Trang chủ Tạp chí Tin tức Ripple (XRP) XRP bất ngờ biểu tình trộm 8% trong “tháng kém hiệu quả...

XRP bất ngờ biểu tình trộm 8% trong “tháng kém hiệu quả nhất”

lúc 14:32
SHARE

XRP hiện đang trong quá trình tạo một cuộc biểu tình đáng chú ý và đã cho phép nó vượt trội hơn Bitcoin và hầu hết các loại Altcoin lớn khác, với những con bò xổng chuồng đang cố gắng xúc tác một số động lực cao hơn nữa.

Điều này đã cho phép tiền điện tử xóa đi những gì một nhà phân tích đang gọi là “tháng kém hiệu quả nhất” – mặc dù ý nghĩa lâu dài của việc tăng giá này vẫn chưa rõ ràng.

Điều quan trọng cần lưu ý là có một vài yếu tố cơ bản quan trọng có thể ảnh hưởng đến hành động giá ngắn hạn của XRP, bao gồm số lượng giao dịch tăng và một số rung lắc khi nói đến việc ai sẽ sử dụng dịch vụ chuyển tiền xuyên biên giới của Ripple.

XRP biểu tình “trộm”

Không có gì bí mật rằng XRP đã trở thành một trong những loại tiền điện tử hoạt động kém nhất trong cả năm 2019 và 2020, với việc XRP có một sự sụt giảm đáng kể hàng năm trên 40% vào năm 2019, trong khi thiết lập mức thấp sau năm 2017 mới chỉ vài tuần trước giảm xuống dưới $ 0,10.

Bây giờ, có vẻ như những con bò đã thức tỉnh, vì nó hiện đang giao dịch tăng hơn 8% với mức giá hiện tại là $ 0,173, trong khi cũng có thể tăng hơn 7% so với cặp giao dịch Bitcoin của mình.

Biểu tình trộm này đã khiến Su Zhu, Giám đốc điều hành của Three Arbow Capital, lưu ý rằng bây giờ có vẻ như người mua đang trong quá trình xóa bỏ những gì ông mô tả là những tháng kém hiệu quả nhất.

Các yếu tố chính có thể ảnh hưởng đến giá XRP sắp tới

Mặc dù hiện tại không có động lực rõ ràng cho phong trào này, nhưng có một vài xu hướng có thể làm thay đổi giá XRP trong tương lai gần.

Một yếu tố như vậy là dữ liệu làm sáng tỏ rằng các giao dịch trên mạng XRP đã tăng đều đặn trong cả năm 2019 và 2020, với con số này đạt đỉnh vào tháng 12 năm ngoái.

Cũng cần phải lưu ý rằng không có bất kỳ sự phát triển tăng giá lớn nào cho XRP mà không liên qua tới các mối quan hệ đối tác – mà chủ yếu tập trung vào các giải pháp thanh toán xuyên biên giới.

Thậm chí sau đó, một số đối tác đáng chú ý của Ripple thậm chí còn có dấu hiệu do dự khi sử dụng XRP để chuyển tiền ở các thị trường lớn, với Intermex – người gần đây đã hợp tác với công ty – lưu ý rằng họ sẽ không sử dụng Ripple cho các thị trường cốt lõi như Mexico.

Nếu Ripple không thể đưa thêm bất kỳ người chơi lớn nào vào mạng của họ, thì sự phát triển của giải pháp thanh toán xuyên biên giới dựa trên XRP của họ – xRapid – có thể chậm lại, dẫn đến một cuộc tháo chạy hàng loạt của các nhà đầu tư ra khỏi XRP.

XRP, hiện được xếp hạng 3 theo vốn hóa thị trường, tăng 7% trong 24 giờ qua. XRP có mức vốn hóa thị trường là 7,56 tỷ đô la với khối lượng 24 giờ là 2,66 tỷ đô la.

Ở một tương lai nền kinh tế bấp bênh như hiện nay, XRP sẽ giống như các Altcoin khác sẽ theo chân của Bitcoin, vì vậy đây là thời điểm quan trọng, các trader cần tập trung theo dõi hướng đi của Bitcoin để phán đoán.

Tư Mã Lào

Theo Cryptoslate

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT