Trang chủ Blockchain Công nghệ Blockchain VeChain đạt 1 triệu giao dịch, làm nổi bật việc áp dụng...

VeChain đạt 1 triệu giao dịch, làm nổi bật việc áp dụng Blockchain trong thế giới thực

lúc 19:18
SHARE

vechain-dat-1-trieu-giao-dich-lam-noi-bat-viec-ap-dung-blockchain-trong-the-gioi-thuc

Giám đốc điều hành của VeChain báo cáo cột mốc quan trọng cho công ty có trụ sở tại Singapore. Mainnet của VeChain Thor đã đạt mức cao kỷ lục 1.1 triệu giao dịch.

Kevin Feng trả lời trên Twitter:

“Mainnet VeChainThor ghi nhận hơn 1.1 triệu giao dịch và 35 triệu VTHO bị đốt ngày hôm qua! Các ứng dụng chạy trên VeChain nên sử dụng công nghệ blockchain để giải quyết các vấn đề kinh tế trong thế giới thực và hướng đến cơ sở người dùng rộng lớn hơn”.

vechain-dat-1-trieu-giao-dich-lam-noi-bat-viec-ap-dung-blockchain-trong-the-gioi-thuc

Nguồn: VeForge Explore

Con số này phản ánh điều gì?

Mainnet lần đầu tiên đạt mốc 1 triệu giao dịch vào ngày 3/7. Sự gia tăng liên tục về số lượng giao dịch báo hiệu việc áp dụng các giải pháp blockchain nhiều hơn cho các khách hàng của VeChain, là những người đang áp dụng công nghệ blockchain để cải thiện các hệ thống phân phối và hậu cần trong thế giới thực.

Được thành lập vào năm 2017, VeChain đã mở rộng để trở thành một nền tảng blockchain công cộng cấp doanh nghiệp hàng đầu trên toàn cầu, xây dựng mối quan hệ đối tác với một số thương hiệu lớn nhất thế giới bao gồm Walmart và Louis Vuitton. Nó cho phép người tiêu dùng, nhà bán lẻ và nhà cung cấp theo dõi sản phẩm thông qua chuỗi cung ứng, cho phép người tham gia xác minh tính xác thực của hàng hóa và đảm bảo an toàn.

Trong một cái nhìn tổng quan về cuộc thi marathon kéo dài 8 giờ gần đây, công ty cho biết quan hệ đối tác với Walmart Trung Quốc là một kế hoạch chi tiết cho tương lai.

“Sự hợp tác thành công giữa VeChain và Walmart Trung Quốc trước hết và quan trọng nhất chỉ ra rằng các công ty truyền thống sẵn sàng sử dụng các blockchain công cộng. Thứ hai, blockchain trong tương lai rất có thể sẽ là hỗn hợp của blockchain công cộng và blockchain riêng tư, tùy thuộc vào trường hợp sử dụng. Thứ ba, bằng cách hợp tác với PwC để trao quyền cho Nền tảng truy xuất nguồn gốc an toàn thực phẩm của Walmart Trung Quốc, chúng tôi không chỉ cung cấp giải pháp này cho người tiêu dùng Walmart Trung Quốc mà còn thiết lập liên hệ với các nhà cung cấp của Walmart Trung Quốc.

Trong tương lai, chúng tôi có thể dần dần thuyết phục các công ty này sử dụng blockchain, do đó hiện thực hóa những gì chúng tôi đã nói đến – ‘áp dụng hàng laotj công nghệ blockchain”.

Thùy Trang

Tạp chí Bitcoin | Dailyhodl

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.SHARE

MỚI CẬP NHẬT