Trang chủ Tạp chí Tassat bước gần hơn đến việc cung cấp các công cụ phái...

Tassat bước gần hơn đến việc cung cấp các công cụ phái sinh tiền điện tử khi được CFTC bật đèn xanh

lúc 22:30
SHARE

Tassat Derivatives đã đăng ký thành công Swap Execution Facility (SEF)*.

*Swap Execution Facility: là một nền tảng điện tử được cung cấp bởi một thực thể công ty cho phép người tham gia mua và bán các giao dịch hoán đổi được quy định và minh bạch. 

Với sự chấp thuận của CFTC, Tassat đã bước gần hơn đến việc cung cấp các công cụ phái sinh tiền điện tử

Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai Hoa Kỳ (CFTC) công bố hôm thứ Năm rằng họ đã chấp thuận chuyển giao đăng ký SEF từ trueEX LLC sang Tassat vào ngày 6/11, gần bốn tháng sau khi hai bên đạt được “thỏa thuận về nguyên tắc”. TrueEx lần đầu tiên được cấp đăng ký vào tháng 1/2016.

Tháng 7 năm nay, Tassat, trước đây gọi là trueDigital Holdings, cho biết họ đang tìm cách ra mắt một sàn giao dịch tiền kỹ thuật với sự chấp thuận của CFTC. Tassat đã bước gần hơn đến việc cung cấp các công cụ phái sinh tiền điện tử phái sinh có “đầy đủ quy định” tại Hoa Kỳ, trên đó sẽ cung cấp cho khách hàng các giao dịch hoán đổi Bitcoin vật lý và các sản phẩm khác.

Vào thời điểm đó, Giám đốc điều hành Tassat, Thomas Kim chia sẻ rằng “việc bổ sung sàn giao dịch vào hệ sinh thái của chúng tôi mang đến một dịch vụ hoàn chỉnh từ đầu đến cuối, dù hiện chưa có sẵn, bao gồm token hóa, thanh toán, dữ liệu thị trường và điều chỉnh vì lợi ích của khách hàng và đối tác của chúng tôi.”

Theo thông cáo báo chí hôm thứ Tư cho biết “TrueEX và Tassat đã đáp ứng yêu cầu chuyển đăng ký SEF bằng cách chứng minh rằng Tassat sẽ tuân thủ các quy định của Đạo luật trao đổi hàng hóa và của CFTC áp dụng cho SEF sau khi đăng ký được chuyển giao. Hiện tại có 19 SEF đã được đăng ký, bao gồm Tassat”.

Được thành lập vào đầu năm 2018, Tassat đã tham gia tích cực vào cộng đồng crypto. Công ty này đã giúp Signature Bank xây dựng nền tảng thanh toán Blockchain Signet, ra mắt vào tháng 12 năm ngoái. Gần đây, công ty đã hợp tác với nhà cung cấp phần mềm AlgoTrader để cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào các công cụ phái sinh tiền điện tử sắp tới.

Công ty cũng đã hợp tác với Inca Digital Securities và Kaiko để cung cấp quyền truy cập rộng hơn vào tỷ lệ tham chiếu trực tiếp Bitcoin và Ether.

Với kết quả đạt được, Tassat đang bước gần hơn đến việc cung cấp cho khách hàng một nền tảng giao dịch cho các sản phẩm của mình.

Bên cạnh đó, công ty cũng đang tìm cách cạnh tranh với LedgerX, Bakkt/IE, Seed CX và ErisX trong việc cung cấp các sản phẩm phái sinh BTC được thanh toán vật lý cho khách hàng Hoa Kỳ.

Hanna
Tạp Chí Bitcoin | Coindesk

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT