Trang chủ Tạp chí Tin tức Ripple (XRP) XRP đã sẵn sàng thay đổi lớn mặc dù giảm thảm hại...

XRP đã sẵn sàng thay đổi lớn mặc dù giảm thảm hại gần đây

lúc 21:11
SHARE

Giống như hầu hết các altcoin lớn khác, XRP đã chứng kiến ​​một đợt bán tháo mạnh mẽ, chủ yếu do Bitcoin giảm xuống mức 9.500 đô la.

Trong ngắn hạn, bất chấp tình hình tiêu cực của XRP, downtrend này sẽ không tồn tại lâu, vì nó sắp lấy lại mức kỹ thuật quan trọng, cho phép giá tăng cao hơn nữa.

Về việc Ripple coin có thể tăng cao như thế nào trong thời gian tới thì một nhà phân tích cho biết đang theo dõi giá quay trở lại các mức cao gần đây trong khu vực thấp hơn 0,3 đô la.

XRP giảm mạnh 8% khi altcoin trở thành nạn nhân của động thái bán tháo trên toàn thị trường

Hiện tại, toàn bộ thị trường đang phải đối mặt với tình hình hỗn loạn khi Bitcoin phá vỡ dưới 10.000 đô la và giảm về 9.500 đô la, dẫn đến các loại tiền điện tử khác bị phá vỡ tương tự dưới mức hỗ trợ quan trọng.

Tại thời điểm viết bài, XRP tăng 2,34% so với mức giá cùng thời điểm ngày hôm qua và giao dịch tại 0,28 đô la, giảm đáng kể từ mức cao hàng ngày là 0,31 đô la.

Giá XRP hiện tại | Nguồn : Coinmarketcap 

Trong ngắn hạn, có vẻ như 0,275 đô la là mức hỗ trợ nhỏ cho phép XRP phát sinh một số động lực tăng.

Theo trader Smokey, XRP sẽ tăng nếu có thể đóng hàng ngày trên 0,28 đô la và tương tự với MA 200 ngày.

Nếu XRP/USD đóng hàng ngày trên 0,28 đô la và XRP/BTC trên MA200 thì tôi sẽ quay lại, nhưng với kích thước nhỏ hơn. Rủi ro ít hơn và nếu nó bắt đầu tăng trở lại thì tôi sẽ thêm vào phía tăng. Rất nhiều điểm lật bị thất bại xung quanh XRP nhưng tôi vẫn lạc quan với quan điểm của mình”.

Giá có thể sắp tăng mạnh

Nếu tình hình kỹ thuật tăng giá này diễn ra trong vài giờ tới, có thể XRP sẽ sớm tăng trở lại mức cao khoảng 0,33 đô la.

Trader Bitcoin Jack đã chỉ ra một biểu đồ thể hiện mục tiêu tăng ngắn hạn ở mức khoảng 0,33 đô la, tức là thêm khoảng 16% so với giá hiện tại.

“Một vài dấu hiệu cho thấy XRP sẽ tăng một lần nữa”

Trừ khi Bitcoin phát sinh bất kỳ chuyển động giảm giá lớn nào trong thời gian tới, có vẻ như downtrend hiện tại của XRP chỉ là thoáng qua.

Cộng đồng XRP vẫn cho là giá sẽ tăng như mọi khi. Trong đó, một trader đã nói rằng anh ta hy vọng XRP sẽ đạt ít nhất 1 đô la vào đầu năm 2021.

XRP sẽ có giá 1 đô la?

Trader AngeloBTC đã chia sẻ kỳ vọng về giá của một số loại tiền điện tử hàng đầu như Bitcoin, Ethereum, Ripple và Tezos vào năm 2021.

Hẳn là tin tốt cho tất cả những ai đang đặt cược vào Bitcoin khi trader cho rằng nó sẽ đạt 30.000 đô la (trái với dự đoán của John McAfee về việc BTC tăng lên 1 triệu đô la). Đối với XRP, mục tiêu là 1 đô la.

“Lợi nhuận tối thiểu tôi kiếm được vào năm 2021: BTC – 30k đô la, ETH – 50 đô la, XTZ – 10 đô la, XRP – 1 đô la. Chúc may mắn, chúc vui vẻ”.

Bên cạnh đó, người dùng Twitter mocho17™®© THE BULL 3X với hơn 126.000 người theo dõi đã đăng biểu đồ XRP/USDT từ Binance, nói rằng nếu crypto No.3 duy trì giá trên 0,28 đô la, có khả năng nó sẽ skyrocket.

“XRP ngắn hạn
Nếu giữ được mức hỗ trợ này thì sẽ có lần tăng tiếp theo”

Thanh khoản XRP tăng

Trong khi đó, thanh khoản XRP tiếp tục tăng thông qua các hành lang ODL của Ripple được thiết lập cùng đối tác MoneyGram.

Nhà đầu tư Dave Jones đã chia sẻ dữ liệu từ sàn giao dịch Bitso của Mexico. Tuần trước, khoảng 54 triệu đô la được chuyển từ USD sang MXN bằng XRP – tương ứng 7,5% số tiền chuyển trong hành lang này.

54.000.000 đô la, tương đương 7,5% các khoản chuyển từ USD sang MXN bằng XRP vào tuần trước.

2 tỷ đô la khối lượng tăng thêm hàng năm cho các sàn giao dịch được chỉ định.

Điều này cũng thu hút các nhà tạo lập thị trường.

Và đó chỉ là 1 hành lang cho 1 khách hàng.

Ripple bị phớt lờ

Bất chấp những tin tức tốt đẹp đã nói ở trên, các phương tiện truyền thông đã đưa tin vào tuần trước rằng MoneyGram vừa thiết lập một sản phẩm mới có tên FastSend, mà không có XRP của Ripple. Thay vào đó là ứng dụng chuyển tiền ưa thích Visa Direct.

Giờ đây, MoneyGram có thể cho phép khách hàng của mình gửi tiền trực tiếp tới hàng triệu thẻ Visa.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Thùy Trang

    Tạp chí Bitcoin

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT