Trang chủ Tạp chí Tin tức Ethereum (ETH) Trader: ETH sẽ ‘mega moon” so với BTC

Trader: ETH sẽ ‘mega moon” so với BTC

lúc 14:00
SHARE

Nếu nói Ethereum đang suy yếu so với vua tiền điện tử thì là một thiếu sót rất lớn. Cặp ETH/BTC giảm gần 50% từ đầu năm đến nay khi rơi vào lãnh thổ gấu trong 17 tháng và hiện vẫn tiếp tục. Tâm lý đang giảm mạnh đến mức một số trader rất vui khi short cặp tiền điện tử.

“ETH/BTC 4 giờ

Thiết lập short ETH/BTC

Tuy nhiên, các tài khoản lớn trong cộng đồng Crypto Twitter đang bắt đầu cảm thấy giai đoạn tồi tệ nhất của cặp này đã qua. Nếu bạn đã được HODLing, bạn có thể muốn nghe những gì DonAlt sẽ nói sau đây.

Nhà phân tích: Fractal Ethereum/Bitcoin ‘diễn ra hết sức kỳ diệu’

Vào ngày 10/7, DonAlt đã chia sẻ trên Twitter biểu đồ cặp ETH/BTC minh họa fractal liên quan đến dump để hỗ trợ tại mức 1.500.000 satoshi trước khi “mega moon” đến 20.000.000 satoshi.

“Tôi đã đăng bài này vài tháng trước nhưng không thể tìm thấy bài đăng nữa.

ETH di chuyển một cách kỳ diệu cho đến nay.

Fractal ETH – dump đến mega moon”.

Trader sau đó cập nhật vào ngày 15/8. Vào lúc này, tiền điện tử đang vội vã hướng đến mức hỗ trợ 1.500.000 satoshi. Cụ thể:

“Cập nhật:

Nó bắt đầu có vẻ thực sự ma quái vào lúc này.

0,015 là mức hỗ trợ tốt cho ETH, fractal chỉ ở đó để hợp lưu thêm.

Có một cơ hội tốt để đặt ra ít nhất một đáy ngắn/trung hạn ở đó theo quan điểm của tôi”.

Sau đó, lại có một bản cập nhật khác. Có vẻ như cặp này đang tôn trọng mức hỗ trợ 1.500.000 satoshi. Tuy nhiên, các nhà phân tích lưu ý mặc dù các mô hình trông tương tự nhau nên shakeout sẽ rất lý tưởng.

“Sẽ buồn cười biết bao nếu fractal meme thực sự diễn ra?

Cơ hội mong manh cho điều đó, cá nhân tôi muốn thấy shakeout để hình thành đáy.

Điều đó nói rằng mô hình vẫn rất giống nhau”.

Không chỉ có DonAlt đưa ra lập trường tăng giá. “Trader Max” (cũng là Bitcoin Jack), nhà phân tích hàng đầu tại Bravado Trading ủng hộ quan điểm của DonAlt. Trader cho biết:

“Ethereum đã tìm thấy đáy thị trường gấu với đường chéo sóng thứ 5 đang kết thúc. Nhu cầu nằm trong phạm vi 0,0141-0,0163 và các mục tiêu ngắn hạn là 0,0240 nếu bị phá vỡ 0,028, 0,0312 và 0,035″.

trader-ethereum-se-mega-moon-so-voi-bitcoin

Kịch bản đáy cho ETH/BTC | Nguồn: Bitcoin Jack

Những phát triển cơ bản có thể kích thích mega moon

Pump khổng lồ lên tới 20.000.000 satoshi được DonAlt dự đoán có thể sẽ không xảy ra trừ khi có một trình điều khiển cơ bản mạnh mẽ. Biến động giá lớn nên được thúc đẩy bởi những thay đổi cơ bản lớn. Đây là nơi Ethereum 2.0 có thể xuất hiện.

Theo lời kêu gọi của các nhà triển khai Ethereum vào ngày 13/6, giai đoạn đầu tiên của quá trình chuyển đổi sang phiên bản 2.0 sẽ diễn ra vào ngày 3/1/2020. Phase zero là tên của giai đoạn này.

Theo một bài viết của Consensys, Phase zero sẽ là cơ sở của Ethereum 2.0. Đây sẽ là phần phức tạp nhất của quá trình chuyển đổi vì nó bao gồm phần quản lý POS cũng như sự phối hợp của các shard song song độc lập.

trader-ethereum-se-mega-moon-so-voi-bitcoin

Lộ trình của Ethereum 2.0 | Nguồn: Etherworld

Việc chuyển đổi sang mô hình POS có thể sẽ kích hoạt một cuộc chạy đua vũ trang Ethereum vì những người xác nhận sẽ nhận được phần thưởng tương ứng với số tiền mà họ đặt cược. Quan trọng hơn, những người muốn trở thành người xác nhận sẽ phải đặt cọc tối thiểu 1.500 ETH. Con số này là chất xúc tác mạnh mẽ cho kịch bản ‘mega moon’ của DonAlt.

Ngoài ra, The Crypto Oracle cho rằng Ethereum 2.0 có thể đóng vai trò là động lực tăng trưởng.

“Ethereum 2.0 được thiết lập để phát hành vào đầu năm tới. Tôi chắc chắn nó sẽ cung cấp cho Ethereum một số động lực”.

Chỉ còn một vài tháng trước khi Ethereum 2.0 phát hành và Bitcoin Jack hy vọng đáy thị trường gấu. ‘Mega moon’ của DonAlt sẽ không còn xa nữa.

Giá ETH hiện tại | Nguồn : Coinmarketcap 

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Thùy Trang

    Tạp chí Bitcoin | CCN

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT