Trang chủ Tạp chí Tin tức TRON (TRX) TRON định nghĩa lại ‘shitcoin’ bằng cách đặt nhà vệ sinh thông...

TRON định nghĩa lại ‘shitcoin’ bằng cách đặt nhà vệ sinh thông minh trên blockchain

lúc 09:00
Táng lên

TRON – công ty startup về blockchain vừa bắt đầu hoạt động đã tham gia vào một quan hệ đối tác chiến lược với nhà cung cấp nhà vệ sinh thông minh Moshroom rằng họ sẽ đạt đến đỉnh cao trong việc sản xuất các phòng thí nghiệm sử dụng công nghệ blockchain.

Tất nhiên là chuyện này phức tạp hơn bạn nghĩ nhiều đấy. Blockchain trong trường hợp này được sử dụng để cung cấp cơ sở hạ tầng cho các khoản thanh toán vi mô – để trả tiền cho việc sử dụng một trong những nhà vệ sinh này. Moshroom sẽ cung cấp nhà vệ sinh và Tron cung cấp blockchain.

TRON và Moshroom đang giải quyết một số vấn đề khó khăn nhất cho việc phát triển xã hội. Ở nhiều nước đang phát triển, mọi người không dễ dàng tiếp cận những nơi sạch sẽ và an toàn để ‘giải quyết nhu cầu’ của họ. Sự hợp tác này nhằm mục đích cung cấp điều đó với chi phí phải chăng hơn.

TRON và Moshroom sẽ nhắm đến thị trường Đông Nam Á và Ấn Độ đầu tiên với công nghệ mới này, nơi mà mức sử dụng và các khoản chi trả cho nhà vệ sinh sẽ được hỗ trợ thông qua việc ứng dụng blockchain.

Mặc dù thông báo không đề cập rõ ràng liệu việc tích hợp công nghệ cho nhà vệ sinh sẽ hỗ trợ thanh toán bằng TRX (hoặc bằng bất kỳ loại tiền mã hoá nào khác), thông báo cho rằng trường hợp sử dụng dự kiến sẽ dành cho các giao dịch vi mô.

Moshroom được biết đến với các giải pháp vệ sinh di động thân thiện với môi trường có thể được triển khai ở mọi nơi và hoạt động hoàn toàn ngoài mạng lưới điện.

Một trong những mối quan tâm của tôi là thời gian, địa điểm và thời gian của “khoảnh khắc trong nhà tắm” của tôi (và mọi người) sẽ được lưu lại mãi mãi trên blockchain.

Hy vọng rằng không giống với “mối quan hệ” gây nhầm lẫn của nó với clone (bản nhái) Netflix của Trung Quốc – Baofeng, sự tích hợp công nghệ với nhà vệ sinh của TRON là hợp pháp.

Theo Tapchibitcoin.vn/The Next Web

Truy cập Telegram để bình luận: https://t.me/tapchibitcoinvn

MỚI CẬP NHẬT