Trang chủ Tạp chí Ví cứng Ledger có thể sa thải 10% nhân viên

Ví cứng Ledger có thể sa thải 10% nhân viên

lúc 08:00
Táng lên

Thị trường gấu đã rất hà khắc đối với các nhà cung cấp phụ kiện tiền điện tử. Ledger và Trezor sản xuất ví phần cứng. Tính bảo mật bổ sung của ví phần cứng có thể khó bán cho những người vốn cảm thấy họ đã đầu tư vào một tài sản thất bại và không có gì rõ ràng hơn là doanh số giảm của Ledger và tin tức gần đây cho rằng họ đang xem xét sa thải tới 10% lực lượng lao động 200 người.

Ledger có thể sa thải 20 nhân viên hỗ trợ

Theo Presse Citron, một trang tin tức của Pháp, Ledger hiện đang xem xét sa thải 20 người trong bộ phận hỗ trợ của mình nhưng vẫn chưa có quyết định chính thức.

Ledger đã linh hoạt thông qua sự suy giảm doanh số, đạt tới đỉnh và ngừng tăng với 1 triệu đơn vị trong suốt năm 2017. Công ty đã tung ra một sản phẩm quản lý tài sản có tên Ledger VaulLedger Vault, giúp tiếp tục mang lại doanh thu.

Ledger gần đây đã thu hút sự chú ý trong chủ đề này khi một trong những giám đốc điều hành của họ đánh lừa đối thủ cạnh tranh Trezor tại một hội nghị về tiền điện tử, điều mà đã khiến Trezor đã đáp trả rất ầm mĩ.

Về phần mình, Ledger không có vẻ muốn sa thải nhân viên. Bithumb và Bitmain đều đã trải qua các đợt sa thải để đáp ứng điều kiện của thị trường gấu, nhưng Ledger có vẻ thận trọng hơn. Các hoạt động tăng giá tuần trước có thể khiến họ tạm dừng sa thải: bởi vì nếu thị trường tăng mạnh một lần nữa, công ty cuối cùng sẽ lại phải thuê lại nhân viên hỗ trợ khi doanh thu phục hồi.

Ví cứng: một thứ tuyệt vời cần có được trong khoảng thời gian bùng nổ?

Theo một nhà đầu tư nói chuyện với Presse Citron, Ledger kiếm được tới 10 triệu euro mỗi tháng trong thời gian hoạt động tốt nhất. Ví cứng Ledger bán trong phạm vi giá từ $ 60 đến $ 270. Trang web của công ty báo cáo rằng hơn 1,4 triệu đơn vị Ledger Nano S đã được bán, khiến cho nó trở thành một trong những ví cứng phổ biến nhất (nếu không phải muốn nói là số một) trên thế giới.

vi-phan-cung-bitcoin-ledger-co-the-sa-thai-10-nhan-vien
Bitcoin đã tăng mạnh trong tháng 4, biểu đồ mức cao mới 2019 sau quý đầu tiên của năm

Không có số liệu đáng tin cậy về số lượng người dùng tiền điện tử thực tế trên thế giới. Thật khó để đánh giá bằng số lượng ví hoặc tài khoản đang hoạt động, vì cùng một người có thể kiểm soát nhiều ví hoặc tài khoản trong số này. Nó cũng rất khó được đánh giá bằng các số liệu được cung cấp bởi các sàn giao dịch. Chúng ta biết rằng Coinbase có hơn 10 triệu người dùng đã đăng ký tại các quốc gia mà nó hoạt động. Nếu chúng tôi thêm người dùng của tất cả các sàn giao dịch, con số sẽ bị bóp méo, vì nhiều người dùng có thể có nhiều tài khoản tại các sàn giao dịch khác nhau. Ước tính hợp lý có lẽ là nó sẽ ở đâu đó chỉ dưới 100 triệu người trên toàn thế giới, phần lớn trong số họ có một lượng nhỏ tiền điện tử.

Ví cứng có khả năng được nhiều người xem như là một thứ tốt đẹp để có. Khác với những thứ còn lại, chúng có thể được xem xét như một rắc rối không cần thiết khi một người thử sử dụng một loại tiền điện tử. Sau đó, có sự xuất hiện gần đây của môi trường di động an toàn dưới dạng Samsung, Galaxy S10 và điện thoại FINNEY của Sirin Labs. Các điện thoại cung cấp cùng một mức độ bảo mật thông qua các ví cứng tích hợp sẵn, có thể có ảnh hưởng lâu dài đến tính mong muốn của ví cứng.

Tuy nhiên, tương lai không có vẻ như quá tối đối với Ledger. Theo Presse Citron, họ đã quyên góp rất nhiều tiền trong thời gian tuyệt vời của sự chờ đợi thị trường xấu. Một lần nữa, họ đã ra mắt các sản phẩm bổ sung như Vault, mà họ nói đang hoạt động tốt. Tiếp tục tích hợp với các sàn giao dịch và các ý định quảng cáo tương tự có thể thúc đẩy doanh số bán hàng hơn nữa và người dùng mới sẽ luôn bị thu hút bởi ý tưởng về một thiết bị tiền điện tử chuyên dụng.

Thủy Tiên

Theo Tapchibitcoin/CCN

Táng lên

MỚI CẬP NHẬT