Trang chủ ICO Phân tích ICO XefoCoin – Đồng tiền kỹ thuật số toàn cầu

XefoCoin – Đồng tiền kỹ thuật số toàn cầu

lúc 08:57
Táng lên

xefo coin la gi, tim hieu ve dong xefo coin

XefoCoin là gì?

XefoCoin (XEF) là một dự án mã nguồn mở xuất phát từ Bitcoin với mục tiêu tạo nên một đồng tiền kỹ thuật số dựa trên Scrypt, tiết kiệm năng lượng và có thể duy trì dài hạn.

Dự án XefoCoin là một nền tảng peer-to-peer phi tập trung, tạo nên trên giấy phép mã nguồn mở, trong đó có một đồng tiền điện tử nội bộ của riêng mình, ứng dụng gửi tin nhắn mã hoá cùng một thị trường phân quyền. Mạng lưới phi tập trung này đặt mục tiêu cung cấp đến người dùng tính ẩn danh cùng sự riêng tư thông qua một giao diện thân thiện, ứng dụng các công nghệ mã hoá học. Nó có thể được dùng trong hoạt động giáo dục, thanh toán chi trả, mua bán, trao đổi… Người sử dụng có thể giao dịch XefoCoin tương tự như tiền tệ hàng ngày vậy.

“Chúng ta đang sống trong một xã hội dựa trên sự kiểm soát và giám sát thường trực bởi các thể chế trung ương, thể chế tư nhân lẫn các công ty tư nhân. XefoCoin chính là giải pháp cho tự do và riêng tư trong hoạt động kinh tế.”

Mục tiêu và Sứ mệnh

a) Mục tiêu

Bất kì ai cũng muốn mình trở thành người đi đầu trong chuyên môn của mình, kể cả đội ngũ phát triển XefoCoin. Tuy nhiên, đi kèm với đó còn là lợi ích của khách hàng, nhà đầu tư, thương nhân cùng tất cả những ai mà đã đặt niềm tin vào nền tảng giao dịch an toàn, ổn định và đánh tin cậy này. Mục tiêu của họ còn vượt ra xa cả đầu tư lẫn lợi nhuận, XefoCoin còn mong muốn được giáo dịch cho cộng đồng về các cơ hội hết sức hấp dẫn mà môi trường tiền điện tử mang lại.

Đồng thời, nhóm phát triển còn chú trọng đến tốc độ tăng trưởng của dự án, từ đó xây dựng niềm tin, uy tín và sự tin cậy trong mắt khách hàng, nhà đầu tư và thương nhân.

b) Sứ mệnh

XefoCoin cam kết mang lại sự tăng trưởng an toàn, ổn định và bền vững để hứa hẹn thành công đối với các nhà đầu tư, thương nhân, leader và khách hàng. Họ dự định sẽ cải tiến, sẽ khai sáng và quan trọng nhất là sẽ thành công.

Công nghệ

1. Phần mềm:

Phần mềm của dự án hoàn toàn là mã nguồn mở, cho phép bất kì ai cũng có thể khởi chạy, thay đổi, sao chép cũng như phân phối. Bản thân phần mềm cũng hoàn toàn minh bạch, người dùng có thể tuỳ ý kiểm tra mã nguồn và nhị phân nếu muốn.

2. Mã nguồn mở XefoCoin:

Mã nguồn của XefoCoin được các nhà phát triển cam kết mà mở 100%. Mã nguồn cũng có thể được người dùng thay đổi hay cải thiện rồi chia sẻ lẫn nhau tuỳ ý. Mã nguồn là một phần của phầm mềm được hầu hết máy tính sử dụng nhưng chỉ có thể được lập trình viên tiếp cận để thay đổi cách thức hoạt động. Do đó các lập trình viên mới có thể điều chỉnh và cải tiến mã nguồn mở này bằng cách bổ sung thêm các khía cạnh mới hoặc là debug những lỗi còn tồn đọng. Người dùng thậm chí còn có thể tạo ví điện tử thông qua phần mềm mã nguồn mở.

3. Ví Xefo:

XefoCoin còn phát triển ví tiền của riêng mình. Ví Xefo cho phép người dùng tiếp mọi chức năng họ cần như là kiểm tra tài khoản, mua, chuyển tiền và bán. Nó theo kế hoạch sẽ hoạt động trên các nền tảng như là Windows, iOS, Linux, Android và hơn thế nữa.

4. Công nghệ của Xefo:

Scrypt là tên một thuật toán mã hoá. Định nghĩa về mặt kỹ thuật của Scrypt là một “hàm sinh khoá từ mật khẩu” (password-based key derivation function), có thể được hiểu là nó sẽ tạo private key ra từ mật khẩu. Nó được cố tình thiết kế như vậy để yêu cầu rất nhiều năng lượng máy tính để hoạt động, khiến khó bị tấn công hơn.

