Trang chủ Tạp chí Tin tức Bitcoin (BTC) Yoni Assia: Mức cao mới mọi thời đại của Bitcoin có thể...

Yoni Assia: Mức cao mới mọi thời đại của Bitcoin có thể mất thêm 300 ngày

lúc 12:00
SHARE

2019 là một năm thú vị đối với Bitcoin khi tích lũy được hơn 200% giá. Điều này đã khiến nhiều người tin rằng BTC đang ở trong một thị trường tăng giá khác sau vụ sụp đổ từ mức cao nhất mọi thời đại 20,000 đô la của năm 2017. Đồng thời, Bitcoin sắp đạt mức cao mới mọi thời đại, có thể là vào năm 2019.

yoni-assia-muc-cao-moi-moi-thoi-dai-cua-bitcoin-co-the-mat-them-300-ngay

Có thể biểu đồ này cho thấy thời gian Bitcoin quay lại mức 20k+ sẽ dài hơn mùa đông 13-17…ít nhất là 300 ngày”.

Tuy nhiên, nhà sáng lập và CEO Yoni Assia của sàn giao dịch xã hội eToro cho biết Bitcoin có thể mất ít nhất 300 ngày nữa để đạt mức giá cao hơn mức cao nhất mọi thời đại hiện tại là 20,000 đô la.

Xu hướng cho thấy độ dài của thị trường gấu ngày càng tăng

Cho đến nay đã có 2 thị trường gấu cho Bitcoin, thị trường thứ 3 bắt đầu vào năm 2018 và được cho là đã kết thúc vào năm 2019 với động thái tăng giá khổng lồ được ghi nhận. Mặc dù chỉ có 2 thị trường gấu nhưng mô hình và dữ liệu rõ ràng cho thấy thị trường gấu Bitcoin xảy ra sau dường như dài hơn thị trường gấu trước đó. Chẳng hạn, thị trường gấu 2011 đến 2013 kéo dài gần 600 ngày, tiếp theo là thị trường gấu 2013 đến 2017 kéo dài hơn 1000 ngày.

Các thị trường gấu cũng cho thấy sự mất mát đáng kể về giá. Thị trường đầu tiên giảm hơn 90% và thị trường thứ 2 giảm hơn 80%. Bitcoin đã đáp ứng điều kiện này bằng cách mất hơn 80% giá trong thị trường gấu 2018. Điều này là tốt, mặc dù thực tế là nó đã mất hơn 90% trong thị trường gấu đầu tiên nhưng mô hình cũng cho thấy mức độ sụp đổ giảm với các thị trường gấu liên tiếp. Tuy nhiên, có một điều kiện chưa được đáp ứng.

Bitcoin mới chỉ phục hồi 600 ngày

Mặc dù Bitcoin đã có sự phục hồi lớn từ thị trường gấu 2018, nhưng dữ liệu cho thấy nó vẫn chưa trưởng thành vì chỉ mới đạt được 600 ngày để phục hồi từ thị trường gấu đầu tiên. Sự tăng giá xảy ra chỉ sau 500 ngày nhưng giá đã giảm nhẹ, có thể là do điều kiện chưa được đáp ứng.

Theo xu hướng, Bitcoin có thể phải củng cố hoặc thậm chí giảm thêm 300 ngày nữa theo Assia vì thị trường gấu phải tồn tại lâu hơn hoặc ít nhất bằng thị trường gấu cuối cùng.

Nếu dữ liệu này là chính xác, một đợt tăng giá lớn của Bitcoin có thể còn rất xa kể từ thời điểm hiện tại. Các sự kiện lớn như Bakkt và halving vào năm tới dự kiến sẽ thúc đẩy thị trường. Có nghĩa là Bitcoin sẽ thách thức tất cả các yếu tố này và tiếp tục đi ngang?

Giá Bitcoin hôm nay | Nguồn : Coinmarketcap 

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Minh Anh

    Tạp chí Bitcoin | Zycrypto

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.SHARE

MỚI CẬP NHẬT