Trang chủ Tạp chí WikiLeaks có thể lãi trên 50.000% nếu giữ Bitcoin tới hôm nay

WikiLeaks có thể lãi trên 50.000% nếu giữ Bitcoin tới hôm nay

lúc 14:06
SHARE

Trở lại vào tháng 10 năm 2017, lúc giá Bitcoin lên $ 5.746 , Julian Assange, nhà sáng lập WikiLeaks đã công bố mức tăng hơn 50.000% sau khi tổ chức của ông nhận quyên góp và đầu tư vào Bitcoin với mức giá trung bình 10 đô la trong năm 2010.

WikiLeaks-bitcoin

Tôi chân thành cảm ơn (nói đểu) chính phủ Hoa Kỳ, Thượng nghị sĩ McCain và Thượng nghị sĩ Lieberman đã ép buộc Visa, MasterCard, Payal, AmEx, Mooneybookers…tạo một cuộc phong tỏa ngân hàng bất hợp pháp chống lại WikiLeaks bắt đầu từ năm 2010. Nó là nguyên nhân chúng tôi đầu tư vào Bitcoin – với lợi nhuận trên 50.000% . 

Động thái kêu gọi quyên góp bằng Bitcoin của WikiLeaks khiến nhà sáng lập Bitcoin Satoshi Nakamoto tỏ ra lo lắng và nói rằng “anh đã đụng vào tổ kiến lửa rồi, Bitcoin còn quá nhỏ để trở thành tầm ngắm của Chính phủ Hoa Kỳ , hãy để nó phát triển thêm nữa“. Satoshi sau đó ít lâu đã “bặt vô ấm tín” biến mất khỏi thế giới một cách bí ẩn, đây cũng được cho là nguyên nhân trực tiếp khiến Satoshi phải rút lui bí mật vì không muốn con rắn Bitcoin bị chặt đứt đầu. Ông đã quá thông minh và thành công trong việc này. Và cuối cùng, chính động thái này của WikiLeaks đã đưa Bitcoin trở nên nổi tiếng trong cộng đồng crypto hơn nữa, giá tăng hàng trăm lần sau sự kiện này.

Nếu Assange vẫn nắm giữ các Bitcoin này, anh ta có khả năng có thể đạt được mức lãi tới 80.000% tính theo giá hiện tại.

Tuy nhiên điều này là khó sảy ra, như Tạp Chí Bitcoin đã báo cáo, sau khi Assange bị bắt giữ tại Anh, tổ chức Wikileaks của ông đã phải thành lập một quỹ nhận tài trợ cho sự tự do của ông, quỹ này chấp nhận quyên góp bằng Bitcoin và Zcash. Điều đó cũng tương đương với khả năng rằng số tiền Bitcoin huy động được ngày trước đã được họ bán đi sử dụng từ năm ngoái.


Thực vậy , nếu Bitcoin tiếp tục tăng tốc với tốc độ này, không chỉ Wikileaks sẽ đạt được mức tăng phần trăm khổng lồ, mà tất cả mọi người đã đầu tư vào Bitcoin cũng sẽ như vậy. Những người đã và đang tin tưởng Bitcoin sẽ trở thành vàng kỹ thuật số sẽ hưởng hơi ấm mùa xuân đầu tiên khi vừa chống chọi là cơn bão tuyết cuồng loạn của crypto winter.

SN_Nour
Tạp Chí Bitcoin

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT