Trang chủ Phân tích kỹ thuật Update thị trường Crypto 03/02: Cơn nguy kịch đã qua, Bitcoin quanh...

Update thị trường Crypto 03/02: Cơn nguy kịch đã qua, Bitcoin quanh mốc 9.000 đô

lúc 21:43
Táng lên

Sau sự kiện bán hoảng loạn ngày hôm qua, phân khúc cryptocurrency đã bước vào một cuộc mít tinh hồi phục nhanh chóng khiến đồng tiền chính tăng 20-40% chỉ trong vài giờ. Trên một lưu ý tích cực, hầu hết các loại tiền tệ đang giao dịch tại hoặc gần tăng cao của họ mặc dù bán tháo.
Điều đó cho thấy, xu hướng giảm vẫn còn nguyên vẹn và mặc dù mô hình xu hướng của chúng tôi chuyển sang mua dài hạn trong ngày hôm qua trước khi mức thấp, sự biến động có thể tăng trở lại, và các nhà giao dịch ngắn hạn vẫn nên duy trì mức độ định vị.


BTC / USD, Phân tích biểu đồ 4 giờ

Bitcoin đang lơ lửng xung quanh khu vực 9000-9200 đô la chủ chốt, có thể tập trung vào cuối tuần này, vì thị trường dự kiến ​​sẽ ổn định sau những biến động điên cuồng. Các mức kháng cự quan trọng là $10.000 và $11.300, trong khi mức thấp nhất trong đêm qua gần $8175 cung cấp hỗ trợ ngắn hạn trên mức sụt giảm $ 7650.

Altcoins cũng leo lắt

Khi mối tương quan vẫn còn cao, altcoins có các vị trí kỹ thuật tương tự, với một số điểm mạnh trong ngắn hạn đáng chú ý là Litecoin, Dash và Ripple. Những đồng tiền này đang giao dịch ở trên mức cao ban đầu, dẫn đầu đợt phục hồi sau 60% giảm từ trên xuống dưới.

phan-tich-ky-thuat-xrp
XRP / USDT, Phân tích Biểu đồ 4 giờ

Ripple đang giao dịch gần mức $ 1, tăng 30% từ mức đáy, và vượt lên mức 0.85 chính. Mức điều chỉnh cuối cùng ở mức thấp có thể xảy ra, mặc dù có thể có một quy trình đáy dài hơn. Với tâm tưởng như vậy, các nhà đầu tư dài hạn có thể tiếp tục nắm giữ mã của họ trong đợt bán tháo ngắn hạn, với mức kháng cự tại $ 1.12, $ 1.25 và $ 1.5.

Ethereum, NEO, Monero và Ethereum Classic nằm trong số các đồng tiền tương đối yếu nhưng chúng cũng cao hơn các mức thấp, giữ được phần lớn lợi nhuận của họ. ETH và NEO dự kiến ​​sẽ tụt hậu vào thị trường rộng lớn hơn trong những tuần tới, vì chúng đang trong giai đoạn đầu của chu kỳ này, và thậm chí những mức thấp mới có thể xảy ra.

Theo hacked

Truy cập Telegram để bình luận: https://t.me/tapchibitcoinvn

MỚI CẬP NHẬT