ethereum đạt mức cao nhất mọi thời đại, vượt qua kỷ lục vào tháng 1 khi giá Ethereum ở mức 1,448 đô la.

Giám đốc tiếp thị sản phẩm Anthony Sassano tại Set Protocol cho biết:

“Tổng lượng khí Ethereum sử dụng hàng ngày (đường màu xanh) hiện đang ở mức cao nhất mọi thời đại dựa trên đường trung bình động 14 ngày”.

Tỷ lệ sử dụng Ethereum ngày càng tăng cũng như sự ra mắt rất được mong đợi của Ethereum 2.0 vẫn là những yếu tố tiềm năng kích thích sự tăng trưởng bền vững của giá Ethereum.

Tổ chức tài chính khổng lồ Santander đã phát hành trái phiếu trị giá 20 triệu đô la trên Ethereum, có khả năng đánh dấu sự khởi đầu của một làn sóng sáng kiến mới trên giao thức.

Đồng sáng lập Vitalik Buterin của Ethereum khẳng định tại hội nghị Ethereal trong phiên hỏi đáp rằng giai đoạn đầu tiên của phát triển Ethereum 2.0 về cơ bản đã hoàn tất. Cụ thể:

Giai đoạn đầu tiên của Ethereum 2.0 được hoàn thiện ngoại trừ những vấn đề xuất hiện trong quá trình kiểm toán bảo mật. Các khách hàng đang nói chuyện với nhau. Bước tiếp theo là đảm bảo họ có thể duy trì mạng công khaiphạm vi quy mô”.

Các trader lạc quan dự đoán sự phối hợp giữa cải thiện các chỉ số cơ bản và chỉ số kỹ thuật có thể thúc đẩy khả năng phục hồi ngắn hạn của Ethereum.

“ETH/BTC hàng ngày cho thấy khả năng phá vỡ mức kháng cự giảm dần và phục hồi mức kháng cự ngang như là mức hỗ trợ. 4 giờ cho thấy biểu đồ đầu và vai đảo ngược rõ ràng, báo hiệu giá đảo ngược. Tôi đã không nói điều này trong một thời gian nhưng … Ethereum có vẻ tốt”.

Trader Scott Melker của Texas West Capital cho biết:

“ETH/USD trông thậm chí còn tăng hơn so với cặp BTC. Nhu cầu tăng cao, với đáy trên 2 nến hàng tuần trước đó (và chỉ bấc vào nhu cầu). Phá vỡ mức kháng cự giảm dần. Sản xuất nến xanh lớn đẹp cho tuần này”.

Giá ETH hiện tại | Nguồn: Coinmarketcap

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Thùy Trang

    Tạp chí Bitcoin | Cryptoslate

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT