Trang chủ Bitcoin Trader phá vỡ kỷ lục giao dịch BTC tại Argentina, Colombia và...

Trader phá vỡ kỷ lục giao dịch BTC tại Argentina, Colombia và Venezuela trên sàn LocalBitcoins

lúc 09:00
Táng lên

trader-pha-vo-ky-luc-giao-dich-btc-tai-argentina-colombia-va-venezuela-tren-san-localbitcoins

Khối lượng giao dịch Bitcoin đang chạm đỉnh tại Argentina, Colombia và Venezuela trên nền tảng giao dịch tiền điện tử ngang hàng LocalBitcoins.

Dữ liệu được biên soạn bởi Coin Dance cho thấy cư dân Argentina đã giao dịch 13.097.360 peso Argentina (ARS) với tổng số khoảng 45 Bitcoin vào ngày 11 tháng 5 năm 2019.

Argentina-LocalBitcoins

Khối lượng giao dịch lập kỷ lục khi chính phủ của Tổng thống Mauricio Macri phải đối mặt với sự bất ổn chính trị nghiêm trọng khi đối mặt với lạm phát cao kỷ lục và tăng trưởng chậm.

Theo báo cáo của Financial Times ngày 25 tháng 4,

Một sự sụt giảm mạnh về tài sản ở Argentina xảy ra khi cựu tổng thống cánh tả Cristina Fernández de Kirchner có lợi thế trong các cuộc thăm dò trước cuộc bầu cử tổng thống vào tháng 10 – mặc dù bà vẫn chưa xác nhận việc ứng cử. Tuần này, một cuộc thăm dò được phát hành bởi Isonomia, một công ty địa phương, tiết lộ rằng trong vòng thứ hai diễn ra với ông Macri, bà Fernandez sẽ giành chiến thắng.

“Cristina không phải là một rủi ro đuôi nữa (tail-risk, tức các rủi ro có xác suất cực nhỏ)” – Edwin Gutierrez – người quản lý các khoản nợ thị trường mới nổi tại Aberdeen Asset Management cho biết. “Mọi người đang tức giận và suy thoái kinh tế đang diễn ra, áp lực lạm phát và tiền tệ yếu không phải là công thức để một người đương nhiệm được tái đắc cử”.

Giao dịch của Colombia tăng vọt lên 10.632.752.608 peso cho 583 BTC trùng với những diễn biến pháp lý.

Theo báo cáo chính sách cạnh tranh quốc tế vào ngày 13 tháng 5,

“Đại hội Cộng hòa Colombia đã được trao một dự luật nhằm tìm cách điều chỉnh các công ty chuyên xử lý cái gọi là ‘tiền điện tử’ hoặc tiền ảo”.

Đại diện Mauricio Toro, tác giả của sáng kiến, giải thích rằng mục đích là để thiết kế một chương trình quy định nhằm ngăn chặn mọi người trở thành nạn nhân của các phương thức lừa đảo mới phát triển xung quanh các sản phẩm tài chính mới này. ‘Chúng tôi không muốn bắt đầu nói về tiền tệ mà là về tài sản được trao đổi thông qua các nền tảng kỹ thuật số. Ý tưởng là cho phép trao đổi này diễn ra giữa người Colombia, nhưng được Nhà nước quy định” – ông Toro nói.

Nếu được thông qua, dự luật sẽ thể hiện sự khác biệt rõ rệt trong chính sách tiền điện tử của Colombia, trước đây được xác định bởi thông tư tháng 6 năm 2017 từ Superintendencia Financiera (cơ quan chính phủ chịu trách nhiệm giám sát các hệ thống quy định và thị trường tài chính). Nó nói rằng Bitcoin không phải là một loại tiền tệ ở Colombia và không có giá trị theo luật thị trường vốn.

Trong khi đó, khối lượng giao dịch bolivar – Bitcoin của Venezuela đạt mức cao nhất mọi thời đại khi sự sụp đổ của đồng bolivar tiếp tục và tình trạng bất ổn chính trị của đất nước vẫn còn.

Người Venezuela đã giao dịch 40.948.658.596 bolivar cho Bitcoin, tăng từ 37.063.278.050 giao dịch trong tuần trước.

Venezuela-LocalBitcoins

Na Uy hiện đang gặp gỡ các đại diện của Venezuela trong nỗ lực đạt được một giải pháp hòa bình sau nỗ lực thất bại của nhà lãnh đạo phe đối lập Juan Guaidó để lật đổ Tổng thống Nicolás Maduro.

Lusjfer

Tạp Chí Bitcoin/dailyhodl

• Cập nhật tin tức tại Telegram


Táng lên

MỚI CẬP NHẬT