Trang chủ Tạp chí Tin tức Binance Ứng dụng gọi xe Blockchain Tada của Singapore tích hợp với Binance...

Ứng dụng gọi xe Blockchain Tada của Singapore tích hợp với Binance Chain

lúc 20:06
SHARE

Quỹ Mass Vehicle Ledger (MVL) có trụ sở tại Singapore, công ty đứng sau ứng dụng gọi xe dựa trên blockchain Tada, đã ký kết hợp tác với sàn giao dịch Binance.

Người sáng lập và Giám đốc điều hành MVL, Kay Woo, bên ngoài văn phòng khởi nghiệp tại thành phố Kampong Ubi, Singapore 

Với sự kết hợp, MVL sẽ áp dụng tiêu chuẩn BEP2 trên nền tảng blockchain Binance Chain, làm cho các token MVL có thể khởi chạy trên blockchain. Một số token MVL hiện tại đang lưu hành, dựa trên tiêu chuẩn Ethereum, ERC-20 và token MVL hiện được sử dụng cho các ưu đãi Tada được đặt để hoán đổi với token MVL-BEP2.

Cả hai công ty cũng đồng ý kết nối Trust Wallet, ví di động Binance, với nền tảng Tada, để hỗ trợ việc sử dụng token MVL-BEP2 và token riêng của Binance. Ngoài ra, người dùng Tada sẽ có thể thanh toán và giao dịch token MVL thông qua Trust Wallet và sàn Binance DEX.

Kay Woo, CEO của MVL cho biết, sự tích hợp với Binance Chain được kỳ vọng sẽ tăng thêm sức sống cho nền tảng Tada và hệ sinh thái MVL.

Vào tháng 5, MVL đã ra mắt Tada tại thành phố Phnom Penh và tuyên bố hợp tác với ví điện thoại di động Campuchia và ứng dụng thanh toán Pi Pay để tích hợp các dịch vụ sau này vào ứng dụng Tada.

Càn Long

Tạp Chí Bitcoin | Techinasia

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Cho vay ngay lập tức qua Ngân hàng bằng cách sử dụng tiền điện tử của bạn làm tài sản thế chấp mà không bán chúng. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin & EUR, USD của bạn.SHARE

MỚI CẬP NHẬT