Trang chủ Tạp chí Tin tức Bitcoin (BTC) Tỷ lệ thống trị của Bitcoin sẽ tăng trong ngắn hạn khi...

Tỷ lệ thống trị của Bitcoin sẽ tăng trong ngắn hạn khi vượt qua ngưỡng kháng cự quan trọng này

lúc 17:00
SHARE

Trong tuần 16-23/3, giá Bitcoin tăng đáng kể, tại một thời điểm đạt mức cao $ 6,900. Tuy nhiên, nó đã giảm đáng kể vào cuối tuần. Vì giá không thể đòi lại vùng kháng cự quan trọng này, nên sự chuyển động trong tuần này có thể sẽ chứng kiến ​​sự kiểm tra lại hỗ trợ giảm giá, thay vì bắt đầu một động thái tăng giá.

Trader Loma đã phác thảo biểu đồ giá Bitcoin nói rằng triển vọng hàng tuần có vẻ khá giảm do giá đang đối mặt với sự kháng cự rất gần từ nhiều cấp độ. Tuy nhiên, anh đang chờ đợi một breakdown của khu vực $ 5,800 trước khi bắt đầu short.

Vào ngày 15/2, tỷ lệ thống trị Bitcoin chạm mức thấp 61,78%. Mức này xuất hiện sau một thời gian giảm liên tục đã bắt đầu vào đầu tháng 1, khiến nhiều altcoin tăng giá đáng kể. Tuy nhiên, xu hướng đảo ngược sau đó và tỷ lệ thống trị Bitcoin đã gia tăng kể từ đó, gần đây đã vượt ra khỏi một vùng kháng cự quan trọng.

Vùng kháng cự được tìm thấy ở mức 67,5% và giá đã phải vật lộn để di chuyển lên trên nó trong phần lớn tháng ba. Tuy nhiên, giá vẫn chưa xác nhận xu hướng tăng của nó.

Nhà phân tích GalaxTrading đã tweet một biểu đồ thống trị Bitcoin cho thấy nó bị sa lầy trong một nêm tăng dần, được coi là mô hình đảo chiều giảm giá. Anh hy vọng rằng giá sẽ breakdown, cho phép các altcoin chứng kiến lợi nhuận so với các cặp BTC của họ.

Tỷ lệ thống trị Bitcoin sẽ breakdown hay nó sẽ tiếp tục giảm như đã làm từ tháng Hai? Hãy cùng tìm hiểu.

Nêm tăng dần

Tỷ lệ thống trị Bitcoin dường như đang giao dịch bên trong một nêm tăng dần, đã được thực hiện kể từ ngày 15 tháng 2. Có hai sự phát triển quan trọng đáng để mắt tới.

Đầu tiên, khu vực 65,5%, có thể đóng vai trò hỗ trợ. Giá không thể đòi lại mức này nhiều lần trong tháng ba trước khi cuối cùng có thể làm như vậy vào ngày 20 tháng 3.

Thứ hai, có vùng kháng cự 68%. Khu vực này trùng với cả đường kháng cự tăng dần của nêm và đường trung bình động MA 200 tuần. Do đó, nếu giá thành công trong việc đòi lại mức này, chúng tôi có thể tự tin tuyên bố rằng đó là một xu hướng tăng.

Ty le thong tri Bitcoin 2

Đường hỗ trợ tăng dần

Trong dài hạn, tỷ lệ thống trị Bitcoin đã theo một đường hỗ trợ tăng dần trong 805 ngày. Trong khi ban đầu nó đã phá vỡ dưới đường này vào tháng Hai, sự gia tăng gần đây đã thúc đẩy giá lấy lại mức này.

Nếu giá có thể đạt đến mức đóng cửa hàng tuần trên nó, điều đó cũng có nghĩa là nó đã vượt lên trên MA 200 ngày, xác nhận xu hướng tăng của nó.

Ty le thong tri Bitcoin 3

Tóm lại, tỷ lệ thống trị Bitcoin đã đạt đến một mức kháng cự rất quan trọng. Nếu thành công trong việc đòi lại nó dưới dạng hỗ trợ, xu hướng dự kiến ​​sẽ tăng trong ngắn hạn.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT