Trang chủ Tạp chí Tin tài trợ VCC Exchange ra mắt giao dịch nạp rút bằng VND, tặng quà...

VCC Exchange ra mắt giao dịch nạp rút bằng VND, tặng quà lên đến 1 tỷ đồng

lúc 17:10
SHARE

Vào ngày 06/12/2019, VCC Exchange chính thức cho ra mắt giao dịch VND – Crypto. Theo đó, người dùng có thể nạp hoặc rút trực tiếp VND và giao dịch VND với các coins và tokens trên sàn.

VCC Exchange là đơn vị đầu tiên của Việt Nam tích hợp sàn giao dịch fiat (VND) – Crypto và Crypto – Crypto trên cùng một nền tảng. Cụ thể, kể từ ngày 06/12/2019, chỉ cần có tài khoản tại bất kỳ ngân hàng Việt Nam nào, nhà đầu tư có thể nạp trực tiếp VND vào tài khoản trên VCC Exchange để bắt đầu tiến hành giao dịch mua bán.

vcc-exchange

VCC Exchange là sàn giao dịch duy nhất có VND trên CoinmarketCap

Mức phí giao dịch VND mặc định của VCC Exchange được đánh giá là thấp nhất thị trường hiện tại (0,25%). Đây là mức phí chưa áp dụng chương trình giảm phí, hoặc không phụ thuộc bất kì điều kiện nào khác (VD: khối lượng giao dịch, xác minh danh tính cấp cao hơn, …)

Từ trước ngày công bố ra mắt, VCC Exchange đã khởi động chương trình “Trade Fast, Trade Fiat” với tổng giải thưởng lên tới 1 tỷ đồng được cộng trực tiếp vào ví của người dùng. Tại giai đoạn này, 1.000 tài khoản mới được đăng kí và xác minh danh tính cấp độ 3 sẽ nhận 100.000 vào ví VND.

Hiện tại, VCC Exchange hỗ trợ 5 cặp giao dịch VND bao gồm: BTC / VND, ETH / VND, USDT / VND, XRP / VND và DGX / VND. Đội ngũ cho biết con số này có thể tăng gấp nhiều lần trong năm 2020.

Trước khi ra mắt sàn Fiat (VND), VCC Exchange đã được biết đến như một sàn giao dịch Crypto – Crypto uy tín và triển vọng của Việt Nam với đội ngũ điều hành là những chuyên gia trong lĩnh vực tài chính và blockchain. Sàn cũng đã có sự hợp tác cùng Bộ Tư Pháp và các đơn vị khu vực công khác trong các chương trình lớn liên quan đến công nghệ Blockchain.

Một số ưu điểm nổi trội khác của VCC Exchange được ghi nhận so với các sàn giao dịch khác:

  • Phí giao dịch VND mặc định và khoảng giãn giá (spread – khoảng cách giá mua cao nhất và giá bán thấp nhất) thấp nhất thị trường 
  • Chia sẻ thanh khoản với Bittrex, tích hợp nạp rút VND và giao dịch crypto – crypto trên một nền tảng
  • Hỗ trợ giao dịch 130+ coins và tokens chất lượng.
  • Thông tin, địa chỉ công ty tại Hà Nội và đội ngũ rõ ràng, minh bạch.

Link đăng ký tham gia sàn: vcc.exchange

Disclaimer: Đây là bài viết được tài trợ, bạn đọc nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi hành động, không phải là lời khuyên mua bán của chúng tôi, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước bất cứ thiệt hại nào bạn đọc gây ra do tin tưởng hay sử dụng nội dung trong bài.

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT