Trang chủ Tạp chí Tin tài trợ Wbank Wallet là gì? Sự khác biệt đến từ công nghệ và...

Wbank Wallet là gì? Sự khác biệt đến từ công nghệ và cơ hội đầu tư không thể bỏ qua

lúc 23:32
SHARE

Giới thiệu về ví điện tử Theworldbank Wallet:

Theworldbank Wallet là một sản phẩm công nghệ của WB Develop and Technology PTE LTD ( là một Công ty hỗ trợ bởi info DEV Company, supported by The World Bank ).

Ví điện tử Theworldbank Wallet phát hành mã thông báo: World Bank Token (WBT).

Giải pháp Theworldbank Wallet toàn diện và cơ hội khi tham gia đầu tư vào ví điện tử ?

Ví điện tử WBank Wallet là gì ?

Theworldbank Wallet mong muốn quyền tự do mà Blockchain đã cung cấp trên toàn cầu cho bất kỳ ai tự nguyện tham gia vào một mạng lưới phi tập trung.

Ví WBank Wallet là ví tiền điện tử phi tập trung đầu tiên trên thế giới, dựa trên nền tảng ERC-20. Hoàn toàn dựa trên công nghệ Blockchain. Ví Wbank Wallet là ví đầu tiên tích hợp DEX “Tiền của bạn an toàn”.

Hệ thống này có một cơ chế hấp dẫn. Nó tạo ra doanh thu ổn định từ DApps Ethereum, Games, v.v … Đây là hệ sinh thái lớn nhất dựa trên nền tảng của ETH từ trước đến nay.

Điều này có nghĩa không cần sử dụng ví app của Theworldbank Wallet mà vẫn có thể trải nghiệm hệ thống của WBank Wallet, bằng cách liên kết trên hệ thống Dapps của các app ví điện tử khác như: Imoken, Trust Wallet…,hay bất kỳ ví app nào trên nền tảng của ETH hoặc được tích hợp tính năng phi tập trung.

Sự khác biệt chính giữa tập trung và phân cấp  phi tập trung

Những điểm được đưa ra dưới đây rất đáng chú ý, cho đến khi có sự khác biệt giữa tập trung hóa và phân cấp:

  1. Sự thống nhất giữa các quyền lực và chính quyền, trong tay quản lý cấp cao, được gọi là Tập trung hóa.  Phân cấp có nghĩa là phân tán quyền hạn và quyền xử lý theo cấp cao nhất để quản lý cấp chức năng.
  2. Tập trung là sự tập trung quyền lực có hệ thống và nhất quán tại các điểm trung tâm.  Không giống như, phân cấp là sự ủy quyền có hệ thống trong một tổ chức.
  3. Tập trung hóa là tốt nhất cho một tổ chức có quy mô nhỏ, nhưng tổ chức có quy mô lớn nên thực hành phân cấp (phi tập trung).
  4. Trong tập trung do sự tập trung quyền lực trong tay của một người, quyết định cần có thời gian. Ngược lại, phân cấp chứng minh tốt hơn về việc ra quyết định vì các quyết định được thực hiện gần hơn với các hành động.
  5. Có sự lãnh đạo và phối hợp đầy đủ trong Tập trung hóa. Phân cấp thì ngược lại chia sẻ gánh nặng của các nhà quản lý cấp cao nhất.
  6. Khi tổ chức có sự kiểm soát không đầy đủ đối với việc quản lý, thì việc tập trung hóa được thực hiện, trong khi đó khi tổ chức có toàn quyền kiểm soát việc quản lý thì việc phân cấp(phi tập trung hóa) được thực hiện.

* Một số ví điện tử thông dụng hiện nay có đặc điểm chung:

Hiện nay hầu hết các ví điện tử hoạt động dưới dạng ví tập trung, bạn cần nạp tiền vào ví để lưu trữ. Nó như một ngân hàng kín để lưu trữ. Ưu điểm: có thể nhìn và kiểm soát tài sản. Khuyết điểm : Bạn không phải là người nắm tài sản của mình mà là chủ ví điện tử. Bạn không được nắm giữ khóa cá nhân, cũng như những hóa đơn giao dịch, Những gì bạn thấy là con số! Chuyện gì xảy ra nếu ví đó biến mất ?

Theworldbank Wallet là một ví phi tập trung hoàn toàn:

Số lượng mạng máy tính phân tán trên toàn hệ thống toàn cầu, được bảo trợ bởi các máy tính kết nối từ ngân hàng thế giới The World Bank.

Quyền lợi và quyền hạn không tập trung vào bất cứ đối tượng hay lãnh đạo đứng đầu nào.

Dữ liệu hoạt động tách rời và hoạt động độc lập, được sổ cái ghi nhận và dịch chuyển khối minh bạch.

Không chỉ là một ví điện tử phi tập chung, chúng tôi vượt qua giới hạn của ngân hàng, chúng tôi có một hệ sinh thái hoàn chỉnh về DAPPs ( những ứng dụng phi tập trung ).

Ví không chỉ được tạo ra trên hệ thống của Theworldbank Wallet mà đồng thời cũng được ra trên nền tảng Blockchain hay ETH và có Private key, mã khôi phục cũng như trong quá trình tạo ví trên Myetherwallet. Đồng thời Theworldbank Wallet cũng có thể liên kết và sử dụng trên mọi nền tảng của ứng dụng phi tập trung ( DAPPs ) của ETH.

Theworldbank Wallet tuyên bố rằng WBank Wallet là ví điện tử chuẩn hóa phi tập trung trên nền tảng Blockchain, ETH và được tích hợp sẵn sàn giao dịch

Hiện nay trên nền tảng ETH có các sàn giao dịch phi tập trung như IDEX, Bancor, Etherdelta,… và Theworldbank Wallet tự hào là đơn vị đầu tiên tích hợp sàn giao dịch phi tập trung tương tự và được tích hợp tại ví ( nơi lưu trữ ) sản ). Hiện tại, WBank Wallet DEX đã là 1 trong những NODE lớn trên nền tảng ETH.

Tính năng Order Book (mua bán của sàn giao dịch).

Hình ảnh minh họa

Hệ thống Dapps mở rộng là nơi phát triển các ứng dụng phi tập trung cùng với lượng tiền chi phí cực lớn cho phát triền Dapps và chi phí xây dựng hệ thống :

WBT là một mã thông báo mở rộng giúp phát triển tối đa những tính năng của  hệ thống DAPPS ( những ứng dụng phi tập trung ).
Ứng dụng của WBank Wallet mang mã nguồn mở, tất cả mã nguồn đều được công khai, điều này khuyến khích các nhà phát triển sáng lập các ý tưởng và thực hiên trên nền tảng Blockchain ETH trong chính ứng dụng của Theworldbank Wallet.

Hiện tại hệ thống ứng dụng dựa trên nền tảng DAPPs của WBank Wallet đã và đang chú trọng phát triển về GAME trên nền tảng ETH và sẽ sớm ra mắt rất nhiều dịch vụ cũng như trò chơi hấp dẫn.

Tương lai WBank Wallet hướng đến hơn 1000 GAMES nằm trên nền tảng ETH được phát hành.

Vào Q3/2019 WBank Wallet sẽ cho phát hành bản DAPPs Game cá cược trên nền tảng ETH, minh bạch, độc lập và mang tính phi tập trung. Không còn dựa trên cơ chế niềm tin.

Sàn giao dịch quyền chọn nhị phân đầu tiên trên nền tảng ETH tạo ra nguồn doanh thu khổng lồ:

Trên thị trường crypto có rất nhiều sàn giao dịch quyền chọn nhị phân khác nhau, nhưng trên thực tế, chúng ta chỉ nhìn thấy những đường di chuyển và những con số.

Ứng dụng trên nền tảng ETH sẽ xóa đi những dữ liệu sai lệch, tạo nên độ chuẩn xác tuyệt đối và hơn hết, mọi thứ đều minh bạch không thể làm giả và gian lận dữ liệu.

Phân bổ WBank Token

Tổng cung :16 triệu WBank Token và được phân bổ như sau:

Hệ sinh thái ( 5.000.000 For serving ecosystem)

Nhà đầu tư thiên thần ( 2.000.000 For investors seed sale)

Liệt kê ( 3.000.000 For listing and IEO offer )

Khóa ( 5.000.000 unlock after 5 years )

Tiếp thị (500.000 for marketing)

Chương trình thưởng (500.000 will be used as bounty)

 Liên hệ :

✅ Website: https://www.theworldbank.group/

✅ Facebook: www.facebook.com/theworldbankwallet

✅ Twitter: twitter.com/Worldbankwallet

✅ Telegram: https://t.me/WB_wallet_VN

✅ Reddit : https://www.reddit.com/r/WB_Wallet/

✅ Youtube : https://bitly.vn/4t7y

✅ Medium: https://medium.com/@worldbankwallet

Tải và cài đặt app ví của Theworldbank Wallet tại : theworldbank.group

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Đây là bài viết được tài trợ. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.SHARE

MỚI CẬP NHẬT