Trang chủ Tạp chí Winklevoss bị buộc trả $45.000 tiền phí pháp lý cho Charlie Shrem

Winklevoss bị buộc trả $45.000 tiền phí pháp lý cho Charlie Shrem

lúc 06:00
Táng lên

Nhà đầu tư Cameron và Tyler Winklevoss đã bị yêu cầu trả lại 45.000 đô la phí pháp lý mà doanh nhân Charlie Shrem phải gánh chịu như một phần của vụ kiện đang diễn ra với cáo buộc rằng ông ấy đã thất bại trong việc môi giới một loạt các giao dịch mua tiền mã hóa được thay mặt cho họ.

Theo lệnh, đệ trình lên Tòa án Quận Hoa Kỳ của Quận Nam New York vào thứ năm, Thẩm phán Jed S. Rakoff phán quyết Shrem nên được bồi hoàn cho phán quyết của tòa án trước đó cho phép các nguyên đơn có khả năng thu giữ số tài sản trị giá lên tới 30 triệu đô la.

Yêu cầu ban đầu đã được thu hồi vào ngày 8 tháng 11, tại thời điểm đó, Shrem đã đệ trình một đề nghị để thu lại phí luật sư và các chi phí liên quan để bảo vệ .

Các luật sư của Winklevoss Capital đã cố gắng tranh luận Shrem không được phép thu lại các khoản tiền cho chi phí của mình, vì cuối cùng ông ta chỉ bị tính một khoản tiền tối thiểu trên 5 đô la. Tuy nhiên, tòa án cuối cùng đã bác bỏ ý kiến ​​về yêu cầu vô hiệu khoản bồi thường của Shrem, mặc dù thẩm phán nhận thấy các thiệt hại nên giảm 40% khi xem xét các cáo buộc.

Brian Klein, đối tác tại Baker Marquart LLP, nói về phán quyết:

Chúng tôi rất vui vì thẩm phán đã phán quyết Charlie và yêu cầu WCF bồi hoàn cho anh ta các khoản phí hợp pháp mà anh ta phải chịu khi lật ngược WCF, khoảng 30 triệu đô la đi đính kèm. Đây là một bước tiến lớn khác đối với sự minh oan đầy đủ của anh ấy.

Nhìn chung, đây là vụ kiện mới nhất trong một loạt các vụ kiện gần đây đã mang những nhân vật nổi trội trong ngành công nghiệp tiền mã hóa đọ sức với các đối tác kinh doanh trước đây, cùng chống lại nhau trước vành móng ngựa.

Winklevoss Capital trước đây là nhà đầu tư vào công ty khởi nghiệp đầu tiên của Shrem, BitInstant, một sàn giao dịch tiền mã hóa đầu tiên và là một trong những sàn công khai nhất trước khi nó ngừng hoạt động vào năm 2013. Shrem sau đó đã bị phát hiện vi phạm các quy tắc chống rửa tiền trong thời gian làm CEO mà cuối cùng ông ta sẽ phải ngồi tù một năm.

Một phiên tòa hiện đang được thiết lập để nghe các tranh luận tiếp theo trong vụ kiện sẽ diễn ra vào tháng 6 này.

Nguồn: TapchiBitcoin.vn/coindesk

Xem thêm:

Winklevoss tố cáo Charlie Shrem ‘đánh cắp 5000 BTC’ từ năm 2012

Charlie Shrem là ai ?

• Cập nhật tin tức tại Telegram
Táng lên

MỚI CẬP NHẬT