Trang chủ Tạp chí Tweet Bitcoin đạt mức cao nhất trong 2 năm khi giá tăng...

Tweet Bitcoin đạt mức cao nhất trong 2 năm khi giá tăng lên trên 10 ngàn đô

lúc 14:33
SHARE

Giá Bitcoin đã phóng lên 10.000 đô la và đi vào xu hướng chủ đạo – nhưng người tiêu dùng internet đã chú ý trước đó, dữ liệu cho thấy.

Số liệu thống kê từ Bitinfocharts cho thấy rằng vào đầu tháng 2, chỉ riêng Bitcoin trên Twitter đã tăng vọt lên mức cao nhất hai năm.

75.000 tweet Bitcoin mỗi ngày

Vào thời điểm đó, BTC giao dịch ở mức khoảng 9.400 đô la, đã đạt mức cao nhất kể từ tháng 9 năm 2019 vài ngày trước đó.

Tweets Bitcoin đạt 75.000 vào ngày 2 tháng 2, một sự tương phản lớn với hành vi tiêu chuẩn và nhiều nhất kể từ đầu năm 2018, khi thị trường Bitcoin giảm từ mức cao nhất mọi thời đại là 20.000 đô la.

Tweet Bitcoin đạt mức cao nhất trong 2 năm khi giá Bitcoin tăng lên 10 ngàn đô

Biểu đồ Tweet Bitcoin trong 2 năm

Google Trends: Tìm kiếm cao nhất kể từ tháng 8

Hoạt động tìm kiếm của Google cũng đã tăng trong tháng này. Phân tích thuật ngữ Bitcoin cho thấy người dùng đã tìm kiếm cụm từ này nhiều hơn trong bảy ngày qua so với bất kỳ lúc nào kể từ tháng 8 năm ngoái.

Trong tháng 8, Giá Bitcoin đã giảm từ mức cao 11.800 đô la xuống mức dưới 10.000 đô la, trước đó đã thấy mức cao nhất trong 18 tháng là 13.800 đô la.

Tweet Bitcoin đạt mức cao nhất trong 2 năm khi giá Bitcoin tăng lên 10 ngàn đô

Dữ liệu tìm kiếm Bitcoin trên toàn thế giới của Google

Như Tạp Chí Bitcoin đã báo cáo, cuối năm nay có tác động ngược lại – hiệu suất giá cả không mệt mỏi đi kèm với nhận thức và quan tâm trực tuyến. Các sự kiện ở Iran vào tháng 1 đã phá vỡ hiện trạng.

Hiện tại, theo Google Trends, chính Nigeria và Nam Phi là nguồn tạo ra sự tò mò chính về Bitcoin. Tiếp theo là Áo, Thụy Sĩ và Ghana.

Trong số các chủ đề liên quan phổ biến nhất, ứng dụng Square Cash của CEO Twitter là một ứng dụng đáng chú ý, dịch vụ thanh toán cung cấp hỗ trợ đầy đủ cho các giao dịch Bitcoin.

Ông Giáo

Tạp Chí Bitcoin | Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT