Trang chủ Tạp chí Tin tức Ripple (XRP) XRP hình thành tam giác giảm dần khác khi đáy kéo dài...

XRP hình thành tam giác giảm dần khác khi đáy kéo dài gần 20 tháng

lúc 12:00
SHARE

24 giờ qua đã tương đối tích cực đối với định giá XRP, khi tài sản kỹ thuật số lớn thứ ba chứng kiến mức tăng 4%. Giá đã phá vỡ ngưỡng kháng cự ngắn hạn ở mức 0.255 đô la sau khi giá hợp nhất dưới mức này trong 5 ngày qua.

Động lực tăng mạnh được thể hiện rõ trong biểu đồ 1 giờ khi giá tránh được sự điều chỉnh lớn sau khi breakout. Tuy nhiên, tương lai của XRP có thể không lặp lại xu hướng tăng giá, vì các biểu đồ dài hạn dự kiến một bức tranh hoàn toàn khác.

Biểu đồ 1 ngày XRP

xrp-hinh-thanh-tam-giac-giam-dan-khac-khi-gia-gan-day-keo-dai-trong-20-thang

Nguồn: Trading View

Kể từ cuối tháng 6, biến động giá XRP đã tương đối giảm khi giá có chiều hướng đi xuống dần dần. Lần gia tăng ngắn hạn đáng lẽ phải là công cụ đưa XRP ra khỏi thị trường gấu nhưng kế hoạch đã thất bại. Sự hình thành của tam giác giảm dần báo hiệu sự sụt giảm khác có thể xuất hiện cho XRP. Khối lượng giao dịch giảm đã xác nhận tính chính xác của mô hình tam giác này.

Một chỉ số khác gây lo ngại là đường trung bình động (MA). Vào ngày 4/8, MA 100 ngày đã hoàn thành giao cắt giảm với MA 50 ngày; xu hướng này đã không thay đổi trong 43 ngày qua.

Biểu đồ 12 giờ XRP

Biểu đồ 12 giờ biểu thị mô hình tam giác giảm dần tương tự cho XRP. Vào thời điểm viết bài, giá XRP đã dao động gần mức thấp hàng năm. Lần cuối cùng giá XRP giao dịch trong phạm vi này là vào ngày 4/12/2017, ghi nhận mức giá thấp nhất trong 20 tháng. Tại thời điểm viết bài, XRP đã gần đáy hơn là đỉnh, do đó một sự sụt giảm lớn có thể không xảy đến với token.

Các đường Fib chỉ ra rằng có sự hỗ trợ mạnh mẽ ngay lập tức cho Ripple coin ở mức 0.256 đô la [mức kháng cự ngắn hạn đã bị phá vỡ 24 giờ trước] và ở mức 0.248 đô la.

Nếu breakout sắp xảy ra mang theo đà giảm mạnh, có khả năng mức test hỗ trợ 0.239 đô la sẽ tăng trên biểu đồ.

Kết luận

Giá XRP phải đối mặt với một đợt giảm mạnh khác trong tương lai và rất gần với đáy. Breakout tăng giá sẽ bùng nổ sau khi gấu nới lỏng sự kìm kẹp của chúng. Tuy nhiên, sự hình thành của tam giác giảm dần trên cả 2 biểu đồ dài hạn cho thấy xu hướng khó có thể thay đổi trong tương lai gần.

Giá XRP hiện tại. Nguồn: Coinmarketcap

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Thùy Trang

    Tạp chí Bitcoin | Eng.ambcrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT