Trang chủ Tạp chí Tin tức TRON (TRX) TRON vượt mặt EOS và ETH với hơn 43 triệu đô la...

TRON vượt mặt EOS và ETH với hơn 43 triệu đô la giao dịch hàng ngày

lúc 18:00
Táng lên

CEO TRON Justin Sun đã thông báo rằng số lượng giao dịch hàng ngày được thực hiện bởi TRON hiện nhiều hơn so với EOS và Ethereum cộng lại trên Twitter vài ngày trước.

Tổng số giao dịch diễn ra trên blockchain TRON hiện đạt gần 44 triệu đô la. Trong khi đó, Ethereum có 4.4 triệu đô la và EOS 11.6 triệu đô la. TRON đánh bại tổng giao dịch của cả hai đối thủ cộng lại khoảng 28 triệu đô la.

Ethereum đã là đối thủ cạnh tranh chính của TRON trong một thời gian. Một trong những cột mốc ban đầu được TRON đặt ra là đưa nó trở thành bốn loại tiền điện tử hàng đầu được xếp hạng theo vốn hóa thị trường, với hy vọng đẩy Ethereum ra khỏi vị trí thứ hai.

Đồng sáng lập của IAmDecentralized.org, Misha Lederman gần đây đã tweet rằng airdrop BTT theo lịch trình tiếp theo đã được bắt đầu và các hodler TRON sẽ mong đợi được thấy các token trong vài ngày tới.

(Các hodler #TRON, mong đợi airdrop #BitTorrent $ BTT hàng tháng khi vòng 2 được bắt đầu & token sẽ đến trong vòng 72h tới.

Airdrop $ BTT cho cộng đồng #crypto & DApp hoạt động mạnh nhất trên hành tinh, hodler $ TRX, là một cách tuyệt vời để khởi động việc sử dụng BTT @ BitTorrent # IAmDecentralized.)

Tại thời điểm viết bài, TRON giảm gần 1%, giao dịch ở mức $ 0,022 trong khi BTT đã giảm 1.34% trong 24 giờ qua, theo dữ liệu trên Coinmarketcap.

Lilly

Theo Chepicap

Táng lên

MỚI CẬP NHẬT