Trang chủ Tạp chí Tin tức Ripple (XRP) XRP đối đầu mức kháng cự quan trọng tại 0.2 đô la,...

XRP đối đầu mức kháng cự quan trọng tại 0.2 đô la, khối lượng thanh toán ODL tăng mạnh

lúc 21:00
SHARE

Thị trường tiền điện tử vẫn tăng sau khi các coin hàng đầu vươn lên mạnh mẽ trong ngày hôm qua. Trong đó, ETH tăng nhiều nhất. Tuy nhiên, XTZ và EOS đang dần bắt kịp.

Top 10 coin | Nguồn: CMC

Tình hình tăng trưởng liên tục của altcoin có vẻ tích cực hơn BTC. Về vấn đề này, thị phần của tiền điện tử hàng đầu đã giảm nhẹ, hiện chiếm 64.5%.

Tỷ lệ thống trị của BTC | Nguồn: Coinstats

XRP/USD: Mức kháng cự 0.2 đô la dễ dàng bị phá vỡ?

Hôm qua, vào buổi sáng, người mua XRP đã tăng khối lượng và vượt qua ngưỡng kháng cự 0.186 đô la. Vào buổi tối, khối lượng giao dịch tăng gần gấp đôi mức trung bình và đẩy mạnh giá lên khoảng 0.2 đô la. Vào ban đêm, giá đã vượt qua mức tâm lý này và đưa ra mức cao nhất tháng là 0.206 đô la.

Biểu đồ XRP/USD | Nguồn: TradingView

Vào buổi sáng nay, giá XRP quay trở lại khu vực 0.195 đô la và doanh số giảm. Nếu gấu không đưa XRP về khu vực giá trung bình, thì bò có thể tiếp tục tăng trưởng đến 0.213 đô la.

xrp

XRP/USD | Nguồn: TradingView

Trên khung thời gian hàng ngày, XRP đã phá vỡ tam giác theo hướng đi lên, xác nhận tâm lý tăng giá. Mặc dù xu hướng dài hạn vẫn là giảm nhưng diễn biến tăng liên tục có thể tiếp tục. Chỉ báo RSI thậm chí chưa đi vào vùng quá mua, điều đó có nghĩa là người mua sẽ đẩy tỷ giá cao hơn. Vùng kháng cự gần nhất nằm ở mức 0.22 đô la.

XRP đang giao dịch tại 0.202 đô la tại thời điểm viết bài.

Gần 180 triệu XRP được giao dịch khi Ripple có khối lượng thanh toán ODL tăng đột biến

Kèm theo động thái tăng gần đây, chỉ số thanh khoản XRP đang đạt mức cao mới mọi thời đại 23,147,448 trên sàn giao dịch Mexican Bitso.

Trong 24 giờ qua, hơn một chục giao dịch với gần 180 triệu XRP đã được phát hiện. Ripple trực tiếp tham gia vào một vài trong số đó.

Khối lượng chuyển tiền đang tăng vọt, bao gồm ODL

Người dùng Twitter Galgitron gần đây đã chia sẻ biểu đồ cho thấy khối lượng thanh toán chuyển tiền gia tăng. Chúng không hoàn toàn là các khoản thanh toán ODL từ đối tác MoneyGram của Ripple, nhưng một số tiền nhất định trong đó ‘chắc chắn liên quan đến ODL’. Và, theo người dùng Twitter, khối lượng ‘đầy hứa hẹn’.

“Biểu đồ mới nhất. Các khoản thanh toán có quy mô đang bùng nổ, nhưng trong thị trường đầy biến động hiện tại, phần lớn trong số đó có thể là đầu cơ và chắc chắn không phải là thanh toán ODL theo đợt của MoneyGram. Tuy nhiên, tất cả khối lượng đều hứa hẹn và một số trong đó chắc chắn có liên quan đến ODL”

Ripple và những người khác đã gửi gần 180 triệu XRP

Theo báo cáo của XRPL Monitor Bot gần đây, một số thực thể đã chuyển 178.4 triệu XRP – 35,704,090 đô la. Một phần trong đó có liên quan đến gã blockchain khổng lồ Ripple.

xrp

Nguồn: Twitter

Trong số những người gửi và nhận còn lại, cũng có sàn giao dịch Bithumb đóng trụ sở tại Hàn Quốc. Lần này, phần lớn XRP đã được di chuyển bằng ví ẩn danh.

XRP tăng 35% từ mức thấp 0.15 đô la gần đây

Người say mê XRP Robert Art đã nhắc nhở cộng đồng rằng sau vụ sụp đổ giá gần đây bắt nguồn từ việc BTC lao dốc vào ngày 12/3, coin lớn thứ ba hiện tăng 35%.

“XRP đã tăng 35% từ 0.15 đô la

60% từ 0.13 đô la

120% từ 0.09 đô la.

Mua mức thấp mới và kiên nhẫn trả hết. Tất cả các entry tôi chia sẻ là đang có lợi nhuận. Bạn có lợi nhuận là tùy thuộc vào bạn. Cho đến nay, tăng lợi nhuận cứu trợ mỗi khi tôi chia sẻ các entry. Mỗi lần”.

Trader Alanmasters từ TradingView dự kiến XRP sẽ sớm hướng đến 0.23 đô la.

xrp

Nguồn: TradingView

Các bạn có thể xem giá XRP tại đây.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Thùy Trang

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT