Trang chủ Tạp chí Tin tức TRON (TRX) TRON (TRX) tăng 50% trong 5 ngày, liệu đà tăng giá này...

TRON (TRX) tăng 50% trong 5 ngày, liệu đà tăng giá này có còn tiếp tục hay không?

lúc 09:14
SHARE

Giá Tron (TRX) vào hôm nay vẫn duy trì đà tăng của nó mặc dù có một tâm lý thận trọng đối với các loại tiền mã hóa khác.

Tỷ giá TRX / USD hôm nay đạt mức cao nhất là 0,0306, tăng 53% trong tuần sau năm ngày tăng trưởng liên tiếp. Hiện tại, đồng coin này đang tăng trưởng 11% trong khung thời gian 24h. Tâm lý hưng phấn và đà mua mạnh đã thúc đẩy vốn hóa thị trường của Tron tăng lên 2 bậc, bỏ lại Bitcoin SV và USDT.

Cập nhật nhanh tin tức tại Channel Telegram: https://t.me/tapchibitcoinvn
Group đàm đạo Bitcoin: https://t.me/chemzobitcoin

Khởi chạy token BitTorrent

Tâm lý tăng giá dường như đã tăng lên sau khi ra mắt token BitTorrent (BTT). Nó là tiền mã hóa riêng của giao thức BitTorrent, nền tảng chia sẻ tệp torrent phổ biến mà Tron đã thâu tóm vào năm ngoái. Theo thông cáo báo chí, người dùng BitTorrent sẽ có thể kiếm được phần thưởng cho việc seeding và chia sẻ các tệp trong BTT. Theo whitepaper BitTorrent, BTT dựa trên tiêu chuẩn Tron-TRC-10.

CZ, Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền mã hóa Binance, đã gọi sự phát triển này là một nghiên cứu tình huống thú vị.
Sự phát triển tổng thể dường như đã thu hút những người theo chủ nghĩa tình cảm đối với thị trường Tron, đặc biệt là khi phần còn lại của thị trường đang gặp khó khăn cho đà tăng trưởng mới.

Sự tăng giá của Tron sẽ kéo dài?

Tỷ giá TRX / USD đã phản ứng thái quá các mục tiêu tăng của nó theo đà tăng của Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI). Bây giờ là gần 80, cho thấy một sự điều chỉnh nhược điểm trong các phiên tới. Trong trường hợp tốt nhất, cặp TRX / USD sẽ tạo thành một đường tăng giá khi nó điều chỉnh về phía sau, sau đó nó sẽ tiếp tục xu hướng tăng của nó để hình thành các mức cao mới mới. Trong trường hợp khác, hoàn toàn không phải là trường hợp xấu nhất, cặp đôi sẽ mở rộng điều chỉnh về đường hỗ trợ 0,0182.

Đến bây giờ, Tron đã hình thành cái mà thị trường gọi là mẫu cốc có hình tay cầm (cup and handle pattern), tiếp theo là một đột phá. Nói chung, các cốc có US mạnh hơn và kích thước xử lý dưới kích thước của một nửa cốc cung cấp tín hiệu mạnh. Chúng tôi chỉ đơn thuần là thảo luận về mô hình để nhận ra sự thiên vị tạm thời của thị trường Tron.

Trong trường hợp có hành động đột phá kéo dài, như TRX / USD phá vỡ trên 0,0 310, mục tiêu tăng giá tiếp theo sẽ chuyển sang 0,0443, mức cao từ phiên giao dịch ngày 18 tháng 7.

Xem thêm: BitTorrent lên kế hoạch đưa token hỗ trợ bởi Tron đến công chúng

Theo: TapchiBitcoin.vn/CCN

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Cho vay ngay lập tức qua Ngân hàng bằng cách sử dụng tiền điện tử của bạn làm tài sản thế chấp mà không bán chúng. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin & EUR, USD của bạn.SHARE

MỚI CẬP NHẬT