Trang chủ Tạp chí Tin tức Bitcoin (BTC) Winklevoss: Tiền điện tử sẽ kiến thiết lại tương lai – Khi...

Winklevoss: Tiền điện tử sẽ kiến thiết lại tương lai – Khi bò Bitcoin đẩy giá lên trên $ 5,100 lần nữa

lúc 17:00
Táng lên

Các nhà đầu tư Bitcoin ban đầu Cameron và Ty Winklevoss, nhà sáng lập sàn Gemini có trụ sở tại New York, nói rằng họ đã trải qua nhiều chu kỳ tăng/giảm giá Bitcoin và đã vượt qua tất cả các tuyên bố ‘Bitcoin đã chết’.

Trong một cuộc phỏng vấn mới với chuyên mục của Bloomberg, Barry Ritholtz, những người tiên phong về tiền điện tử và các nhà đầu tư mạo hiểm blockchain nói rằng họ đang chuẩn bị cho làn sóng tiền điện tử lớn tiếp theo mà họ tin rằng sẽ làm lu mờ sự điên cuồng của tháng 12/2017 đến tháng 1/2018, khi Bitcoin đạt được ATH gần $ 20,000.

Thay vì nhìn vào mức cao nhất trong 52 tuần, hãy nhìn vào mức thấp trong 52 tuần. Và mỗi cấp độ trong số đó đang đi theo đúng hướng. Bây giờ, cách chúng ta đến đó là một sự điên cuồng, nhưng chúng ta đã trải qua điều này trước đây – và bây giờ mọi người gọi đó là mùa đông tiền điện tử. Đây là mùa đông thứ ba hoặc thứ tư chúng tôi đã tham gia. Chúng tôi đã thấy điều này trước đây và nó khá điển hình trong giai đoạn đầu của công nghệ. Mọi người trở nên phấn khích. Nó điều chỉnh lại. Sau đó, các doanh nhân đến và tiếp tục xây dựng những thứ tuyệt vời, và rồi nó sẽ tiếp tục. Vì vậy, chúng tôi hoàn toàn nghĩ rằng sẽ có một làn sóng khác, và nó có lẽ sẽ thú vị hơn làn sóng gần nhất”.

Trở lại vào tháng 12/2017, khoản nắm giữ Bitcoin của họ đã tăng vọt lên hơn 1 tỷ đô la. Định giá đó đã di chuyển lên cấp độ cực kỳ cao, khi BTC hiện có giá trị bằng một phần tư giá. Nhưng khi giá trị của tiền điện tử hàng đầu thế giới chìm xuống, cặp song sinh của sàn Gemini cho biết năng suất tại sàn giao dịch của họ tăng vọt.

Đội ngũ của họ đã tạo ra một nhóm sản phẩm và cơ sở hạ tầng mà họ nói là định vị công ty trong một thời gian dài.

Chúng tôi trao đổi nội bộ rằng chúng tôi đang xây dựng một đội ngũ, một công ty hơn trăm năm…”

Khi giá đang lên tới gần $ 20,000, tôi đã nhận được vô số tin nhắn và câu hỏi từ mọi người: ‘Tôi có nên mua không? Tôi có nên mua không?’ Và tôi đã làm như thế, tôi không biết. Cảm giác như có quá nhiều bong bóng ở đây. Bây giờ tôi lại nhận được câu hỏi bởi vì mọi người đang nhìn thấy nó ở mức$  4,000, và nó đang giao dịch ở đó, và nó đã ở đó và tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ bước vào tháng thứ mười ba của thị trường gấu. Mọi người bắt đầu nói, ‘Hmmm, nó bắt đầu có vẻ thú vị hơn rồi’. Giống như mới đầu nó có vẻ rất rẻ. Nhưng nếu bạn nhìn xa hơn, quan điểm của chúng tôi, ít nhất là với Bitcoin, đó là vàng kỹ thuật số”.

Các phẩm chất làm cho vàng có giá trị, nếu bạn phá hủy chúng – ví dụ như sự khan hiếm, Bitcoin thực sự đã được sửa chữa. Tính phân chia, tính linh hoạt. Bitcoin giống như gửi email. Khả năng thay thế. Vì vậy, tất cả các đặc điểm làm cho vàng có giá trị, Bitcoin đều có. Nó bằng vàng hoặc tốt hơn vàng. Vì vậy, chúng tôi gọi nó là Vàng 2.0. Và vốn hóa thị trường của Bitcoin, tôi chưa kiểm tra ngày hôm nay, nhưng giả sử đó là 100 triệu đô la – vàng ở mức 7 nghìn tỷ đô la. Vì vậy, nếu đó là một loại vàng tốt hơn, nó phải đạt được mức cao ít nhất là vốn hóa thị trường. Vì vậy, chúng tôi nghĩ rằng Bitcoin bằng hoặc hơn vàng. Vì vậy, nó có rất nhiều điểm để được đánh giá cao”.

Mặc dù có báo cáo về hack tiền điện tử, họ khẳng định rằng giao thức Bitcoin chưa bao giờ bị hack. Và tiền điện tử với mục đích thay thế các hệ thống và phương pháp giá trị di chuyển lỗi thời.

“Hầu hết các cơ chế thanh toán mà chúng tôi tiếp xúc đã có hàng thập kỷ. Hệ thống Fedwire đã cổ xưa. Thẻ tín dụng, tôi nghĩ, đến từ những năm 50 và 60. Và tôi nhớ những ngày đầu tiên của eBay khi tôi đặt mua một số thứ. Tôi đã làm một lệnh chuyển tiền qua bưu điện. Bạn đến bưu điện, bạn đưa cho họ một trăm đô la, họ đưa cho bạn một phiếu về cơ bản là một khoản tín dụng mà bạn đặt trong một phong bì. Bạn gửi nó đi, bạn nhận được hàng của bạn. Và sau đó PayPal xuất hiện, và bạn giống như, ‘Wow, thật tuyệt vời. Điều đó làm cho cuộc sống của tôi dễ dàng hơn nhiều’. Nhưng sau đó bạn nhận ra rằng nó vẫn đang gửi giá trị cho hệ thống và giao thức hiện có. Nó thực sự không phải là một hệ thống thanh toán toàn cầu. Và sau đó bạn khám phá Bitcoin, và bạn giống như ‘Trời ơi, điều này trên cả tuyệt vời’. Bạn có thể gửi bất kỳ số tiền nào với giá rất rẻ, ở bất cứ đâu trên thế giới, ngay lập tức”.

Những đổi mới xuất hiện từ các khái niệm mang tính cách mạng này bao gồm stablecoin và mạng blockchain cho phép mọi người trên toàn thế giới gửi và nhận tiền, chuyển giá trị xuyên biên giới mà không cần tài khoản ngân hàng thông thường.

Không gian này sinh ra để tồn tại mãi mãi. Tiền điện tử sẽ không biến mất. Nó sẽ cung cấp năng lượng và kiến thiết lại internet trong tương lai. Mọi người nói về Web 1.0, 2.0. Chúng tôi đang bắt đầu Web 3.0. Vì vậy, đó là điều bạn nên tìm hiểu nghiêm túc”.

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin (BTC) hiện đang giao dịch ở mức $ 5077 sau khi giảm trong thời gian ngắn xuống dưới $ 5000 vào thứ Năm.

Nguồn: Coinmarketcap

BTC đã đạt mức cao nhất trong năm nay là $ 5,417 vào thứ Tư, theo dữ liệu được biên soạn bởi CoinMarketCap.

Chỉ số Real 10 Volumes của Messari, theo dõi khối lượng giao dịch tiền điện tử từ một nhóm các sàn giao dịch được chọn, bao gồm Gemini, cho thấy khối lượng giao dịch 24 giờ của BTC ở mức 203.8 triệu đô la, giảm 35.9% kể từ ngày 27/03 khi khối lượng giao dịch đạt mức $ 318.3 triệu trong cùng kỳ – trong đợt tăng hai chữ số của BTC vào đầu tháng Tư.

Top 5 coin hàng đầu đều chìm trong sắc đỏ. Ethereum hiện đang giảm 0.84% ở mức $ 163.32, XRP giảm 0.8% ở mức $ 0.325, Bitcoin Cash giảm 0.31% ở mức $ 276.69 và EOS giảm 0.81% ở mức $ 5.31.

Lilly

Theo Tapchibitcoin/Dailyhodl

Táng lên

MỚI CẬP NHẬT