Trang chủ Bitcoin Tương lai Bitcoin Trader nhận định giá Bitcoin sẽ tăng mạnh và chạm ngưỡng $16,000...

Trader nhận định giá Bitcoin sẽ tăng mạnh và chạm ngưỡng $16,000 vào tháng 7 này

lúc 08:00
SHARE

Giá Bitcoin đang có một tháng 7 hỗn hợp cho đến nay. Giá của tiền điện tử hàng đầu đã giảm mạnh sau đả kích của Tổng thống Trump về Bitcoin và tiền điện tử Libra của Facebook.

Chart showing bitcoin price.

Mặc dù giá bitcoin giảm gần đây nhưng một trader vẫn tin rằng coin này có thể kết thúc vào tháng 7 ở mức $16,000.

Một chu kỳ tăng mạnh có thể đẩy giá bitcoin lên cao hơn

TradingShot là nhà cung cấp tín hiệu giao dịch được theo dõi nhiều trên TradingView.com với hơn 7,500 người theo dõi. Nền tảng ước tính rằng đà tăng giá parabol của bitcoin sẽ đẩy tiền điện tử này lên cao hơn cho đến khi nó đạt đến một đỉnh cao mới. Theo TradingShot:

“Mô hình đầu và vai nghịch đảo phục vụ mục đích giảm bớt đà tăng này bằng một pull back mạnh và củng cố trước khi kênh tăng giá từ từ đẩy nó lên một đỉnh cao mới.

Chúng ta hiện đang hoàn thành mô hình đầu và vai nghịch đảo đồng thời đã bắt đầu giao dịch trong kênh tăng giá”.

Mô hình đầu và vai nghịch đảo giúp các trader dự đoán đảo ngược xu hướng giảm. Trong mô hình này, giá bitcoin sẽ giảm xuống và sau đó tăng trở lại. Sau đó, nó sẽ lại giảm sâu hơn trước khi đi lên. Cuối cùng, giá bitcoin sẽ giảm một lần nữa, nhưng lần này không mạnh như những lần trước.

Sau giảm giá cuối cùng đó, giá Bitcoin sẽ tăng cao hơn và TradingShot ước tính rằng giá vượt ngưỡng $12,400 sẽ cho thấy xu hướng tăng đã được khôi phục.

Nền tảng giao dịch cũng chỉ ra rằng chu kỳ tăng bitcoin hiện tại mạnh hơn chu kỳ cuối cùng. Đây là lý do tại sao lần tăng giá tiếp theo của BTC sẽ đưa nó lên mức cao nhất là $16,000 trong tháng này, theo TradingShot.

Một điệp khúc ngày càng tăng của phe bò cho thấy giá cao hơn đang diễn ra

TradingShot là một trong một số những nhà phân tích kỹ thuật dự đoán rằng giá bitcoin đang trên đường tăng cao hơn. Trader Josh Rager cho biết vào tháng trước rằng chúng ta chỉ mới ở một phần tư trong chu kỳ tăng bitcoin hiện tại cho đến khi đỉnh cao tiếp theo đến. Ông nói thêm rằng BTC cuối cùng có thể đạt $60,000 vào cuối chu kỳ tăng hiện tại.

Tất nhiên, Bitcoin có thể đã bị ảnh hưởng sau những bình luận của Trump về tiền điện tử và Libra của Facebook, nhưng phe bò không nên bỏ qua các tín hiệu cơ bản và yếu tố kỹ thuật tích cực.

Vào cuối năm 2018, các nhà phân tích dự kiến ​​các nhà đầu tư tổ chức sẽ đầu tư vào bitcoin và tiền điện tử. Tin tốt là dự đoán đã trở thành sự thật cho đến năm 2019. Grayscale, công ty đầu tư tập trung vào Bitcoin tiết lộ vào cuối tháng 6 rằng tài sản thuộc quyền quản lý của họ (AUM) đã vượt quá 3 tỷ đô la.

Grayscale đã có 1,3 tỷ đô la trong AUM vào đầu tháng 5.

Đừng ngạc nhiên khi thấy các nhà đầu tư tổ chức mua nhiều tiền điện tử hơn, đặc biệt là Bitcoin vì nhiều người trong số họ đang ủng hộ việc đầu tư vào loại tài sản này.


Nói chung, sự kết hợp của cả yếu tố cơ bản và yếu tố kỹ thuật có thể tiếp tục đẩy giá Bitcoin lên cao hơn. Và sẽ không ngạc nhiên khi thấy dự đoán của TradingShot trở thành sự thật nhờ vào sức mạnh của đà tăng hiện tại.

 

Giá Bitcoin hiện tại. Nguồn: CoinMarketCap

Lusjfer

Tạp Chí Bitcoin | ccn

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook


Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT