Trang chủ Tạp chí Trình duyệt Brave (BAT) đã tiêu hết 35 triệu đô la ICO...

Trình duyệt Brave (BAT) đã tiêu hết 35 triệu đô la ICO năm 2017 và đang phải tìm kiếm vòng đầu tư mới

lúc 16:50
Táng lên

Brave

Trình duyệt Brave (BAT) đã huy động được 35 triệu đô la ICO trong chưa đầy một phút vào năm 2017, nhưng Brave hiện đang tìm kiếm thêm nguồn tài trợ.

Trình duyệt internet tập trung vào quyền riêng tư đang gọi vốn vòng Series A. Brave đang tìm cách gọi từ 30 triệu đô la đến 50 triệu đô la với mức định giá khoảng 133 triệu, các nguồn tin cho Coindesk biết.

Được dẫn dắt bởi người sáng tạo ra JavaScript và co-fouinder của Mozilla là Brendan Eich, công ty trình duyệt gần đây đã ra mắt sản phẩm Brave Ads, nơi người dùng được thưởng bằng token BAT vì đã chọn xem quảng cáo.

Trình duyệt web có tính bảo mật này sẽ cho ra các thông báo nhỏ trong đó sẽ không liên kết đến các trang web cụ thể khác. Các thông báo đó – hình thức gần giống với các thông báo bình thường hiện trên desktop – có các ưu đãi khuyến mại từ các thương hiệu khác nhau.

Đối với người dùng, có một điều quan trọng cần lưu ý đó là sản phẩm Brave Awards là opt-in.

(Opt- In là chỉ một hành động, trong đó một khách hàng đã làm một động tác được coi như là sự đồng ý cho phép một công ty gửi email đều đặn vào hộp thư của mình.)

Người dùng vẫn có thể tiếp tục sử dụng Brave mà không cần bất kỳ sự can thiệp quảng cáo nào, nhưng họ có một động lực để tham gia: Brave hứa rằng 70% số tiền mà các công ty chi cho các quảng cáo này sẽ dành cho người dùng (phần còn lại được giữ bởi Brave). Số tiền đó sẽ được thanh toán vào ví của người dùng thông qua Basic Attention Token (BAT)của Brave.

Tính năng quảng cáo mới thực sự là một phần mở rộng của sản phẩm quyên góp hiện có. Hiện tại, người dùng Brave Awards có thể tự thêm tiền hoặc chấp nhận tài trợ từ Brave, và số BAT trong ví của họ được phân phối lại cho các trang web họ truy cập. Khi Brave Ads khởi động, nó sẽ mặc định tích lũy BAT để phân phối lại cho các nhà xuất bản theo cùng một kiểu, trừ khi người dùng thay đổi mặc định.

Mặc dù trình duyệt Brave chặn quảng cáo và trình theo dõi theo mặc định, Eich lập luận rằng sản phẩm mới này sẽ bắt đầu cung cấp tiền cho 55.000 nhà xuất bản đã được xác minh của họ vì anh hy vọng hầu hết những người dùng opt-in sẽ để mặc định, giống việc hầu hết người dùng web đều làm.

“Tôi nghĩ rằng người dùng sẽ để mặc định,” anh nói.

Công ty lần đầu tiên thu hút sự chú ý với trình duyệt chặn quảng cáo vào năm 2016, sau khi huy động được 4,5 triệu đô la hạt giống từ Pantera Capital, Founders Fund và Digital Currency Group.

Năm 2017, họ ICO và bán được 35 triệu đô la BAT chỉ trong chưa đầy một phút. Giống như hầu hết các ICO trong thời điểm đó, có một khoảng cách giữa các bản phân phối và tính hữu dụng trong thế giới thực của các token.

Mặc dù có một chút thành công trên đường đi, Brave đã cho thấy những dấu hiệu sớm rằng ICO 2017 của nó có thể không đủ để thúc đẩy tăng trưởng.

Người phát ngôn của Brave đã không trả lời yêu cầu bình luận.

Thạch Sanh

Tạp Chí Bitcoin| Coindesk

 

• Cập nhật tin tức tại Telegram


Táng lên

MỚI CẬP NHẬT