Trang chủ Tin tức STO Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Thái Lan (Thai Sec) chưa...

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Thái Lan (Thai Sec) chưa cho phép nhà đầu tư gọi vốn bằng STO

lúc 19:35
Táng lên

Phó thư ký của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Thái Lan (Thai SEC) Tipsuda Thavaramara đã tuyên bố rằng các dịch vụ liên quan tới Security Token Offerings (STO) “cơ quan quản lý sẽ phải xem xét cách đối phó với các vấn đề về các vấn đề như quyền sở hữu cổ phần, quyền biểu quyết và cổ tức”. Thông tin theo tờ Bangkok Post phiên bản Tiếng Anh ra ngày 29/11/2018.

Tipsuda Thavaramara

Vẫn còn có sự nhầm lẫn về cách điều chỉnh những loại gọi vốn đầu tư này, Thavaramara tuyên bố :

“Hiện tại, chúng tôi chưa quyết định liệu STO có nằm trong Đạo luật SEC hay Đạo luật tài sản kỹ thuật số hay không, nhưng nó phụ thuộc vào các điều kiện của STO và các chi tiết trong white paper của nó”.

Thông báo của tờ Bangkok Post

Bangkok Post báo cáo Thavaramara lưu ý rằng “STO liên kết với các nhà đầu tư Thái Lan tung ra thị trường quốc tế vào thời điểm này sẽ bị coi là hành vi sai trái theo Đạo luật tài sản kỹ thuật số” vì nó sẽ tránh “các kênh gây quỹ được quy định”.

Prinn Panichpakdi, giám đốc quản lý của CLSA Securities Thailand, một nhà cung cấp môi giới chứng khoán Thái Lan, nói rằng “SEC sẽ phải xem xét cách giải quyết vấn đề này” hoặc STO sẽ “ra mắt tại các thị trường khác”.

Gần đây, Thái Lan đã tiết lộ kế hoạch hợp pháp hóa các dịch vụ ICO, cho phép giao dịch tiền mã hóa. Thống đốc Ngân hàng Thái Lan (BoT) cũng cho biết vào cuối tháng 11 rằng sẽ mất từ ​​ba đến năm năm để tiền mã hóa có thể thay thế tiền mặt.

Theo: TapchiBitcoin/Cointelegraph

Táng lên

MỚI CẬP NHẬT