Trang chủ Tạp chí Tin tức Altcoin Zilliqa (ZIL) tăng 20% sau khi thông báo các hợp đồng thông...

Zilliqa (ZIL) tăng 20% sau khi thông báo các hợp đồng thông minh có thể hỗ trợ ví Ledger Nano S

lúc 09:47
Táng lên

Zilliqa (ZIL) tăng đều đặn 20% trong hai mươi bốn giờ qua, sau khi có thông báo mới rằng các hợp đồng thông minh của họ có thể hỗ trợ ví cứng Ledger Nano S.

Giá ZIL hiện tại | Nguồn: Coinmarketcap 

Ledger đã được support vào đầu tuần này khi lần đầu tiên một nhà phát triển xử lý thành công giao dịch ZIL bằng cách sử dụng ví cứng Ledger Nano S. Những tiến bộ đạt được trong việc phát triển hợp đồng thông minh trên Zilliqa đã được trình bày trong báo cáo cập nhật tuần này trên blog của công ty.

Zilliqa pump

Như mọi khi, mỗi lúc tin tốt được tung ra là những đội nhóm pump and dump lại có cơ hội trổ tài. Hôm qua sau khi có tin Craig S. Wright đăng ký bản quyền white paper Bitcoin với Văn phòng bản quyền Hoa Kỳ, Bitcoin SV đã được pump lên tới 200% trước khi tụt xuống giá hiện tại ở 100 đô la, tăng 50% trong vài giờ.

Với Zilliqa, việc chuyển tiền thành công từ Ledger Nano S sang testnet Zilliqa là một dấu hiệu tích cực thực sự. Theo báo cáo tiến độ hàng tuần họ nói:

Nhóm công nghệ cốt lõi của Zilliqa đã cung cấp đầu vào và hỗ trợ kỹ thuật, vào hôm thứ sáu tuần trước, chúng tôi đã có thể tạo một giao dịch từ Ledger Nano S và gửi nó đến testnet Zilliqa. Giao dịch được mạng chấp nhận, do đó mang lại cho chúng tôi một bước gần hơn để hỗ trợ ví Ledger cho token ZIL.

Nhưng hỗ trợ Ledger không còn hiếm

Hiếm chưa chắc đã quý, nhưng quý thì chắc chắn là hiếm . Khi ví cứng Ledger chỉ hỗ trợ một vài đồng coin, những đồng coin đó được hưởng lợi như là một tầng lớp ưu tú và đặc biệt. Giá trị của token gia tăng nhờ vị thế khác biệt này.

Tuy nhiên, bây giờ ví cứng Ledger có thể chứa 1.185 đồng coin và các token khác nhau, giá trị của sự “ưu tú” đó đã không còn nữa khi chỉ là 1 phần 1 ngàn trong đó. Khoảng 36.190 chủ sở hữu ZIL sẽ hiểu rằng giá trị này nó đem lại là không nhiều so với pump 20%.

Phân tích kỹ thuật ZIL

 ZIL/BTC biểu đồ hàng ngày

zilliqa

Mô hình nêm rơi ra như mong đợi, chúng ta đã thấy một đột phá nhẹ và Zilliqa đã nhảy lên 50 sats.

Ngay bây giờ, Zilliqa cần phải leo lên trên đường xu hướng giảm ở 255-260 sats và đóng trên nó để chúng ta có thể có tín hiệu mạnh hơn về một đợt tăng giá. Một mức đột phá cho ZIL sẽ là Fib236 ở mức 281 sats. Nếu điều đó bị phá vỡ, mục tiêu là một cuộc chạy đến Fib50 ở 368 sats.

 ZIL/BTC biểu đồ 4 giờ

zilliqa-1

Trên khung thời gian 4 giờ, Zilliqa đang ngồi trên điểm giao của EMA20 và MA50, cố gắng đạt đến ngưỡng kháng cự 261 sats, một mức độ mà nó đã bị từ chối hai lần vào tháng Năm. Như chúng tôi đã nói ở trên, một mức đóng cửa trên phạm vi này khoảng 261 sẽ đặt ZIL trên ngưỡng của một mức đột phá ở mức 281 sats.

Mức phá vỡ Fib236 là ở 226 sats – nếu ZIL không duy trì được nó, việc giảm xuống đáy sẽ có thể xảy ra. Chừng nào Zilliqa còn ở trong hai khu vực này (226 – 281 sats), bạn có thể thực hiện các cú đánh ngắn trong ngày, mua mức giá thấp và bán mức giá cao.

Khối lượng giao dịch tương đối cao – khối lượng được báo cáo trong 24 giờ qua là 117 triệu đô la trên Coinmaketcap và khối lượng “Real 10″(khối lượng giao dịch trên các sàn giao dịch báo cáo số liệu trung thực) bằng một nửa, khoảng 57 triệu đô la. Điều này có nghĩa là thanh khoản của ZIL chỉ bị thổi phồng vừa phải và khối lượng giao dịch của nó bị cường điệu bởi 2 lần, thấp hơn nhiều so với các đồng coin khác.

Sàn Binance chiếm 45% giao dịch ZIL, tương đương khoảng 46 triệu đô la theo CoinMarketCap, ZIL lọt Top 45 vốn hóa thị trường.

Thạch Sanh

Tạp Chí Bitcoin

• Cập nhật tin tức tại Telegram


Táng lên

MỚI CẬP NHẬT