Trang chủ Tạp chí Tin tức Bitcoin (BTC) : ROI Bitcoin nghiền nát lợi nhuận thị trường chứng khoán...

[Video] : ROI Bitcoin nghiền nát lợi nhuận thị trường chứng khoán Mỹ

lúc 11:59
SHARE

Những người có liên quan hoặc đầu tư vào Bitcoin, có khả năng biết rất rõ tiềm năng giá trị tài sản mã hóa và tiềm năng của nó để trở thành loại tiền tệ toàn cầu duy nhất trên internet và hơn thế nữa. Họ cũng biết rằng Bitcoin đã vượt trội so với mọi tài sản trong lịch sử, bao gồm mọi thứ mà thị trường chứng khoán phải cung cấp, thậm chí bao gồm cả Amazon và Apple và các tài sản khác.

Nhưng những gì họ trú ẩn đã có thể làm, là xem tất cả những điều này diễn ra ngay trước mắt họ, cho đến tận bây giờ. Trong một hình ảnh dữ liệu video mới, Bitcoin, ROI được đối đầu với các công ty giao dịch công khai hoạt động hàng đầu trên thị trường chứng khoán và cho thấy Bitcoin đã dễ dàng vượt qua tất cả để trở thành tài sản hoạt động tốt nhất từng tồn tại.

ROI Bitcoin so với các cổ phiếu thị trường chứng khoán hàng đầu

Khi nghĩ về sức mạnh thương hiệu, tuổi thọ và khả năng biến đổi toàn bộ thế giới bằng các sản phẩm và dịch vụ của công ty, thật khó để tưởng tượng Bitcoin có giá trị hơn các công ty như Amazon, Apple, Microsoft hay VISA. Và mặc dù giá trị là chủ quan và khi so sánh tổng vốn hóa thị trường, Bitcoin chắc chắn còn một chặng đường dài, BTC vẫn có thể mang lại cho các nhà đầu tư sớm một khoản lợi nhuận tốt hơn về ROI – hoặc hoàn vốn đầu tư. bất kỳ tài sản thị trường chứng khoán khác.

Trong một trực quan hóa dữ liệu mới được chia sẻ trên Reddit bởi công ty phân tích dữ liệu tiền điện tử Datalight, ROI theo thời gian từ tháng 8 năm 2017 đến nay của Bitcoin được hiển thị so với một số cổ phiếu hoạt động tốt nhất trên thị trường chứng khoán Mỹ, bao gồm Amazon, Tencent, JP Morgan, Facebook, Google và nhiều hơn nữa.

Bitcoin liên tục đánh bại tất cả các tài sản trên thị trường chứng khoán trong phần lớn video, cho đến giữa năm 2018 khi Amazon tiếp quản và thị trường gấu tiền điện tử. Bitcoin sau đó rơi khỏi bộ dữ liệu hoàn toàn, cho thấy lợi nhuận âm khi Bitcoin giảm mạnh xuống đáy vào tháng 12 năm 2018 ở mức 3.200 đô la.

Nhưng một khi đáy đó bị tấn công, Bitcoin đã quay trở lại đỉnh của video dữ liệu, giống như nó tăng vọt từ độ sâu thị trường gấu về mức giá hiện tại khoảng 10.000 đô la.

Giá mỗi BTC đã đạt mức 13.800 đô la trong một đợt tăng gần như không ngừng trước khi trải qua một sự điều chỉnh mạnh mẽ mà hiện tại đang diễn ra vào tháng thứ ba. Trong tháng này, BTC đã bị từ chối trên 12.000 đô la và đột ngột giảm xuống còn 9.500 đô la trước khi quay trở lại khoảng 10.000 đô la nơi nó hiện đang giao dịch.

Ở mức giá hiện tại, Bitcoin một lần nữa là vua lợi nhuận của tất cả các loại tài sản và lợi nhuận của nó khi so sánh, thậm chí so với các thương hiệu lớn nhất trên thế giới, cho thấy tiềm năng và sức mạnh thực sự của tiền điện tử đầu tiên.

Video Roi Bitcoin vs Roi chứng khoán

Nguyễn Khuyến

Tạp Chí Bitcoin | NewsBTC

 

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT