Trang chủ Tạp chí Tin tức Bitcoin (BTC) Zhao Dong, tỉ phú Trung Quốc: Hãy mua bitcoin “khi chẳng có...

Zhao Dong, tỉ phú Trung Quốc: Hãy mua bitcoin “khi chẳng có ai quan tâm”

lúc 14:30
Táng lên

Zhao Dong, tỷ phú Bitcoin và là một trong những nhà giao dịch OTC lớn nhất Trung Quốc, đã sử dụng WeChat để bày tỏ quan điểm về ngành công nghiệp này. Ông dự đoán không có sự “tan băng” của crypto-winter năm nay, nhưng nói rằng bây giờ là thời điểm tốt nhất để dự trữ và nắm giữ chúng.

Khối liên minh Public Chain vượt mặt Bulls và Bears

Dong đã đưa ra nhận xét của mình trong nhóm WeChat rằng “Khối liên minh Public Chain vượt mặt đội đặc nhiệm Bulls và Bears”. Người ta chỉ có thể hy vọng rằng nó sẽ nghe hay hơn trong tiếng Trung Quốc.

Ông nói rằng rõ ràng có ít người đang theo dõi bitcoin hơn so với trong năm 2017, khi có sự tăng giá, do đó giá giảm tự nhiên. Hơn nữa, ông gợi ý rằng những người này sẽ không bắt đầu chú ý đến bitcoin nữa cho đến khi giá trở lại hàng chục ngàn.

“Đối với hầu hết mọi người, nếu bây giờ họ không chú ý đến Bitcoin, thì họ sẽ không giành sự chú ý đến chúng hầu hết thời gian, vì vậy đối với họ, chỉ có “bao nhiêu chục nghìn bitcoin thì sẽ tác động đến họ” mới được họ chú ý trở lại. Nếu bạn và tôi tin tưởng vào tương lai của Bitcoin, thì tốt nhất bạn nên nắm giữ càng nhiều càng tốt khi không ai quan tâm”.

Người đàn ông dành cho các mùa (trừ mùa thu)

Khi được hỏi về xu hướng của ngành công nghiệp này, ông nói rằng năm 2019, mọi người chỉ nên cố gắng để đạt được một mùa đông tốt đẹp. Năm 2020 sẽ mang lại mùa xuân, với mùa hè không như mong đợi cho đến năm 2021. Thật tình cờ, trở lại vào tháng 11 năm 2018, Dong dự đoán giá bitcoin là 50.000 đô la vào năm 2021, trên trang microblogging, Weibo.

Ông giải thích lý do đầu tư của mình, và tại sao nên mua bitcoin trong một thị trường giá xuống:

“Trong thị trường tăng giá, tôi không thuyết phục mọi người mua Bitcoin, bởi vì nó có vẻ dễ kiếm tiền nhanh nhưng thực tế không phải vậy. Bây giờ [trong thị trường giá xuống], tôi mới bắt đầu thuyết phục mọi người về việc mua Bitcoin”.

Đây là thời điểm tốt nhất, cũng là thời điểm tệ nhất

Trở lại năm 2019, Dong cảnh báo không nên quá lạc quan hoặc bi quan, nói rằng nhiều công ty và dự án sẽ chết. Tuy nhiên, ông tiếp tục nói rằng một số hy vọng sẽ được sinh ra từ đây bởi vì làn sóng dự án tiếp theo sẽ xuất hiện từ giai đoạn này.

Điều này, theo ông, sẽ khiến năm 2019 là thời điểm tốt nhất và cũng là thời điểm tồi tệ nhất cho các doanh nhân và nhà đầu tư. Mặc dù có nhiều cái chết của nhiều công ty và dự án hơn, nhưng các dự án tốt sẽ tốn ít tiền đầu tư hơn. Và các doanh nhân có thể tận dụng thời cơ khi lợi thế của đối thủ cạnh tranh đang ở mức thấp.

Dong đã chính thức xác nhận một lời khuyên đơn giản cho các nhà đầu tư và doanh nhân:

“Điều duy nhất bạn cần là sự kiên nhẫn”.

Tất nhiên chỉ bằng tiếng Trung Quốc.

Theo: Tapchibitcoin.vn/bitcoinist

Zhao Dong, vị tỷ phú lạc quan nhất hệ mặt trời khẳng định Bitcoin sẽ chạm mốc $50k trong 3 năm tới

Những thiếu xót của chúng ta về đầu tư tổ chức vào Crypto Winter

• Cập nhật tin tức tại Telegram
Táng lên

MỚI CẬP NHẬT