Trang chủ Bitcoin Bitcoin ETF VanEck, SolidX cung cấp phiên bản giới hạn ETF Bitcoin cho các...

VanEck, SolidX cung cấp phiên bản giới hạn ETF Bitcoin cho các tổ chức vào ngày 05/09

lúc 21:40
SHARE

VanEck SolidX cung cap ETF Bitcoin gioi han

Sau một loạt sự trì hoãn đối với các quỹ ETF Bitcoin, các nhà quản lý tài sản VanEck và SolidX có kế hoạch cung cấp một phiên bản giới hạn của ETF Bitcoin cho các nhà đầu tư tổ chức.

VanEck Securities và SolidX Management muốn bắt đầu bán cổ phần trong một phiên bản giới hạn của ETF BTC, sử dụng quy tắc miễn trừ cổ phiếu khi đăng ký chứng khoán, theo đó cổ phiếu chỉ có thể được bán cho một số nhà đầu tư tổ chức nhất định, The Wall Street Journal đưa tin vào 03/09.

ETF Bitcoin VanEck, SolidX ra mắt ngày 05/09

Theo báo cáo, các công ty quản lý đầu tư đang có kế hoạch bắt đầu bán vào ngày 05/09 theo Quy tắc 144A của Ủy ban Chứng khoán và Sàn Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), cho phép bán chứng khoán đặt riêng cho người mua tổ chức đủ điều kiện.

Bằng cách sử dụng sự miễn trừ của SEC, VanEck và Solid sẽ có thể cung cấp cổ phiếu của VanEck SolidX Bitcoin Trust cho các tổ chức như ngân hàng và quỹ phòng hộ, nhưng không phải nhà đầu tư bán lẻ, báo cáo lưu ý.

Kể từ khi VanEck và SolidX Partners yêu cầu SEC phê duyệt ETF Bitcoin vào năm 2018, cơ quan quản lý đã trì hoãn quyết định về vấn đề này nhiều lần, cho đến nay không có ETF Bitcoin nào được chấp thuận.

Vào ngày 12/08, SEC một lần nữa trì hoãn quyết định đối với ba quỹ ETF Bitcoin, bao gồm VanEck SolidX, Bitwise Asset Management và Wilshire Phoenix.

Annie

Tạp chí Bitcoin | Cointelegraph

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.SHARE

MỚI CẬP NHẬT