Trang chủ Tạp chí Yahoo Nhật Bản đầu tư 40% cổ phần vào Sàn giao dịch...

Yahoo Nhật Bản đầu tư 40% cổ phần vào Sàn giao dịch Bitarg

lúc 16:44
Táng lên

yahoo japan

Theo Reuters đưa tin, tập đoàn Yahoo Nhật Bản (4689.T) cho biết họ sẽ mua một phần cổ phiếu của một sàn giao dịch crypto có trụ sở tại Tokyo, trở thành nhà cung cấp dịch vụ tài chính lớn và gần đây nhất của Nhật Bản có những mối quan ngại về an ninh và gia nhập ngành công nghiệp tiền tệ số.

Yahoo Nhật Bản, cũng là trang đấu giá trực tuyến lớn nhất nước này, tuyên bố sẽ mua lại 40% cổ phần tại sàn giao dịch BitArg ở Tokyo và dự kiến ra mắt các dịch vụ vào mùa thu.

Yahoo Nhật Bản đã không cho biết chi tiết về giá trị của khoản đầu tư. Nhưng một chuyên gia trong vấn đề này cho rằng con số tổng cộng có thể lên tới 2 đến 3 tỷ yên (tương đương 18,6 đến 27,9 triệu USD).

Cổ phiếu của Yahoo Nhật Bản đóng cửa ở mức giảm 0.2%, đối ngược với mức tăng 0,6% của chỉ số trung bình Nikkei 225.

Thỏa thuận này được đưa ra sau khi công ty môi giới trực tuyến Monex Group Inc (8698.T) của Nhật cho biết vào tuần trước rằng họ sẽ mua lại sàn giao dịch crypto Coincheck với giá 34 triệu USD.

Điều đó cho thấy rằng Monex đang muốn đưa tên mình danh sách các nhà cung cấp dịch vụ tài chính chủ đạo giống như đối thủ cạnh tranh lớn hơn là SBI Holdings Inc (8473.T). Ngoài ra thì nhà điều hành ứng dụng nhắn tin Line Corp (3938.T) cũng đang tìm cách để tham gia vào ngành công nghiệp cryptocurrency.

Theo: TapChiBitcoin.vn/flipboard.com

Xem thêm:

Truy cập Telegram để bình luận: https://t.me/tapchibitcoinvn


Táng lên

MỚI CẬP NHẬT