5. XefoCard:

Bên cạnh đó, XefoCoin còn cung cấp đến người dùng dịch vụ thẻ tiền điện tử Xefo Card. XefoCard có thể được sử dụng ở bất kì quốc gia nào chấp nhận Visa và chuyển XefoCoin sang loại tiền tệ bạn muốn ngay tức thời. Tất cả những gì người dùng phải làm là chuyển XefoCoin từ tài khoản ví sang thẻ với mức phí 0%.

Sau khi nhận được XefoCard, người dùng sẽ được gửi kèm theo một mã PIN mặc định, có thể được thay đổi sau đó. Trong trường hợp mất thẻ, người dùng cần phải báo lại ngay để nhận được trợ giúp sớm nhất.

Tất cả người dùng nền tảng XefoCoin đều sẽ được tặng một thẻ XefoCard. Phí chuyển đổi và rút tiền sẽ là 1,2 đô la Mỹ cho bất kì loại tiền với số lượng tuỳ ý.

xefo coin la gi, tim hieu ve dong xefo coin

Phát hành tiền (ICO)

Đợt ICO của XefoCoin sẽ được chia làm 3 vòng:

• Vòng 1: bắt đầu từ 15/04, mở bán 25 triệu XEF.• Vòng 2: bắt đầu từ 15/05, mở bán 15 triệu XEF.• Vòng 3: bắt đầu từ 15/06, mở bán 10 triệu XEF.

Quá trình phát hành dự kiến khép lại vào ngày 15/07.

Nếu quyết định mua ở thời điểm hiện tại, nhà đầu tư sẽ được hưởng mức ưu đãi 35%, giảm từ $0.0923/XEF về $0.06/XEF (áp dụng từ 15-30/04). Ưu đãi sẽ giảm dần theo thời gian. (xem chi tiết ở bảng dưới)

• Ngưỡng mua tối thiểu là 100 XEF.
• Các đồng tiền chấp nhận: BTC và ETH.
xefo coin la gi, tim hieu ve dong xefo coin
Trong đó, lượng coin phát hành ra trong ICO (50 triệu đồng) chiếm 72% tổng cung, 10% sẽ được đội ngũ phát triển đóng băng trong 5 năm tới, 7% chi cho cố vấn pháp lý, 6% cho hoạt động bonus và refferal, và 5% để tiến hành hợp tác cho đối tác chiến lược.
Soft Cap và Hard Cap của ICO XefoCoin lần lượng là $540,000 và $2,493,320.

xefo coin la gi, tim hieu ve dong xefo coinChương trình Referral

Bên cạnh đó, XefoCoin còn có mở chương trình Referral để tạo các ưu đãi nếu người dùng quảng bá đồng tiền điện tử này đến những người xung quanh họ.

xefo coin la gi, tim hieu ve dong xefo coin

Cụ thể, nếu người dùng gửi link giới thiệu đến cho bạn bè, họ sẽ nhận được 5% lượng XEF bạn họ mua, đồng thời người bạn cũng sẽ nhận được 5% lượng XEF họ mua nếu sử dụng link do bạn gửi.Lộ trình phát triển

Tháng 04/2018:

• ICO vòng 1
• Triển khai ví Windows, iOS và web
Tháng 05/2018:
• ICO vòng 2
• Ra mắt block explorer của XEF
Tháng 06/2018:
• ICO vòng 3
• Triển khai sàn giao dịch XEF
Tháng 07/2018:
• Kiểm tra an ninh
Tháng 08/2018:
• Niêm yết trên các sàn giao dịch lớn
• Ra mắt nền tảng XefoCard
Tháng 09/2018:
• Tiến hành chiến dịch marketing cho XefoCard
Tháng 11/2018:
• Tung ra ví Android
Tháng 01/2019:
• Cập nhật ví
Tháng 02/2019:
• Chiến dịch marketing lần 2
Tháng 03/2019:
• Cải thiện chất lượng an ninh
Tháng 04/2019:
• Chương trình nhận thức tiền điện tử
• Kỉ niệm 1 năm mở bán ICO
Tháng 05/2019:
• Thông báo hợp tác mới
xefo coin la gi, tim hieu ve dong xefo coin
Đậy là bài viết quảng cáo, bạn đọc nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi hành động, không phải là lời khuyên mua bán của chúng tôi, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước bất cứ thiệt hại nào bạn đọc gây ra do tin tưởng hay sử dụng nội dung trong bài.
loading...
Truy cập Telegram để bình luận: https://t.me/tapchibitcoinvn


Táng lên

MỚI CẬP NHẬT