Trang chủ Tạp chí Tin tài trợ Utopia đã ra mắt Hệ sinh thái P2P tích hợp tiền điện...

Utopia đã ra mắt Hệ sinh thái P2P tích hợp tiền điện tử

lúc 15:24
SHARE

Khi còn là sinh viên, có lẽ bạn đã đọc 1984 của George Orwell. Giống như nhiều người khác, bạn sợ Anh cả, và bạn sợ bị theo dõi và kiểm soát hoàn toàn. Đôi khi trên internet xảy ra điều tương tự, do an ninh quốc gia hoặc chỉ vì thiếu tự do. Dù sao, tự do cũng là quyền của con người, và hiện giờ cần phải tránh kiểm duyệt và giám sát theo một số cách. Một phương pháp giá trị phải kể đến là Hệ sinh thái phi tập trung Utopia. Một ứng dụng hoàn toàn mới dành cho máy tính đem đến cho bạn sự ẩn danh hoàn toàn, sự riêng tư và bảo mật hơn bao giờ hết

Hãy quên tất cả các hệ thống an ninh hoặc bảo mật khác vì Utopia hoàn toàn khác biệt. Thay vì sử dụng một số máy chủ để lưu trữ và truyền dữ liệu, Utopia đã phát triển một mạng ngang hàng phân quyền dựa vào hệ sinh thái của mình. Điều này cho phép người dùng trao đổi thông tin và dữ liệu thông qua các nút của mạng P2P đặc trưng.

Nghĩa là mạng có nhiều các công cụ tuyệt vời sẽ giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Chúng ta hãy xem chúng là gì. Nếu bạn cần một tin nhắn tức thời, sẽ có tin nhắn tức thời được mã hóa tích hợp với các kênh và cuộc trò chuyện nhóm. uMail là một hòm thư không có thư rác cho tất cả người dùng Utopia. Bạn sẽ chỉ nhận được các email cần thiết và hiệu quả. Nếu bạn cần lướt web bằng mạng Utopia, trình duyệt bảo mật Idyll sẵn có cho bạn. Ngoài ra còn có tính khác quan trọng nhất đó là – ví uWallet.

uWallet được thiết kế cho các thanh toán tức thời an toàn và ẩn danh. Utopia đã tích hợp đồng tiền kỹ thuật số có thể khai thác là Crypton (CRP), điều này chắc chắn sẽ thay đổi tương lai của các giao dịch blockchain. Việc khai thác CRP dựa vào công nghệ Bằng chứng Bộ nhớ và hoàn toàn không ảnh hưởng tới việc tiêu thụ năng lượng và tốc độ tải của CPU/GPU. Có thể tăng tốc độ khai thác bằng cách chạy các bot khai thác trên các thiết bị khác. Tiền thưởng sẽ được chuyển cho người dùng Utopia 15 phút một lần để giữ máy khách Utopia luôn chạy trực tuyến và giúp bạn tham gia vào quá trình truyền dữ liệu.

Tất cả những tính năng này đều có thiết kế dễ dàng. Các biểu tượng dễ dàng nhận diện và sử dụng đơn giản bằng cách bấm chuột vào chúng và xem trước nhanh chóng, bạn sẽ hiểu cách sử dụng ứng dụng với sự thuận tiện và thoải mái tối đa.

Utopia có sẵn cho tất cả các hệ điều hành lớn như Mac OS X, Windows, và Linux. Không chỉ có vậy, các ứng dụng di động hiện cũng đang được phát triển và sẽ ra mắt năm 2020. Theo cách này, Utopia đảm bảo quyền tự do ngôn luận cho tất cả người dùng.

Bên cạnh tất cả các công cụ và tính năng tuyệt vời này, tính năng được mong đợi nhất của Utopia chính là mã hóa dữ liệu. Nhờ nó, Utopia giúp đảm bảo mọi tệp tin, tin nhắn hay bất kỳ dữ liệu nào khác đều được mã hóa mặc định. Utopia sử dụng công nghệ cao và các phương thức và kỹ thuật mã hóa đã được chứng minh như AES256 và Curve25519.

Chỉ cần một thẻ web duy nhất, bạn cũng có thể thực hiện các nhiệm vụ khác nhau như trò chuyện với mọi người trong danh bạ của bạn, gửi các tệp tin, thanh toán, lướt web, v.v… Công nghệ mang tính cách mạng này là một công cụ thực thụ để sử dụng hàng ngày cho những người dùng internet. Điểm chính là mã hóa mặc định, sẽ thu hút hàng nghìn người đam mê CNTT vì hiện tại, Utopia chưa có đối thủ. Vì lý do này, nó sẽ trở thành xu hướng chung cho tất cả mọi người. Nếu bạn nghĩ bạn đang tự do thì bạn đã sai. Bởi vì với Mạng P2P Utopia độc quyền, bạn sẽ có một cái nhìn mới về tự do thực sự. Hãy tải ngay ứng dụng Utopia từ trang web chính thức https://u.is

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT