Trang chủ Tạp chí Ứng dụng Bitcoin tốt nhất trên iOS năm 2018

Ứng dụng Bitcoin tốt nhất trên iOS năm 2018

lúc 17:00
Táng lên

Bạn có theo dõi các cập nhật trong thị trường tiền mã hóa? Bạn có phải là một người yêu thích Bitcoin? Tôi rất vui để giới thiệu với các bạn những ứng dụng Bitcoin tốt nhất cho thiết bị iOS. Hãy bắt đầu!

Top 5 ứng dụng Bitcoin cho iOS 2018

ung-dung-bitcoin-tot-nhat-tren-ios-nam-2018

Coinbase

Coinbase là ứng dụng được đề xuất nhiều nhất bởi người dùng và những người sáng tạo blockchain. Đó là cách an toàn nhất để lưu trữ các loại tiền mã hóa của bạn. Bạn cũng có thể mua và giao dịch tiền mã hóa với sự trợ giúp của nền tảng Coinbase. Ứng dụng cung cấp các tính năng hoàn hảo nhất cho Bitcoin, Ethereum, Litecoin và các đồng tiền mã hóa khác.

Lợi ích của ứng dụng Coinbase là: truy cập vào thị trường trực tuyến – bạn có thể mua và bán tiền mã hóa từ khắp nơi trên thế giới, kết nối tài khoản ngân hàng – bạn có thể giao dịch Bitcoin dễ dàng chỉ cần bổ sung tài khoản ngân hàng, kết nối thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ – giống như trên với tài khoản ngân hàng, bạn có thể mua và bán Bitcoin trực tiếp bằng thẻ tín dụng của bạn.

Ngoài ra, Coinbase cung cấp cho người dùng cơ hội để tạo tài khoản ví cá nhân của bạn hoặc nếu bạn đã có tài khoản thì chỉ cần đăng nhập vào. Bạn có thể so sánh giá giữa các đồng tiền mã hóa hoặc xem sự gia tăng giá trị của chúng. Bảo mật cao được đảm bảo. Bạn được yêu cầu tạo một mật mã để bảo vệ hồ sơ của bạn trong trường hợp thiết bị điện thoại của bạn bị mất hoặc bị phá hủy.

Số liệu thống kê cho thấy 11 triệu người dùng đã chọn ứng dụng Coinbase. Bạn còn chờ gì nữa? Mở Cửa hàng ứng dụng của bạn và cài đặt ứng dụng này.

The ICO App

Ứng dụng này miễn phí. Nó cung cấp một danh sách các token hiện có với các liên kết trực tiếp đến trang web và whitepaper của chúng. Yếu tố thực sự gây ấn tượng về ứng dụng này là bạn nhận được thông báo mỗi khi token sale bắt đầu và kết thúc.

Bạn sẽ nhận được Cảnh báo ICO, đếm ngược ICO, Hồ sơ ICO đầy đủ, khả năng tải xuống Whitepaper của ICO, Liên kết tới trang huy động vốn của ICO và nhiều thông tin về tính năng mới trong hệ sinh thái tiền mã hóa.

Bạn sẽ tìm thấy ICO App trên cửa hàng ứng dụng.

Cosmo hoặc Coindex

Cosmo là một sổ tay kỹ thuật số giữ an toàn cho tất cả các số liệu thống kê của các đồng tiền mã hóa. Cosmos là một ứng dụng phải có cho năm 2018.Về cơ bản, nó so sánh giá trị của các loại tiền tệ kỹ thuật số. Ứng dụng trả lời câu hỏi sau: Liệu các đồng tiền mã hóa có phát triển hay không?

Bạn cũng có thể sử dụng Cosmo để mua, bán hoặc giao dịch tiền mã hóa.

Lợi ích của ứng dụng này là: nhiều danh mục đầu tư – bạn có thể tạo ví của riêng mình và điều hành giao dịch, thông tin chi tiết về thị trường – bạn có thể tính toán lợi nhuận hoặc thua lỗ của bất kỳ loại tiền mã hóa nào, hàng nghìn đồng tiềncập nhật liên tục – cho thấy ứng dụng ngày càng trở nên tốt hơn.

Bạn sẽ tìm thấy ứng dụng trên trên cửa hàng ứng dụng tại đâyỨng dụng này cũng miễn phí.

Blockfolio

Ứng dụng Blockfolio cung cấp thông tin về các thay đổi của các đồng tiền mã hóa: giá, phạm vi và tỷ lệ phần trăm. Nó là một ứng dụng phải có cho các nhà đầu tư.

Cài đặt ứng dụng Blockfolio, bạn sẽ có quyền truy cập vào các tính năng sau: tổng quan về danh mục đầu tư – đọc thông tin chính thức về từng đồng tiền mã hóa, thông báo giá – bạn có thể tùy chỉnh để nhận thông báo khi giá của bất kỳ loại tiền mã hóa nào tăng cao hơn hoặc thấp hơn, biểu đồ và danh sách lệnh – giao diện sẽ mang đến cho bạn tất cả các chi tiết thị trường về bất kỳ coin nào, tin tức mới nhất – tạp chí tiền mã hóa trực tuyến, hỗ trợ hơn 30 sàn giao dịch – bạn có quyền truy cập tại hầu hết các nền tảng giao dịch như Coinbase, Bittrex.

Bạn sẽ tìm thấy ứng dụng Blockfolio tại đây.

Bitcoin ATM Map (hoặc CoinATMRadar)

Bitcoin ATM Map rất hữu ích cho những ai yêu thích công nghệ tiền mã hóa. Cách sử dụng rất đơn giản. Bitcoin ATM Map giúp người dùng tìm thấy máy ATM gần nhất, nơi họ có thể mua Bitcoin với tiền tệ fiat và ngược lại. Các máy ATM cũng chấp nhận các altcoin như LitecoinEtherum hoặc Dash.

Ứng dụng này sẽ hiển thị cho bạn trên bản đồ thực của tất cả các máy ATM. Nó cũng sẽ cung cấp cho bạn một mô tả với các thông tin cần thiết như địa chỉ, phí, giới hạn và loại tiền tệ mã hóa được hỗ trợ.

Nhiều người dùng đề xuất ứng dụng này. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí.. Bạn có thể tải xuống ứng dụng Bitcoin ATM Map tại đây.

Theo: TapchiBitcoin/coindoo

 

MỚI CẬP NHẬT