Trang chủ Tạp chí Trình duyệt Brave bổ sung quyền truy cập vào các ví tiền...

Trình duyệt Brave bổ sung quyền truy cập vào các ví tiền mã hóa mới

lúc 17:00
SHARE

Nhiều tính năng ví tiền mã hóa đang trên đường có mặt tại trình duyệt Brave.

Hỗ trợ cho ví tiền điện tử bản địa đã được thêm vào Brave Nightly thông qua một bài đăng ngày hôm qua tại subreddit chính thức của Brave, r/BATProject. Brave Nightly là phiên bản thử nghiệm và phát triển của trình duyệt Brave. Hệ thống marketing ba phần của Brave thưởng cho nhà sáng tạo nội dung, nhà quảng cáo và người xem thông qua token của nó.

Nguồn: Reddit

Bản cập nhật cho phép các ví tiền mã hóa khác, đặc biệt là MetaMask, được sử dụng cùng với BAT của Brave. Tất cả các giao dịch trước tiên trải qua các yêu cầu nhận biết khách hàng (know your customer – KYC) của bạn thông qua Uphold, một ví mà Brave hợp tác.

Thiếu hỗ trợ cho các ví ethereum khác như MetaMask hoặc MyEtherWallet đã gây nên những lời than phiền trong cộng đồng Brave kể từ khi token khởi chạy. Tuy nhiên, sự bế tắc này xuất phát từ nguồn gốc chủ quan. Brave muốn trường hợp sử dụng tiền điện tử, tiền tip sáng tạo content tăng trưởng. Có lẽ điều quan trọng hơn là các dịch vụ KYC mà Uphold cung cấp.

Nhà đồng sáng lập và CEO của Brave Brendan Eich cho biết mối quan tâm về KYC vẫn là ưu tiên hàng đầu do những lo ngại về quy định.

“Brave không thể cho phép các bot lừa đảo với Ledgers hoặc Trezors có những hoạt động lừa tiền, và chúng tôi phải tránh đi tù nếu một số kẻ bất lương muốn loại bỏ BAT theo cách đó”, Eich nói. “BAT được tuân thủ thông qua Uphold và tôi sẽ bảo vệ quyết định đó một cách dễ dàng bằng cách trích dẫn số lượng tăng trưởng, nhà xuất bản và người dùng của chúng tôi”.

Eich cho biết Brave đã thêm hỗ trợ cho ví ngang hàng không phải nhằm mục đích qua mặt các cơ quan quản lý mà là để dẫn dắt cộng đồng tiến lên. Thêm hỗ trợ ví sẽ giúp đạt được sự chấp nhận trong khi giữ Brave trong sạch, Eich nói:

“Chúng tôi không hề có ảo tưởng rằng tiền điện tử thô không dành cho hầu hết người dùng – nó không thể sử dụng được và có quá nhiều kỹ thuật. Chúng tôi mong muốn người dùng có thể sử dụng nó sẽ có ví tích hợp trong Brave. Những người dùng này có thể hợp tác với chúng tôi, các trang web và các kênh, nhà cung cấp ví phần cứng, dịch vụ fullnode được ủy quyền và thậm chí các blockchain yêu thích của họ ở cấp độ giao thức và triển khai cốt lõi, để đổi mới vượt lên trên cả những gì chúng tôi hoặc các dự án blockchain có thể làm được. Chúng tôi thích các “lead user” và mong muốn cung cấp thêm các tùy chọn cho họ”.

Bản cập nhật ví xuất hiện vài ngày sau khi các quảng cáo không nhắm mục tiêu, được bổ sung vào Brave Nightly cho 21 quốc gia mới bao gồm Argentina, Đan Mạch, Ý, Hàn Quốc và Singapore.

Huyền Đinh

Tạp chí Bitcoin | Coindesk

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.SHARE

MỚI CẬP NHẬT