Trang chủ Bitcoin Bitcoin ETF Vài ngày sau khi ra mắt, sản phẩm Bitcoin mới của VanEck...

Vài ngày sau khi ra mắt, sản phẩm Bitcoin mới của VanEck đã đạt đỉnh 40,000 đô la

lúc 08:00
SHARE

Theo dữ liệu gần đây được chia sẻ bởi nhà phân tích Alex Krüger, VanEck SolidX Bitcoin Trust, được ra mắt gần đây dành cho các nhà đầu tư tổ chức, đã phát hành một giỏ với 4 BTC, tương đương khoảng 40,000 đô la trong các tài sản được quản lý (AUM).


“Ba ngày sau khi ra mắt, quỹ tín thác Bitcoin của VanEck dành cho các nhà đầu tư tổ chức đã thông báo phát hành một rổ khổng lồ trong đó có 4 bitcoin tương đương 41,400 đô la trong các tài sản được quản lý. Một con số lớn”.

Sản phẩm mới, mà VanEck mô tả là một công cụ tài chính “có vẻ giống như một quỹ ETF truyền thống”, lại không có sẵn cho các nhà đầu tư bán lẻ. Chỉ các nhà đầu tư được công nhận hoặc chuyên nghiệp như cố vấn đầu tư đã đăng ký và các quỹ phòng hộ có hơn 100 đô la AUM mới có quyền truy cập.

Trong khi luật sư về crypto Jake Chervinsky lập luận rằng sản phẩm này giống với Grayscale Bitcoin Trust hơn là một quỹ ETF, các nhà đầu tư tổ chức cuối cùng sẽ quyết định xem sản phẩm của VanEck có phải là một cửa ngõ hấp dẫn dẫn tới Bitcoin hay không.

Krüger kết luận,

“Đây chỉ là một sự ra mắt tồi tệ của một sản phẩm không có nhiều nhu cầu”.

Trong khi Bitcoin ETF và các sáng kiến về tiền điện tử khác được thiết kế để khơi dậy sự quan tâm của tổ chức đối với tiền điện tử, song chúng vẫn phải đối mặt với một cuộc chiến khó khăn giành được lực kéo ở Mỹ do thiếu các quy định rõ ràng.

Huyền Đinh

Tạp chí Bitcoin | Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT