Trang chủ Thông Cáo Báo Chí Uranium One và Insolar cùng khám phá Blockchain cho hệ sinh thái...

Uranium One và Insolar cùng khám phá Blockchain cho hệ sinh thái năng lượng và uranium

lúc 20:06
SHARE

Nhà lãnh đạo năng lượng toàn cầu Uranium One và công ty công nghệ sổ cái phân tán Insolar vui mừng thông báo một sáng kiến ​​nghiên cứu chung để khám phá các cơ hội triển khai blockchain trên các trụ cột chính của của hệ sinh thái giao dịch năng lượng và uranium trên toàn thế giới. Sự hợp tác này đại diện cho một cột mốc quan trọng trong việc hiện thực hóa mục tiêu rộng lớn hơn của Insolar, nhằm cung cấp năng lượng cho tất cả các thị trường hàng hóa phi trao đổi (non-exchange-traded), giao dịch hơn 380 tỷ đô la mỗi năm.

Uranium One Insolar

Hai công ty sẽ tập trung vào ngành công nghiệp uranium, dự kiến ​​sẽ tăng nhu cầu từ 67.600 tấn mỗi năm lên 84.850 tấn mỗi năm trong thập kỷ tới. Ngành công nghiệp này là một ứng cử viên lý tưởng cho công nghệ sổ cái phân tán (DLT) của Insolar vì quy mô và ảnh hưởng toàn cầu của nó, cũng như vì giao dịch uranium vẫn được thực hiện bằng phương pháp thủ công với các hợp đồng phi tiêu chuẩn xuyên biên giới và yêu cầu xem xét pháp lý tẻ nhạt. Hơn nữa, việc sản xuất và phân phối uranium đòi hỏi sự phối hợp và thỏa thuận phức tạp giữa nhiều bên khác nhau, có thể được sắp xếp hợp lý, minh bạch và đáng tin cậy khi sử dụng DLT.

Ngoài việc hợp tác với Uranium One, Insolar sẽ nghiên cứu các ứng dụng blockchain chung hơn cho tất cả các thị trường hàng hóa phi trao đổi. Những thị trường này là cách mà phần lớn các mặt hàng, như quặng sắt, được giao dịch ngày nay và chúng được phân cấp phi môi giới trung gian một cách tự nhiên, khiến DLT trở thành bước tiếp theo cho sự tiến hóa của chúng. Insolar dự báo rằng nền tảng của nó có thể rút ngắn chu kỳ giao dịch OTC từ vài tháng xuống còn vài tuần, giảm 40% chi phí giao dịch, hoặc hàng tỷ đô la mỗi năm (thậm chí có thể là hàng chục tỷ).

“Giao dịch hàng hóa OTC là trường hợp sử dụng hoàn hảo như tranh vẽ cho DLT. Đây là một thị trường rộng lớn với các quy trình thủ công lỗi thời, các cuộc đàm phán đa đảng phức tạp và không có sàn giao dịch trung gian. Quan hệ đối tác với Uranium One, một nhà lãnh đạo ngành, sẽ chứng minh tiềm năng to lớn của các giải pháp đưa giao dịch hàng hóa tiến đến tương lai trong khi giảm đáng kể chi phí và tiết kiệm thời gian của chúng tôi”, Wilfred Ruijsch, Giám đốc Dự án Doanh nghiệp Cao cấp của Insolar cho biết.

Là một công ty năng lượng đa dạng, với một trong những hoạt động sản xuất uranium lớn nhất thế giới, Uranium One đã tìm kiếm một đối tác nghiên cứu đáng tin cậy với một nền tảng trưởng thành có thể đảm bảo an ninh, tuân thủ và độ tin cậy trong khi cung cấp tính minh bạch và hứa hẹn của công nghệ blockchain. Insolar và công nghệ Assured Ledger tập trung vào doanh nghiệp thế hệ tiếp theo là sự lựa chọn tự nhiên.

“Chúng tôi đang khám phá tiềm năng mà việc triển khai các công nghệ mới có thể mang lại trong các lĩnh vực hoạt động rất cụ thể của mình”, Fletcher Newton, Chủ tịch của Uranium One Americas Inc. cho biết. “Chúng tôi tràn đầy hy vọng về việc triển khai các công nghệ mới này, mặc dù chúng tôi lưu ý rằng trong một thị trường truyền thống như vậy đã có những cách thức kinh doanh uy tín và được chấp nhận lâu dài. Cần phải cẩn thận trong việc xem xét việc sử dụng các công nghệ mới như vậy”.

Giới thiệu về Insolar

Insolar là một nhà cải tiến hàng đầu trong công nghệ DLT trên toàn thế giới với tầm nhìn cho phép một thế giới mở, kết nối và hợp tác mới. Công nghệ Assured LedgerTM đang chờ cấp bằng sáng chế của Insolar giúp các doanh nghiệp đảm bảo trao đổi dữ liệu nhất quán, minh bạch và an toàn. Các doanh nghiệp hàng đầu, bao gồm các công ty Fortune Global 500 chọn Insolar để giúp họ xây dựng các sản phẩm sáng tạo dựa trên Assured LedgerTM. Đội ngũ Insolar gồm 80 người đến từ khắp Bắc Mỹ và Châu Âu và có sự pha trộn độc đáo giữa tài năng kỹ thuật cốt lõi và chuyên môn kinh doanh blue-chip.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: www.insolar.io

Giới thiệu về Uranium One

Uranium One là một công ty năng lượng toàn cầu và là một trong những nhà sản xuất uranium lớn nhất thế giới, với danh mục tài sản đa dạng trên toàn thế giới, bao gồm ở Kazakhstan, Hoa Kỳ, Tanzania và các nơi khác.

Đây là bài viết quảng cáo, bạn đọc nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi hành động, không phải là lời khuyên mua bán của Tạp chí Bitcoin, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước bất cứ thiệt hại nào bạn đọc gây ra do tin tưởng hay sử dụng nội dung trong bài.

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT