Trang chủ ICO-STO Tin tức ICO UAE vượt Singapore trở thành quốc gia mua nhiều token ICO nhất

UAE vượt Singapore trở thành quốc gia mua nhiều token ICO nhất

lúc 10:22
SHARE

UAE_bitcoin

Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) là người đóng góp lớn nhất thế giới cho doanh số bán token từ đầu năm đến nay, theo dữ liệu được phát hành gần đây bởi CoinSchedule.

Hơn 25% số tiền gây quỹ kể từ đầu năm 2019 – 210,5 triệu đô la – đã đến từ quốc gia vùng Vịnh.

Quần đảo Cayman đứng thứ hai với 103,8 triệu đô la, đứng thứ ba là Singapore với 89,7 triệu đô la.

Mặc dù Hoa Kỳ từ lâu đã thống trị doanh số bán token, dữ liệu cho thấy nó đã giảm xuống vị trí thứ sáu về số tiền được huy động kể từ tháng Một. Các nhà đầu tư Hoa Kỳ đã cam kết doanh số token 37,2 triệu đô la – một phần năm so với các đối tác của họ tại UAE.

Sự tăng vọt của UAE trong đầu tư tiền điện tử đã bất ngờ, vì nhà nước thậm chí không có mặt trong 10 quốc gia hàng đầu về doanh số bán token trong năm 2018.

Với các dịch vụ ICO đang được xem xét kỹ lưỡng tại Hoa Kỳ trong những tháng gần đây, Alex Buelau, CEO của CoinSchedule, nói với Bloomberg:

Chúng tôi đang chứng kiến ​​sự tiếp tục của việc di chuyển khỏi Hoa Kỳ do những lo ngại về quy định.

Theo Bloomberg, hai doanh số bán token lớn đã thúc đẩy sự thống trị của UAE UAE trong bảng xếp hạng CoinSchedule. Đầu tiên là GCBIB, công ty đang phát triển các sản phẩm ngân hàng cho người dùng tiền điện tử, trong khi thứ hai là Bolton Coin, một doanh nghiệp cung cấp các khoản đầu tư vào bất động sản và khai thác tiền điện tử.

Khi nói đến các quốc gia có doanh số bán token nhiều nhất, dữ liệu CoinSchedule cho thấy Singapore đã thống trị kể từ đầu năm với 12 dự án – tiếp theo là Vương quốc Anh 9 dự án và Hoa Kỳ là 7 dự án.

UAE đã và đang tìm cách trở thành một điểm đến hàng đầu cho các doanh nghiệp liên quan đến blockchain bằng cách chuẩn bị luật pháp về tiền điện tử mới. Vào tháng 1, UAE và Ả Rập Saudi đã tiết lộ kế hoạch hợp tác về việc tạo ra một loại tiền điện tử để giúp tạo thuận lợi cho các giao dịch xuyên biên giới giữa hai nước.

Thạch Sanh

Theo TapchiBitcoin/Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT