Trang chủ Tạp chí Tỷ phú Bitcoin Li Xiaolai tiết lộ nhiều bí mật động trời:...

Tỷ phú Bitcoin Li Xiaolai tiết lộ nhiều bí mật động trời: QTUM, NEO là rác, TRON lừa đảo, Binance giở trò

lúc 13:00
Táng lên

Một bản ghi âm bí mật của ông trùm Bitcoin Trung Quốc Li Xiaolai đã lan truyền trong cộng đồng mạng ngày hôm qua. Trong bản ghi âm này, ông đã nói đến nhiều tên tuổi lớn trong không gian crypto là “cheater” hay lừa đảo và nó đã gây ra một sự náo động lớn trong cộng đồng crypto Trung Quốc.

lil-xiaolai-tiet-lo-nhieu-bi-mat

Li Xiaolai là ai?

Ông là một nhà đầu tư mạo hiểm từ Bắc Kinh, Trung Quốc. Ông đã thành lập BitFund từ giữa 2013 và số vốn khởi đầu vào khoảng 3,5 triệu USD. Hiện tại BitFund là một trong những công ty đầu tư mạo hiểm có ảnh hưởng nhất liên quan tới tiền mã hoá tại Trung Quốc. Tổng giá trị tài sản ước tính của ông có thể vượt quá 3,5 tỷ USD. Ông cũng là một trong những nhân vật công chúng đầu tiên trong cộng đồng crypto Trung Quốc công khai về sự tham gia của ông.

Bản ghi âm này là gì?

Trong bản ghi âm này, Li Xiaolai đã vạch mặt nhiều kẻ ngoại đạo, lừa đảo và gian lận.

Đây là nội dung bản ghi âm:
1. Laomao từng là một con cá vàng và chính tôi đã giúp anh ta trở thành một con cá mập trong thế giới crypto.
Laomao là cựu giám đốc điều hành của Yunbi và là người đồng sáng lập INBlockchain.
2. Qtum do Patrick Shuai (Shuai Chu) phát hành là một đồng rác, đó là vì tôi đã giúp anh ta quảng bá Qtum trong 6 tháng liền. Phương pháp lừa đảo của anh ta rất đơn giản. Nếu anh ấy quyết định phát triển DAPP trước, tôi sẽ yêu cầu anh ta cút ra ngoài cho đến khi anh ta làm được một sản phẩm tử tế.
3. Người sáng lập ra blockchain là một người nổi tiếng trên mạng xã hội, nhưng thực chất là nhảm nhí. Miễn là những người hâm mộ vẫn dõi theo thì nó vẫn còn giá trị.
4. NEO cũng là một dự án ngu ngốc, vô giá trị. Nếu bạn là Wang Lijie (nhà đầu tư thiên thần nổi tiếng ở Trung Quốc), bạn sẽ bán nó với giá 1,5 nhân dân tệ. Nhưng tại sao giá của nó tăng lên quá cao? Chỉ đơn giản là đã có 1 quỹ mạo hiểm tham gia vào và thổi phồng nó lên. Ngay cả Da Hongfei (CEO của On Chain Capital) cũng đang nắm giữ rất ít NEO.
5. Tôi đã mở blog của riêng mình vào năm 2015 và Luo Zenyu (người truyền thông cấp cao ở Trung Quốc) dã giúp tôi bán sách và quảng bá blog của tôi. Vào thời điểm đó, thị trường đang giảm giá. Tuy tôi không thể kiếm tiền trong tình hình này nhưng tôi đã tích luỹ được rất nhiều người hâm mộ.
6. Những con chiên ngu ngốc đó tất cả đều cố gắng làm điều gì đó bất thường, nhờ vào chính sách của chính phủ, nếu không vì điều đó, chúng tôi không có đủ điều kiện để thực hiện công việc kinh doanh crypto. Bởi vì vào thời điểm đó, Qcoin được phát hành bởi Tencent từng là đồng tiền mã hoá lớn nhất và sàn giao dịch lớn nhất tại Thẩm Quyến. Họ thống trị mọi thứ rồi, chúng tôi không có cơ hội tham gia vào.
7. Xây dựng cộng đồng và tìm kiếm điểm nhấn là điều quan trọng nhất trong việc thực hiện một dự án.
8. Thành tựu Shinning trong quá khứ là động cơ duy nhất để khuyến khích bạn làm việc chăm chỉ sau khi đã tự do tài chính. Ví dụ, có một sàn giao dịch lừa đảo là Binance và scammer tên là Justin Sun (người sáng lập ra TRON), bạn không thể bị tụt hậu phía sau họ, vì vậy bạn phải làm việc chăm chỉ hơn và nhanh hơn.
9. CZ (người sáng lập Binance) không phải là một anh chàng tốt, anh ta từng có mâu thuẫn với Xu MingXing (người sáng lập OKEx). Anh ta biết kỹ thuật rất ít. Nhưng tại sao Binance lại thành công như bây giờ? Bởi vì tất cả các sàn giao dịch đều phải đóng cửa do chính sách cấm crypto của Trung Quốc vào ngày 4/9, nhưng anh ta vẫn khăng khăng mở như bình thường, do quốc tịch Canada.

Nguồn: TapchiBitcoin.vn/asiacryptotoday.com

Xem thêm:

Táng lên

MỚI CẬP NHẬT