Trang chủ Tạp chí Ví tiền điện tử Abra bổ sung hỗ trợ hàng ngàn ngân...

Ví tiền điện tử Abra bổ sung hỗ trợ hàng ngàn ngân hàng Mỹ trong ứng dụng của mình

lúc 23:44
Táng lên

Ví điện tử và ứng dụng đầu tư tiền điện tử Abra hiện tại cho phép người dùng kết nối các tài khoản từ hàng nghìn ngân hàng của Hoa Kỳ, công ty đã công bố hôm thứ Năm.

Các tùy chọn ngân hàng mở rộng được cung cấp nhờ sự tích hợp với Stripe, dịch vụ fintech cho phép các ứng dụng kết nối với người dùng với tài khoản ngân hàng bằng cách sử dụng API.

Cho đến thời điểm hiện tại, người dùng Abra ở Hoa Kỳ và EU đã có tùy chọn tài trợ cho ví của họ thông qua chuyển khoản ngân hàng. Với tính năng mới, họ sẽ có các ngân hàng được kết nối trong ứng dụng để tài trợ cho giao dịch mua hàng của họ.

Bill Barhydt, Giám đốc điều hành của Abra, cho biết:

Việc bổ sung các cải tiến thanh khoản mới này trong ứng dụng của chúng tôi mang đến cho người dùng nhiều cách hơn để di chuyển giữa tiền điện tử và fiat.

Người dùng có khả năng đầu tư tiền của mình ở bất cứ nơi nào họ chọn, bất kể họ đến ngân hàng nào. Với sự tích hợp, những người dùng có ngân hàng với các tổ chức nhỏ hơn sẽ có nhiều lựa chọn đầu tư hơn, ông nói.

Trong cùng một thông báo, Abra cho biết họ đã mở rộng hỗ trợ rút tiền cho tất cả 30 loại tiền điện tử được hỗ trợ. Trước đây, người dùng chỉ có thể rút bitcoin (BTC), bitcoin cash (BCH), litecoin (LTC) và ether (ETH).

Với các tùy chọn rút tiền bổ sung, người dùng sẽ có nhiều tùy chọn hơn để lưu trữ tài sản của họ, bao gồm cả ví phần cứng, công ty cho biết.

Willie Wang cũng dự kiến ​​sẽ mở rộng hỗ trợ tiền gửi bằng tiền điện tử trong tương lai gần.

Đáng chú ý, công ty sẽ sớm cho phép người dùng toàn cầu mua phân số của các công cụ đầu tư truyền thống.

Quay trở lại Februry, Abra cho biết ứng dụng của họ sẽ sử dụng blockchain bitcoin và các công nghệ hợp đồng thông minh để hỗ trợ đầu tư phân đoạn vào cổ phiếu và các quỹ ETF. Ứng dụng hiện cung cấp đầu tư vào 50 loại tiền tệ fiat và 30 loại tiền điện tử.

Mộng Cầm

Theo TapchiBitcoin/Coindesk

• Cập nhật tin tức tại Telegram
Táng lên

MỚI CẬP NHẬT