Trang chủ Tạp chí Tin tức TRON (TRX) TRON ghi điểm khi quảng cáo cho trang web khiêu dâm PornHub...

TRON ghi điểm khi quảng cáo cho trang web khiêu dâm PornHub và tích hợp USDT

lúc 10:00
SHARE

Các mô hình PornHub giờ đây sẽ có thể sử dụng Tether chốt bằng đô la Mỹ trên TRX để nhận thanh toán. Trang web khiêu dâm đã thêm nhiều phương thức thanh toán mới để đáp ứng các hạn chế của PayPal trước đó.

Vào tháng 11, gã khổng lồ thanh toán toàn cầu PayPal tuyên bố rằng sẽ không tiếp tục cung cấp dịch vụ cho PornHub nữa. Theo báo cáo của New York Post, trong một tuyên bố từ PayPal, công ty giải thích chấm dứt dịch vụ vì trang web khiêu dâm đã thực hiện một số khoản thanh toán nhất định mà không có sự cho phép của họ.

CEO Tron Justin Sun đã khuyến khích PornHub thêm USDT để hỗ trợ các mô hình của mình tại thời điểm đó. Anh đã bị một số người chế giễu vì dòng tweet sau:

“Pornhub chấp nhận thanh toán TRX. Chúng tôi cần thêm hỗ trợ USDT-TRC20”.

Trường hợp sử dụng của TRON dành cho Pornhub

Theo một bài đăng gần đây trên blog, PornHub có vẻ như đã xem xét gợi ý của Sun. Trích dẫn quyết định tạm dừng thanh toán của PayPal, trang web khiêu dâm vừa công bố một số phương thức mới nhằm giải quyết vấn đề thanh toán. Trong số các tùy chọn mới này là USDT, một stablecoin gây tranh cãi được sàn giao dịch Bitfinex tạo ra.

“Chúng tôi vừa thêm USDT, thanh toán Cosmo và nhiều tùy chọn phương thức thanh toán!

Bài đăng đưa ra lời giải thích cụ thể hợp lý về cách các mô hình có thể tự thiết lập sử dụng TRX-USDT và dẫn link tải ứng dụng ví TRONLink, cho phép thanh toán trực tiếp bằng stablecoin giữa trang web và những người làm việc cho web.

Cũng như USDT do Tron cung cấp, các mô hình sẽ có thể sử dụng Cosmo Payment. Công ty thanh toán được tạo ra đặc biệt để cung cấp dịch vụ cho ngành công nghiệp khiêu dâm. Ngoài ra còn có các tùy chọn ký gửi trực tiếp mới cho các mô hình hoạt động ở Úc và Puerto Rico.

Đương nhiên, Justin Sun đã nhanh chóng quảng bá tin tức. Trong tweet sau đây, anh mô tả các mô hình là cách tuyệt vời để hỗ trợ “nạn nhân của các nền tảng thanh toán tập trung như PayPal”.

USDT hiện là tùy chọn cho các mô hình trên Pornhub! Pornhub đang sử dụng USDT-TRON để hỗ trợ các mô hình tìm kiếm giải pháp thanh toán. Đây là một cách tuyệt vời để hỗ trợ các nạn nhân của các nền tảng thanh toán tập trung như PayPal”.

Có điều gì đó kỳ lạ

PornHub trước đây đã thử nghiệm với các tài sản kỹ thuật số khác. Tuy nhiên, chưa bao giờ thực sự sử dụng chúng. Coin riêng tư Verge nổi tiếng đã thực hiện thỏa thuận với công ty vào năm 2018. Công ty Mashable cũng thông báo việc bổ sung tiền điện tử PumaPay trong cùng năm.

Thật thú vị, Verge đã phản ứng mạnh mẽ trước thông tin PayPal ngừng hợp tác với PornHub vào tháng 11 năm ngoái. Giá của đồng coin tập trung vào quyền riêng tư tăng 33% và khối lượng tăng thêm 168%. Tuy nhiên, thay vì tăng trưởng do tỷ lệ sử dụng, hành động giá rất có thể là do đầu cơ vào tác động của các hạn chế PayPal đưa ra cho quan hệ đối tác trước đó.

Minh Anh

    Tạp chí Bitcoin | Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT