Trang chủ Phân tích kỹ thuật Xanh vỏ đỏ lòng, Top 10 Altcoin vẫn yếu

Xanh vỏ đỏ lòng, Top 10 Altcoin vẫn yếu

lúc 12:00
Táng lên

Hôm qua, Sự sụt giảm về giá của thị trường tiền mã hóa đã phần nào chậm lại. Đến ngày hôm nay top 10 đồng Altcoin có dấu hiệu phục hồi nhẹ theo coin 360

Phan tich gia Bitcoin

Tại thời điểm viết bài giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 6,157 đô la, tăng 0,17 % trong 24 giờ.

Hôm qua, Robert Shiller người đoạt giải Nobel kinh tế nói rằng Bitcoin là một “phong trào xã hội” . Ông nói về sự suy giảm 87% của Bitcoin trong tháng 11 năm 2013 và hơn nữa ông nói đến những lần như chết đi sống lại của Bitcoin kể từ đó – Shiller mỉa mai rằng “hoa tulip vẫn được đánh giá cao, có một số hoa tulip đắt tiền.”

Phan tich gia Bitcoin
Biểu đồ giá Bitcoin theo Cointelegraph

Ethereum (ETH) đồng tiền với vốn hóa lớn thứ hai thị trường cũng tăng nhẹ. Tại thời điểm viết bài giá của Ethereum đang giao dịch quanh mức 439 đô la, tăng 0,36% trong 24 giờ.

Phan tich gia Bitcoin
Biểu đồ giá Ethereum theo Cointelegraph

TRON , mà gần đây đã kích hoạt Mainnet của nó sau khi di chuyển đến blockchain công cộng độc lập ngày 26 tháng 6, hiện đang giao dịch quanh mức 0,038 đô la, tăng 0,28 % trong 24 giờ.

Phan tich gia Bitcoin
Biểu đồ giá Tron theo Coinmarketcap

Hầu hết top 10 đồng coin hàng đầu đều cho thấy sự phục hồi nhẹ, bao gồm Ripple (XRP), Litecoin (LTC) và Stellar (XLM). EOS và IOTA đã đạt được mức tăng cao nhất tại thời điểm viết bài, lần lượt tăng 6,08% và 4,34%.

Tổng giá trị vốn hóa thị trường hiện tại vào khoảng 249 tỷ đô la, tăng gần 6% so với mức thấp trong tuần này vào ngày 24/6 là 235 tỷ đô la.

Phan tich gia Bitcoin
Tổng vốn hóa thị trường theo Coinmarketcap

Theo: TapchiBitcoin/Cointelegraph

Xem thêm:

Táng lên

MỚI CẬP NHẬT