Trang chủ Bitcoin Tỷ phú đầu tư Marc Lasry: Bitcoin có thể đạt 40.000 đô...

Tỷ phú đầu tư Marc Lasry: Bitcoin có thể đạt 40.000 đô la khi giao dịch dễ dàng hơn

lúc 22:44
Táng lên

Marc Lasry-du-doan-bitcoin-se-len-40000-do-la

Nhà đồng sáng lập của Avenue Capital Group, Marc Lasry, nói rằng giá của Bitcoin (BTC) sẽ đạt 40.000 đô la, ông nói với kênh truyền hình CNBC vào ngày 18 tháng 7.

Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn của mạng Squawk Box, Lasry nói rằng công ty quản lý nợ của họ đang nắm giữ khoảng 9,6 tỷ đô la tài sản, Ông nói rằng khi Bitcoin ngày càng được giao dịch dễ dàng hơn thì giá của nó sẽ tăng mạnh.
Lasry dự đoán các nhà đầu tư Btc có thể sẽ kiếm từ 5 đến 10 lần số tiền của họ trong 3 đến 5 năm tới.
Trước đó, Lasry đã bày tỏ sự hối hận khi không mua Bitcoin sớm hơn, với các báo cáo trong tuần này cho rằng ông đã sử dụng 1% vốn của mình để mua Bitcoin.
Lasry nói trong cuộc phỏng vấn với CNBC rằng lý do ông thích Bitcoin là ” bởi vì nó sẽ là nơi mọi người tìm đến”.
Dự đoán của Lasry đến từ sự tăng trưởng giá nhanh chóng  của Btc khi đột nhiên tăng lên đến 12 % ngày 17 tháng 7 và duy trì mức mới trên 7.400 đô la kể từ đó.
Các nhà đầu tư tổ chức đang trở thành tâm điểm của tuần này khi Tập đoàn đầu tư lớn nhất thế giới BlackRosk đang nghiên cứu có nên xâm nhập thị trường Cryptocurrency không.

Với mức dự đoán 40,000 USD thì có thể dự đoán của Lasry là khá khiêm tốn so với dự đoán của Tim Draper, nhà đầu tư Phố Wall này dự báo giá Bitcoin sẽ đạt 250.000 USD năm 2022. Còn ông Trùm diệt Virus, người vừa bị ám sát hụt tại Mỹ, John McAfee, người rất nổi tiếng trong cộng đồng Tiền mã hóa vì những phát ngôn gây sốc của mình thì tuyên bố Btc sẽ đạt 1 triệu đô trong năm 20120.
Marc Lasry tuy rằng dự đoán giá Bitcoin có thể lên 40.000 đô la nhưng lại không nói cụ thể thời gian nào sẽ lên mức này. Ông chỉ nói chung chung rằng ” khi giao dịch Bitcoin dễ dàng hơn”. Có thể Ông đang hàm ý việc Bitcoin được công nhận bởi các Chính phủ lớn trên thế giới.
Theo TapchiBitcoin/Cointelegraph

Chuyên gia tài chính chỉ ra dấu hiệu xác nhận đà tăng trưởng của Bitcoin

Truy cập Telegram để bình luận: https://t.me/tapchibitcoinvn

MỚI CẬP NHẬT